Cách cắt ghép video bằng proshow

  -  

Một trong số những phần mềm cắt ghép Video phổ biến là Proshow Producer và chúng được rất nhiều người sử dụng vì chúng có các thao tác trực quan. Trong bài viết này, trangnhacaiuytin.com sẽ hướng dẫn các bạn cách cắt ghép video bằng Proshow Producer.You watching: Cắt ghép video bằng proshow producer


*

1. Cắt Video trong Proshow Producer

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở Proshow Producer và tiến hành kéo file Video cần chỉnh sửa xuống Slide List để chỉnh sửa.

Bạn đang xem: Cách cắt ghép video bằng proshow


*

Bước 2: Sau khi file Video được import vào hệ thống xong thì các bạn Click đúp chuột vào file video để chỉnh sửa.


*

Bước 3: Khi cửa sổ Slide Options xuất hiện thì các bạn chọn Layer Settings (1) và nhấn vào mục Trim (2) để mở công cụ cắt Video.


*

Bước 4: Lúc này cửa sổ Trim Video Clip sẽ xuất hiện, các bạn tiến hành kéo các cột mốc đầu (1) và cột mốc cuối (2) trên thanh Timeline để chọn đoạn Video cần cắt.

Xem thêm:


*

Trong quá trình cắt Video, các bạn có thể kéo thanh Zoom để phóng to vùng chọn. Khi phóng to vùng chọn các bạn sẽ dễ dàng quan sát được các nội dung trong đoạn cắt và một số khung hình nổi bật.See more: Kỷ Niệm 110 Năm Ngày Bác Hồ Ra Đi Tìm Đường Cứu Nước, Hành Trình Ra Đi Tìm Đường Cứu Nước Của Bác Hồ


Bước 5: Sau khi chọn được vùng cắt phù hợp, các bạn cần nhớ lại thông số của mục Trimmed to và nhấn OK để hoàn tất.


Bước 6: Sau khi hoàn tất việc cắt Video, các bạn tiến hành nhập thông số của mục Trimmed to (Bước 5) vào ô thời gian trên Slide.

Mục đích của việc nhập thông số Trimmed to vào ô thời gian là để hết đoạn Video đã cắt chúng sẽ tự động chuyển sang đoạn Video tiếp theo (nếu có).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Vỏ Iphone 6 Zin, Mẹo Phân Biệt Iphone 6S Vỏ Zin Và Vỏ Lô


2. Cách ghép Video trong Proshow Producer

Việc ghép Video trong Proshow Producer đơn giản hơn rất nhiều so với việc cắt Video trong phần mềm.See more: Làm Cách Xóa Hình Đại Diện Trên Facebook 2021 Đơn Giản, Làm Cách Nào Để Xóa Ảnh Đại Diện Facebook

Để ghép Video trong Proshow Producer thì các bạn chỉ cần kéo file Video cần ghép vào trong Slide 2.


Trong trường hợp các bạn cần ghép nhiều Video thì các bạn cũng chỉ cần kéo những file Video tiếp theo vào những Slide tiếp theo.


Trong bài viết này, trangnhacaiuytin.com đã hướng dẫn các bạn cách cắt ghép Video trong phần mềm Proshow Producer nhanh chóng và chuẩn nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!