Cách Cài Flash Player Cho Android

  -  
Về trangnhacaiuytin.comlectricSản PhẩmCửa ngăn uống cháyTủ năng lượng điện – Tủ điều khiểnThang cáp – Máng cápTủ RackTrạm BTSBTS treo cột chăm dụngBáo giá chỉ 2022CatalogTin tức
*

Về trangnhacaiuytin.comlectricSản PhẩmCửa ngnạp năng lượng cháyTủ điện – Tủ điều khiểnThang cáp – Máng cápTủ RackTrạm BTSBTS treo cột chuyên dụngBáo giá chỉ 2022CatalogTin tức
trangnhacaiuytin.comlectric > Tin tức > Tin tức liên quan > Cách thiết lập flash player Adobe vào Android 4.4, 4.3, 4.2, 4.1
1. Hệ quản lý Android 4.4 KitkatAndroid 4.4 KitKat không được cung cấp bởi vì Adobe Flash nhỏng một kĩ năng của khối hệ thống tuy thế chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thiết lập nó bằng tay trên trang bị cầm tay. quý khách hàng có thể thiết lập trải qua quá trình sau:
Kích hoạt tùy chọn để thiết lập những áp dụng non-market bên trên sản phẩm của khách hàng. Chọn Settings >Security > Check Unknown Sources (khám nghiệm mối cung cấp không xác định).

Bạn đang xem: Cách cài flash player cho android

Tải về những trình chú tâm Boat hoặc Dolphin tự những siêu thị ứng dụng google. Nếu ai đang sử dụng trình lưu ý Dolphin thì tiếp đến các bạn cũng nên thiết lập vận dụng Dolphin Jetpack từ bỏ những cửa hàng trò chơi.  Tải về các phiên bản Adobe Flash version 11.1.115.81 bên trên máy vi tính hoặc tải trực tiếp vào thứ Android của khách hàng thông qua trình coi sóc.

*

Nếu vấn đề đó được triển khai trải qua máy vi tính, hãy sao chép và dán các phần mềm vào bộ nhớ trong hoặc thẻ micro SD của khách hàng. Các tập tin APK của Adobe Flash vẫn mua về có thể được search thấy vào bộ cai quản tập tin của trang bị Android. Chọn tập tin APK để thiết đặt Adobe Flash Player. Sau khi setup thành công, khởi rượu cồn trình lưu ý boat hoặc dolphin trên thứ của người tiêu dùng. Vào phần settings của trình chuyên chú với nhảy plug-in Flash Player.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hiện Nút Home Trên Iphone 5, Cách Cài Đặt, Tắt/ Bật Nút Home Ảo Trên Iphone

2. Hệ điều hành Android 4.0, 4.1, 4.2, 4.3Một số các trình chú tâm nlỗi Google Chrome với Opera Mini không cung ứng Adobe Flash player. Tuy nhiên trình coi ngó Mozilla Firefox, Boat, Dolphin và Android 4.0 lại cung cấp phần mềm này. Quy trình thiết đặt ứng dụng này là giống nhau mang đến tất cả những phiên bản 4.0, 4.1, 4.2 và 4.3. Ở phía trên chúng tôi đã cho mình thấy các bước thiết đặt mang lại ứng dụng 4.3, đó là hệ quản lý và điều hành Jelly Bean.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xỏ Dây Giày 5 Lỗ Cho Nam, Nữ Đơn Giản Mà Đẹp, Hướng Dẫn Cách Thắt Dây Giày 5 Lỗ Đẹp Độc Lạ

*
 
*

Các bước để thiết đặt Adobe Flash player:


Kích hoạt tùy chọn để thiết đặt các ứng dụng non-market bên trên vật dụng. Chọn Settings >Security > Check Unknown Sources (kiểm soát mối cung cấp không xác định). Tải về các trình coi ngó boat hoặc dolphin từ bỏ những cửa hàng áp dụng google. Nếu nhiều người đang sử dụng trình chăm chú dolphin thì kế tiếp bạn cũng cần tải áp dụng Dolphin Jetpack tự những trò chơi Store. Tải về những phiên bản Adobe Flash version 11.1.115.81 trên máy tính hoặc tải trực tiếp vào lắp thêm Android thông qua trình coi ngó. Nếu điều đó được triển khai thông qua máy vi tính, hãy coppy và dán các phần mềm vào bộ nhớ vào hoặc thẻ micro SD. Các tập tin APK của Adobe Flash vẫn tải về có thể được tìm thấy vào cỗ quản lý tập tin của máy Android. Chọn tập tin APK nhằm setup Adobe Flash Player. Sau Lúc thiết đặt thành công, khởi rượu cồn trình duyệt Boat hoặc Dolphin bên trên thiết bị cầm tay. Vào phần Settings của trình duyệt y với bật plug-in Flash Player.