Cách chèn file pdf vào file word

  -  
Gần đây, tôi đã phải mất một vài trang ra khỏi một tư liệu PDF với đặt chúng vào một tư liệu Word nhưng tôi buộc phải để gửi cho 1 người sử dụng. Trong quy trình có tác dụng điều đó, tôi đã tìm ra một số cách nhưng chúng ta cũng có thể đi về cyếu một tư liệu PDF vào một tư liệu Word với kia là tất cả những gì tôi đang phân tích và lý giải sinh sống đây!
Nếu bạn đã có lần áp dụng các phiên bạn dạng Microsoft Office khác biệt, có thể các bạn vẫn cảm thấy nỗi đau khi xử lý những nhân tài được di chuyển xung quanh hoặc các tác dụng bị xóa trọn vẹn. Mặc mặc dù Microsoft không giữ lại toàn bộ phần nhiều đầu tiên tiệm thân các phiên bản, quá trình ckém một tập tin PDF là không hề ít hệt nhau. Tôi sẽ phân tích và lý giải các bước đến phiên phiên bản Mac (2011), hơi không giống một ít với đối với một trong những phiên bạn dạng tiên tiến nhất của Office for PC (2007, 2010, 2013).

Bạn đang xem: Cách chèn file pdf vào file word


Một vụ việc phệ với toàn cục quá trình là ckém các trang PDF vào một trong những tư liệu Word. Ckém một trang dễ dàng và đơn giản là đầy đủ, tuy nhiên khi tệp PDF của người tiêu dùng có tương đối nhiều hơn một trang, Word đã không thắng cuộc thảm hại. Rõ ràng, khi chúng ta cyếu một đối tượng người dùng vào Word nó cần thiết kéo dài nhiều hơn thế một trang cùng đó là lý do vì sao khi bạn nỗ lực ckém một tập tin PDF nhiều trang, nó chỉ hiển thị trang trước tiên.
Có nhị cách chúng ta có thể tiến hành nhằm sửa lỗi này: một là biến đổi cục bộ PDF thành tư liệu Word với kế tiếp cyếu hoặc bí quyết lắp thêm nhì là biến đổi từng trang của PDF thành một hình hình ảnh và tiếp đến chèn hình hình ảnh vào tư liệu Word của người tiêu dùng . Tùy nằm trong vào PDF của người tiêu dùng, biến hóa quý phái Word thường làm náo loạn bố cục nơi bắt đầu của PDF. Tùy lựa chọn rất tốt là chuyển đổi quý phái hình hình họa, nhưng tôi phân tích và lý giải bên dưới.
Trước khi công ty chúng tôi thực thụ chèn các tệp vào trong 1 tư liệu Word, hãy để ý phương pháp thay đổi các trang PDF thành những tệp hình hình ảnh, rõ ràng là định dạng JPG. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lưu lại ra format PNG hoặc TIFF, điều đó có thể giúp bạn giành được độ rõ rệt rộng trong vnạp năng lượng bản. Có một vài cách miễn giá thành cùng một số trong những cách trả tiền, cho nên vì thế, nó phụ thuộc vào lúc độ liên tục chúng ta làm cho vấn đề đó cùng ứng dụng bạn đã có.
Nếu bạn tất cả phiên bản Adobe Acrobat đầy đủ, chúng ta có thể chỉ cần triển khai Lưu dưới dạng hoặc Lưu dưới dạng Khác và chọn TIFF, PNG hoặc JPG làm cho loại tệp đến áp ra output. Acrobat sẽ auto thay đổi từng trang thành một tệp hình hình ảnh cá biệt, kế tiếp chúng ta có thể chèn vào tư liệu Word của chính mình. Khá dễ dàng, nhưng Adobe Acrobat tốn không ít chi phí, bởi vậy không hẳn là một trong những sàng lọc mang lại đa số rất nhiều tín đồ.
Có một công tác từ bỏ TechSmith được call là SnagIt chất nhận được các bạn tự sướng chụp màn hình với screencasts của sản phẩm tính để bàn của người sử dụng trên một máy tính Windows hoặc Mac. Phiên bản Windows cũng có thể có một phầm mềm chụp vật dụng in có thể chấp nhận được các bạn khắc ghi Áp sạc ra in từ ngẫu nhiên lịch trình như thế nào khác. Vì vậy, bạn có thể in tập tin PDF của khách hàng vào thứ in SnagIt với nó sẽ tự động hóa chuyển đổi từng trang thành một hình hình họa. Rất tiếc, phiên phiên bản Mac không hỗ trợ tùy lựa chọn này. SnagIt là 50 đô la, cơ mà nó tốt rộng rất nhiều đối với Adobe Acrobat.
*

