CÁCH BUỘC BÓNG BAY ĐÁM CƯỚI

  -  

Cách thổi bong bóng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc tổ chức sinh nhật sử dụng bong bóng. Dù cho các bạn có chuẩn bị chu đáo thế nào mà không biết cách thổi thì bộ sản phẩm trang trí bong bóng sẽ không thể hoàn thành được.

Bạn đang xem: Cách buộc bóng bay đám cưới

Tuy nói là vậy nhưng cách thổi bong bóng trang trí sinh nhật rất dễ bạn chỉ cần chọn những quả bong bóng có màu sắc cùng kích thước mà bạn muốn và cho vào máy thổi hoặc nếu không có bạn có thể tự thổi, hiện nay các loại bóng đều rất chất lượng nên bạn không cần sợ bể khi thổi. Và sau đây Xinh Event sẽ giới thiệu tổng hợp cách thổi bong bosg chuẩn bị cho buổi tiệc sinh nhật đơn giản.

Cách thổi bong bóng tại nhà cần chuẩn bị những gì?

*
Cách bơm bong bóng và trang trí giúp không gian sinh nhật trọn vẹn hơn

Các phụ kiện cần để thổi bong bóng sinh nhật có thể mỗi loại mỗi khác, cách thổi bóng cao su khác, cách thổi bóng bay lại khác. Nhưng nhìn chung tất cả các cách thổi bóng sinh nhật đều rất đơn giản. Đối với bóng cao su bình thường thì cách thổi bong bóng sinh nhật chỉ cần bong bóng cao su với màu sắc và hình dạng cần dùng chẳng hạn như hình tròn hoặc trái tim,… cùng với đồ bơm tay hoặc bơm máy.

Còn đối với cách thổi bóng bay sinh nhật bạn chỉ cần bơm bong bóng bay và dùng bình khí bơm bóng bay cùng với bóng cao su tương tự như bơm bóng thông thường. Đối với cách thổi bong bóng tạo hình, các bạn có thể cần thêm trụ tạo hình nữa. Để giúp bữa tiệc sinh nhật thêm sinh động các bạn có thể sử dụng cách kết bóng bay hình trái tim cho các bé.

Hiện nay, bóng bay sử dụng hai loại khí bơm thông dụng là khí hidro và heli. Cách bơm bóng bay để đảm bảo an toàn các bạn nên sử dung khi heli tuy chi phí có thể cao hơn một chút nhưng đảm bảo an toàn hơn so với khi hidro dễ cháy nổ khi gặp điều kiện nhiệt độ cao. Các bạn có thể sử dụng những loại bình khí mini có dung tích nhỏ hơn 10kg được nén ở áp suất cao (lên đến 150bar) vừa giúp việc trang trí được đơn giản vừa có thể tiết kiệm chi phí cho buổi tiệc của các bạn.

Xem thêm: Kỹ Thuật Trồng Và Cách Chăm Sóc Cây Vú Sữa Tốt Nhất, Cách Trồng

Các bước cần thiết của cách cột bong bóng trang trí và thổi thật đơn giản

Bước 1: Đầu tiên các bạn sử dụng cách thổi bong bóng bằng máy bơm bong bóng đã được chuẩn bị sẵn để bơm những trái bóng cao su lên theo đúng kích thước mà mình muốn.

Bước 2: Cột những trái bong bóng có màu sắc theo đúng mong muốn của mình để tạo nên một bộ sản phẩm như ý. Một tầng bóng có thể gồm 4 trái bóng được kết từ 2 cặp bong bóng lại với nhau. Đó có thể là cùng hoặc khác màu tùy chủ đề cũng như cách trang trí của mỗi sự kiện. (Chắc chắn khi đã làm nhiều và quen tay các bạn có thể thực hiện được đẹp và nhanh chóng)

Bước 3: Cách cột bong bóng thành dây hay buộc từng cụm bạn chỉ cần dùng các sợi dây ruy băng dài tầm 1.50m một đầu vào một vật nặng cố định, đầu còn lại sử dụng để kết các cụm bong bóng với nhau. Mỗi nhóm bong bóng bao gồm khoảng từ 3 đến 5 cụm bóng lại với nhau tùy vào cách trang trí tùy vào chiều rộng và chiều cao của cổng bong bóng bạn muốn thực hiện.

*
Những chú hề với cách thổi bóng dài tạo hình cho sinh nhật

Bước 4: Cố định vào tạo hình cho cổng từ những dây bong bóng đã hoàn thành. Có thể là cổng vòm hoặc cổng vuông, cũng có thể là những tạo hình thú vị khác với đủ màu sắc, đủ cách trang trí khác nhau.

Còn đối với bóng bay, các bạn có thể bơm lên và buộc lại với dây tua rua ở phần đuôi để trang trí thả tự do trên trần nhà hoặc nối lại với nhau thành từng chùm và buộc lơ lững giữa không trung rất sinh động, các bạn cũng có thể trang trí thành đường dẫn từ lỗi vào cho đến vị trí tổ chức, chắc chắn các bạn không thể bỏ qua cách trang trí này,

Khi sử dụng bình khí bơm bóng mini, các bạn điều đầu tiên cần thực hiện đó chính là gắn van điều chỉnh lượng khí vào đầu nối của bình. Các bạn cần gắn chặt van điều chỉnh để tránh trường hợp khí bị rò ra ngoài. Sau đó mới tiến hành bơm và điều chỉnh lượng khí ra cho phù hợp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Web Miễn Phí Trên Facebook ? Cách Tạo Web Bán Hàng Trên Facebook Chuẩn Seo

Lưu ý: cách kết bong bóng thành chùm các bạn cần nhẹ tay tránh trường hợp van quá lớn làm khí thoát ra không kiểm soát được. Canh bóng bơm xong, các bạn dùng dây tua rua cột cẩn thận chặn không cho khí thoát ra cũng như tránh bóng bị bay giúp các bạn rảnh tay bơm những trái bóng khác.

Nếu bạn muốn có cách buộc bóng bóng nhanh chóng bạn có thể dùng máy nhưng chỉ vì sinh nhật cả năm mới 1 lần nên hãy buộc bằng tay cho quen sau này bạn sẽ không cần đến máy nữa và cách buộc bóng bay nhanh cũng thế nhé vì mua máy buộc thì hơi phí