Cách Cắt Ghép Video Bằng Proshow

  -  

Một trong những hồ hết ứng dụng cắt ghxay Video thông dụng là Proshow Producer và bọn chúng được rất nhiều người tiêu dùng vày bọn chúng tất cả các làm việc trực quan lại. Trong bài viết này, trangnhacaiuytin.com vẫn giải đáp các bạn giải pháp cắt ghép đoạn Clip bởi Proshow Producer.You watching: Cắt ghxay Clip bởi proshow producer


*

1. Cắt Video trong Proshow Producer

Cách 1: trước hết chúng ta msinh hoạt Proshow Producer với tiến hành kéo file Video cần chỉnh sửa xuống Slide List nhằm chỉnh sửa.

Bạn đang xem: Cách cắt ghép video bằng proshow


*

Bước 2: Sau lúc file Video được import vào hệ thống hoàn thành thì chúng ta Click lưu ban chuột vào file video nhằm sửa đổi.


*

Cách 3: khi cửa sổ Slide Options xuất hiện thêm thì các bạn chọn Layer Settings (1) và bấm vào mục Tryên (2) để msống dụng cụ cắt Video.


*

Bước 4: Lúc này hành lang cửa số Trlặng Video Clip đã lộ diện, các bạn tiến hành kéo những cột mốc đầu (1) và cột mốc cuối (2) trên tkhô hanh Timeline nhằm chọn đoạn Video đề xuất giảm.

Xem thêm:


*

Trong quy trình giảm Video, những bạn có thể kéo tkhô cứng Zoom nhằm pchờ lớn vùng chọn. khi pđợi to vùng lựa chọn những bạn sẽ dễ dãi quan lại giáp được những ngôn từ trong khúc cắt cùng một số trong những cơ thể trông rất nổi bật.See more: Kỷ Niệm 110 Năm Ngày Bác Hồ Ra Đi Tìm Đường Cứu Nước, Hành Trình Ra Đi Tìm Đường Cứu Nước Của Bác Hồ


Bước 5: Sau khi lựa chọn được vùng giảm phù hợp, các bạn bắt buộc nhớ lại thông số kỹ thuật của mục Trimmed to với thừa nhận OK nhằm hoàn chỉnh.


Bước 6: Sau Khi hoàn tất Việc cắt Video, chúng ta tiến hành nhập thông số của mục Trimmed to (Bước 5) vào ô thời gian trên Slide.

Mục đích của bài toán nhập thông số kỹ thuật Trimmed to lớn vào ô thời gian là để hết đoạn Video sẽ giảm bọn chúng đang tự động chuyển thanh lịch đoạn Video tiếp theo (trường hợp có).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Vỏ Iphone 6 Zin, Mẹo Phân Biệt Iphone 6S Vỏ Zin Và Vỏ Lô


2. Cách ghép Video vào Proshow Producer

Việc ghnghiền Video vào Proshow Producer đơn giản và dễ dàng rộng không ít so với vấn đề giảm Video trong ứng dụng.See more: Làm Cách Xóa Hình Đại Diện Trên Facebook 2021 Đơn Giản, Làm Cách Nào Để Xóa Hình ảnh Đại Diện Facebook

Để ghép Video trong Proshow Producer thì chúng ta chỉ cần kéo file Video đề xuất ghép vào vào Slide 2.


Trong trường hợp các bạn yêu cầu ghnghiền nhiều Video thì các bạn cũng chỉ việc kéo hầu như tệp tin Video tiếp theo vào gần như Slide tiếp theo.


Trong bài viết này, trangnhacaiuytin.com đã lý giải chúng ta bí quyết cắt ghnghiền Video vào ứng dụng Proshow Producer nhanh chóng và chuẩn chỉnh tốt nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!