Một giải pháp miễn tầm giá tốt nhằm chuyển đổi các trang PDF thành hình ảnh JPG là áp dụng hình thức gửi đổi trực đường PDF2JPG . Chỉ đề nghị lựa chọn tệp PDF của người sử dụng, lựa chọn quality cùng nhấp vào nút ít đổi khác.
*

Chờ một lúc và bên trên trang tiếp theo, các bạn sẽ nhận thấy một danh sách tất cả những trang tất cả link cài xuống cho mỗi trang. Nếu bạn bao gồm hàng loạt các trang, chưa phải lo lắng! Hình như còn tồn tại một liên kết tàng trữ thiết lập xuống ngơi nghỉ dưới thuộc, bởi vậy bạn cũng có thể cài xuống tệp zip với tất cả hình hình ảnh bên phía trong.
*

Đây chỉ cần tía tùy chọn nhằm biến hóa các tệp PDF thành hình ảnh, dẫu vậy chúng ta luôn luôn có thể Google PDF thành JPG và hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy những phương án rộng.
Có một lịch trình thương thơm mại không giống tương đối thông dụng mà sẽ cnhát các trang PDF tập tin vào một tài liệu Word mà lại không nhất thiết phải lo ngại về câu hỏi chuyển đổi sang một hình hình ảnh thứ nhất được Call là OfficeExpander . Nó là một add-on mang đến Word cùng nó sẽ cho phép chúng ta chỉ cần nhấp vào một nút ít, lựa chọn tập tin PDF với thông số kỹ thuật những tùy lựa chọn của người sử dụng. Đối với $ 10, nó không hẳn là một gạn lọc tồi nếu bạn không thích lo lắng về vấn đề đổi khác.

*

Chèn PDF vào Word mang đến Mac 2011


Hãy ban đầu với phiên bản Office của Mac. Để chèn một tệp PDF vào Word mang lại Mac, hãy nhấp vào tùy chọn trình đơn Cnhát cùng sau đó chọn Đối tượng .

