Cách cài scan cho máy tính

  -  
Bạn đang xem: Cách Cài Đặt Máy Scan Cho Máy Tính Nhanh Nhất Bạn Có Thể Scan Được Ngay Tại trangnhacaiuytin.com


Bạn đang xem: Cách cài scan cho máy tính

3 3 CÁCH CÀI SCAN FOLDER CHO MÁY PHOTOCOPY RICOH HIỆU QUẢ 3.1 CÀI SCAN FOLDER THEO GIAO THỨC SAMBA (SMB) 3.2 CÀI SCAN FOLDER THEO GIAO THỨC FTP SERVER 4 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG SCAN TRÊN MÁY PHOTOCOPY RICOH

HƯỚNG DẪN SCAN FOLDER RICOH – Hướng dẫn chi tiết cài đặt scan máy photocopy Ricoh trên HĐH Win XP, 7, 8, 8.1, 10 và gửi trực tiếp về từng thư mục máy tính trong mạng nội bộ.

Điểm qua vài nét về chức năng SCAN folder của máy photocopy RICOH trước khi tiến hành làm để hiểu rõ về máy photocopy ricoh. Máy photocopy ricoh là dòng máy scan màu, scan trực tiếp qua mặt gương hoặc mặt ADF sau đó file scan sẽ được lưu tạm vào bộ nhớ máy, sau các bước xác thực tài khoản người dùng thì file scan sẽ được chuyển tiếp đến thư mục được lưu trên máy tính của người dùng, nhân viên trong công ty, cơ quan đó qua hệ thống mạng nội bộ của công ty, cơ quan.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Cách Nhúng Facebook Comment Vào Website, Cách Chèn Bình Luận Facebook Vào Website


Xem thêm: Dạng Toán Tổng Tỉ Lớp 4 Và Cách Giải Bài Toán Tổng Tỉ Lớp 4, Dạng Toán Tổng Tỉ Lớp 4 Và Cách Giải Hay Nhất


Ưu điểm nổi trội của chức năng scan trên dòng máy Ricoh là độ bảo mật cao, File scan của người dùng nào sẽ chỉ người đó biết, không như scan máy photocopy TOSHIBA tất cả đều lưu chung trên ổ cứng máy TOSHIBA mà còn chia sẽ rộng rãi ai cũng có thể thấy. Như vậy ta có thể ngăn chặn được vấn đề lộ thông tin ra ngoài khi sử chức năng scan folder ricoh.

Đang xem: Cách cài đặt máy scan cho máy tính

Bài viết này là công sức học hỏi và nghiên cứu của trangnhacaiuytin.com. Chúng tôi đã đăng ký bản quyền với DMCA nên chúng tôi có quyền gỡ bỏ hoặc xóa bài nếu các bạn COPY và đăng lại trên Website của các bạn mà không xin phép hoặc ghi nguồn từ trangnhacaiuytin.com. Điều đó sẽ làm giảm thứ hạng Website của các bạn ! Chúng tôi không chịu trách nhiệm về điều đó !

CÁCH LẤY FILE SCAN MÁY RICOH NHANH CHÓNG KHÔNG CẦN CÀI ĐẶT TRÊN MÁY TÍNH

BƯỚC 1: Tại giao diện SCAN của máy photocopy, chọn STORE FILE

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG SCAN TRÊN MÁY PHOTOCOPY RICOH

HƯỚNG DẪN SCAN 2 MẶT TRÊN MÁY PHOTOCOPY RICOH

HƯỚNG DẪN SCAN FILE THÀNH FILE PDF VÀ HÌNH ẢNH

TẢI PHẦN MỀM CÀI ĐẶT SCAN RICOH WIN 10