CÁCH CẮT QUẦN TÂY NỮ ĐẸP

  -  
Mùa hè đã đến, quần Tây rất là tiện dụng và hợp để mặc với áo sơ mi, áo phông... Hãy cùng EN-RICH tham khảo cách cắt may quần tây đẹp dành cho phái nữ nhá!


Bạn đang xem: Cách cắt quần tây nữ đẹp

Mùa hè đã đến, quần Tây rất là tiện dụng và hợp để mặc với áo sơ mi, áo phông... Các bạn tham khảo cách dậy cắt may quần tây đẹp dành cho phái nữ của chúng tôi nhá!
*

*

Đặt thân trước sang vải, lưu ý là phải thẳng so với khổ vải thì lúc cắt sẽ ko bị xéo ống, sang ngang các đường ngang đũng, ngang đùi, ngang gối và gấuTừ các điểm gối, đùi, gầu phía giàng quần thân trước lấy đều ra 2m, còn lại là các điểm tương ứng với số đo trên hình vẽ, khi thấy điểm nối giữa đũng quần với phần đùi của thân sau rất cong và sâu thì các bạn đừng lo ngại gì, chỉ cần lượng đường cong đó cho êm, yên tâm là khi ráp lại vào thân trước sẽ vẫn vừa, và chính điểm này sẽ làm cho quần ôm đùi, mu phẳng, sẽ không có hiện tượng bị nhăn đùi phía sau và ria mép phía trước.
*Xem thêm: Mở Cung Tài Lộc Là Gì? Cách Kích Hoạt Cung Tài Lộc Cho Tiền Vào Như Nước

Dông cạp thân sau lên 1cmVẽ cơi quần như hình vẽ dưới (kẻ đường // cách đường cạp khoảng 4 => 5cm, cơi có chiều cao chung khoảng 1,5cm, còn chiều ngang của cơi tương ứng với 3 khoảng V3 trên thường là 10 => 12cm) mọi người áng trên quần sẽ vẽ được cơi hợp lý, ví dụ M từ 80 - 84 mình thường vẽ cơi 10.
*

Cách can bản vẽ trên khổ vải, tính cạnh dưới là phần mép biên vải còn phần cạnh trên là phần sống vải
*

Và lưu ý khi cắt là đường bao cắt của thân trước mình minh họa bằng đường bao màu tím dưới hình vẽ, cắt như vậy để khi vào khóa quần và cạp quần sẽ luôn luôn đối xứng, chuẩn xácBấm góc tại 2 điểm 2 bên đầu gối của cả thân trước và thân sau, đến khi may ghép sẽ lấy 2 điểm trùng nhau, như vậy sẽ hiếm bị xéo ông, lệch ống, vặn ống .....


Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Tính Bỏ Túi Trên Mọi Dòng, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Bỏ Túi Casio

HỌC VIỆN DẠY CẮT MAY THỜI TRANG CAO CẤP

day cat may | hoc cat may | trung tam day cat may |học cắt may thời trang hà nội
| học cắt may nâng cao ở hà nội | học cắt may tại hà nội | học cắt may uy tín tại hà nội | học cắt may ở hà nội