Xem thêm: Cách Hủy Nhạc Chờ Viettel 1221, 2 Cách Hủy Nhạc Chờ Viettel Imuzik


*

Tiếp tục cùng lựa chọn tệp PDF của người tiêu dùng và nhấp vào Mngơi nghỉ. Bây tiếng điều giỏi rất đẹp về Office mang lại Mac 2011 là các bạn thực sự rất có thể chọn trang trong tệp PDF bạn muốn chèn. Đối cùng với một số nguyên do lẻ, bạn không có điều này mlàm việc vào ngẫu nhiên phiên bản Windows của Office. Trên Windows, nó chỉ cnhát trang trước tiên của PDF. Trên máy Mac, chúng ta có cửa sổ coi trước ưa nhìn này, vị trí bạn có thể xem từng trang và chèn trang vẫn lựa chọn.
Thao tác này vẫn ckém trang PDF bên dưới hình trạng hình họa vào tư liệu Word. Quý khách hàng tất yêu sửa đổi tài liệu PDF. Quý khách hàng chỉ có thể di chuyển nó bao quanh cùng biến đổi size trường hợp bạn muốn.
Bây giờ đồng hồ họ hãy đi qua quá trình cyếu những tập tin PDF vào Word 2007, 2010 với 2013 mang lại PC. Nhìn bình thường, quá trình này hơi giống như nhau, do vậy tôi đích thực chỉ việc lý giải nó một lần. Để bắt đầu, hãy nhấp vào tab Ckém bên trên ruy-băng.
Tại phía xa bên nên, bạn sẽ thấy nút Object . Bạn sẽ chỉ thực hiện tùy chọn này nếu như bạn đang ckém một tệp PDF một trang. Đối cùng với hình hình họa, nó tương đối không giống cùng tôi đang giải thích dưới đây. khi bạn kích vào Object, các bạn sẽ nhận thấy một vỏ hộp thoại với tại chỗ này các bạn sẽ hy vọng kích vào tab Create from File .
Đó là về nó. Dải băng chèn là tương đối khác nhau trong mỗi phiên phiên bản của Office, tuy thế nút Object vẫn còn đấy kia. Nếu chúng ta đề xuất cnhát nhiều hình hình họa (sau khoản thời gian thay đổi những trang PDF của doanh nghiệp thành hình ảnh), tiếp nối các bạn nhấp chuột Insert một đợt nữa, nhưng lần này lựa chọn Picture (s) . Đảm bảo bạn đặt tên đến hình ảnh theo lắp thêm trường đoản cú khớp với sản phẩm công nghệ tự bạn muốn bọn chúng lộ diện trong tài liệu Word. Đừng bước đầu từ 1! Tốt duy nhất đề nghị sử dụng 3 chữ số nhỏng 001, 002, v.v.
Tùy lựa chọn ở đầu cuối tôi sẽ nhắc là chuyển đổi PDF của chúng ta thành tài liệu Word và kế tiếp chèn tài liệu Word vào tài liệu không giống, điều đó tương đối tiện lợi. Ưu điểm thiết yếu của việc thực hiện phương pháp này là chúng ta có thể chỉnh sửa văn bản của tệp PDF trong tài liệu Word. Nhược điểm đó là độ đúng mực của đổi khác khôn cùng kém Khi sử dụng các luật pháp miễn phí. Quý Khách đang buộc phải đúc kết chi phí khía cạnh để sở hữu được một chuyển đổi tốt nhất có thể.
Một lần tiếp nữa, Adobe Acrobat (Standard / Pro) bao gồm một trình biến đổi PDF sang trọng Word được tích thích hợp sẵn với nó tiến hành một công việc hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Nếu chúng ta không có Acrobat, chúng ta có thể kiểm tra pdftoword.com . Quý khách hàng rất có thể thay đổi một vài tệp nhỏ tuổi miễn giá thành bởi các dịch vụ, mà lại sẽ nên tải phần mềm máy tính xách tay nhằm bàn cho những tệp lớn hơn.
Nếu các bạn gồm tệp PDF phức tạp, kết quả của các bạn sẽ chuyển đổi. Nếu PDF của người sử dụng có nhiều hình hình họa được nhập, thì cơ hội nhận ra biến đổi giỏi sẽ tốt hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nuôi Gà Da Cua Sat, Phương Pháp Nuôi Gà Tre, Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất

Nếu tệp PDF được sinh sản trực tiếp từ áp dụng sinh sản PDF hoặc được ấn thẳng sang PDF thì cơ hội của các bạn sẽ cao hơn nhiều.
Nhỏng bạn cũng có thể thấy, có nhiều tuyến đường chúng ta cũng có thể thực hiện nhằm dìm tư liệu PDF của bản thân vào tài liệu Word. Nếu các bạn tất cả Adobe Acrobat, nó vẫn làm cho cuộc sống thường ngày thuận tiện rộng những. Nếu ko, chúng ta đề nghị phụ thuộc vào các phương pháp khác ví như biến đổi sang trọng hình hình ảnh hoặc download chương trình của bên máy cha. Nếu các bạn có ngẫu nhiên câu hỏi làm sao, hãy đăng nhận xét. Thưởng thức!

Bạn bao gồm vướng mắc gì ước ao được lời giải hãy còn lại ý kiến ( Họ thương hiệu, Số điện thoại hoặc E-Mail, câu hỏi) của chính mình bên dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ đáp án cho mình !