CÁCH CHÈN DẤU TÍCH VÀO Ô VUÔNG TRONG WORD 2010

  -  

Với phần đông tư liệu điều tra khảo sát bên trên Word, hay như một số loại tư liệu hồ sơ, xin vấn đề, biểu mẫu mã,… thường đề xuất cnhát thêm vết tích vào tài liệu. Kiểu vết tích trên Word có không ít các loại nlỗi dấu vết v, kiểm tra, unkiểm tra. Trong ngôi trường vừa lòng chúng ta làm cho dấu tích v cố định hoặc phần đông thứ hạng tích thắt chặt và cố định khác thì rất có thể triển khai ngay lập tức với giải pháp Symbol. Trong ngôi trường hòa hợp làm cho bảng điều tra trực tuyến, mong muốn làm cho dấu vết bởi người dùng trường đoản cú chọn lựa thì phương pháp thực hiện đã những bước hơn. Bài viết sau đây vẫn chỉ dẫn phương pháp cnhát dấu vết vào ô trống trên Word.

Bạn đang xem: Cách chèn dấu tích vào ô vuông trong word 2010

Hướng dẫn ckém dấu tích vào ô vuông Word


1. Tạo dấu tích cố định và thắt chặt vào Word

Nlỗi vẫn nói trên pháp luật Symbol cũng có thể có sẵn những một số loại dấu tích để người dùng sàng lọc sử dụng.

Cách 1:

Quý khách hàng nhấn vào tại văn bản ý muốn ckém dấu tích. Nhấn tiếp vào tab Insert trên thanh khô phương tiện rồi lựa chọn tiếp vào Symbol. Nhấn More Symbols… nhằm mở rộng thêm danh sách các hình tượng.

Bước 2:

Trong giao diện vỏ hộp thoại Symbol người tiêu dùng tìm tới loại phông chữ Wingdings. Hiện danh sách những biểu tượng, kéo xuống dưới và vẫn thấy loại các biểu tượng vết tích. Người sử dụng chắt lọc vào phong cách dấu tích mong muốn thực hiện, tùy trực thuộc vào tận hưởng của tài liệu.


Nhấn lựa chọn vào giao diện dấu tích buộc phải sử dụng rồi dấn nút Insert dưới.

Kết trái vết tích đang hiển thị tại địa chỉ nội dung vẫn đặt trỏ chuột như hình dưới đây.


Hoặc có thể chèn dấu tích trong ô vuông trên Word như sau đây.

Xem thêm: 1️⃣ Cách Đổi Địa Chỉ Ip Wifi Trên Điện Thoại ™ Wikilaptop, Broadcasting (Networking)

Cách này chỉ áp dụng trong trường hợp tư liệu in giấy thắt chặt và cố định mà lại thôi. Với trường phù hợp tài liệu trực tuyến, fan coi trường đoản cú nhấp vết tích thì chúng ta xem thêm phương pháp thực hiện tiếp sau đây.

2. Tạo ô checkbox trên Word

Cách này sẽ thực hiện thông qua khí cụ Develpoper trên Word. Công rứa này bắt buộc kích hoạt hiển thị tại Word Options. Cách thực hiện tạo ô checkbox bên trên Word độc giả xem thêm vào nội dung bài viết Cách tạo ra ô checkbox vào Word.

Kết trái sẽ được ô checkbox bên trên Word nlỗi hình tiếp sau đây.


Sau Khi sinh sản xong ô checkbox, giả dụ bạn có nhu cầu biến hóa form size ô nhưng không làm biến hóa size chữ, cliông xã vào ô checkbox rồi dấn tiếp vào Properties.

Tại Cheông chồng box kích thước người dùng bấm vào nút Exactly rồi lựa chọn form size cho ô checkbox đã cyếu vào tư liệu Word.

Kích cỡ của checkbox đã biến hóa cơ mà size chữ vẫn được giữ nguyên.

Xem thêm: #1 Cách Chọn Chim Chào Mào Hay, Kinh Nghiệm Chọn Dáng Chim Chào Mào Đẹp

Trên phía trên 2 cách để tạo ra vết tích vào Word, với dấu tích tất cả sẵn vào Symbol hoặc thông qua cơ chế Developer. Tùy vào những hiểu biết tư liệu nhưng người tiêu dùng chọn lựa dạng hình dấu vết cho phù hợp.


Chúc các bạn triển khai thành công!


3 ★ 10