Cách xóa tin nhắn facebook đã gửi mà người khác không đọc được

  -  

Cách xóa tin nhắn trên facebook từ cả hai phía, là một cách rất hay nếu bạn không muốn tự xóa tài khoản Facebook, để chấm dứt mọi liên hệ, mọi liên quan trong quá khứ với một ai đó. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tin nhắn trên facebook cực nhanh trên mọi thiết bị.

Bạn đang xem: Cách xóa tin nhắn facebook đã gửi mà người khác không đọc được

Dả dụ có một ngày, người yêu mới của các bạn có được mật khẩu Facebook của bạn, và anh/chị ta đọc được những tin nhắn yêu thương của bạn với người yêu cũ. Thì mình chắc chắc rằng sẽ chả có ai để im cho bạn đâu, nhẹ thì họ ghen dày vò bạn, nặng thì bạn có thể trở thành người yêu cũ của họ. Thế nên, không phải mỗi trường hợp với người yêu cũ hay bất cứ các trường hợp nào trong quá khứ mà bạn không còn muốn để tâm tới thì cách xóa tin nhắn trên facebook là một lựa chon khá khôn ngoan đấy.

Cập nhật cách xóa tin nhắn từ cả hai phía trên Facebook mới nhất

Cuối năm 2018, Facebook cuối cùng cũng đã cập nhật tính năng xóa tin nhắn từ cả hai phía chuẩn mực. Giờ đây bạn có thể thoải mái rút lại những gì mình đã “lỡ lời” thông qua cách thức đơn giản dưới đây.

Với smartphone, truy cập vào Messengers, nhấn và giữ vào tin nhắn cần xóa và lựa chọn Remove.

Một cửa sổ bao gồm 2 lựa chọn sẽ hiện lên.

Remove for You tức chỉ xóa ở bên bạn, đối tác vẫn thấy được.Remove for Everyone có nghĩa tin nhắn này sẽ được xóa hoàn toàn ở mọi phía. Đây sẽ là lựa chọn của chúng ta.

Tuy cách thức này vẫn sẽ để lại đôi chút “dấu vết”, nhưng dù sao đây cũng là giải pháp tối ưu mà Facebook đã thật “từ bi” thêm vào :D.

1. Cách xóa tin nhắn trên facebook ở IOS.

BƯỚC 1:Các bạn vào biểu tượng messenger.

*

BƯỚC 2:Nhấn vào tab Trang chủ. Đó là biểu tượng hình ngôi nhà ở góc dưới bên trái của màn hình.Nếu Messenger mở ra cuộc trò chuyện, hãy nhấn vào nút Quay lại ở góc trên cùng bên trái của màn hình trước tiên.

*

BƯỚC 3: Cuộn đến cuộc hội thoại bạn muốn xóa. Nếu đó là một cuộc trò chuyện cũ, bạn có thể phải kéo xuống nhiều lần.

*

BƯỚC 4: Vuốt sang trái qua cuộc trò chuyện. Làm như vậy sẽ hiển thị một hàng các tùy chọn ở bên phải của hộp hội thoại.

*

BƯỚC 5: Nhấn vào Xóa. Đó là nút màu đỏ ở phía bên phải của màn hình.

Xem thêm: Cách Chứng Minh 3 Điểm Thẳng Hàng Lớp 8, Chứng Minh Ba Điểm Thẳng Hàng

*

BƯỚC 6: Nhấn Xóa cuộc trò chuyện. Tùy chọn này nằm ở đầu cửa sổ bật lên xuất hiện sau khi nhấn vào Xóa. Làm như vậy sẽ xóa vĩnh viễn cuộc hội thoại khỏi lịch sử tin nhắn của bạn.

2. Cách xóa tin nhắn trên facebook ở Android

BƯỚC 1:Mở Facebook Messenger như hình dưới, nếu bạn chưa đăng nhập vào Messenger, hãy nhập số điện thoại của bạn, nhấn Tiếp tục và nhập mật khẩu của bạn.

*

BƯỚC 2: Nhấn vào tab Trang chủ. Đó là biểu tượng hình ngôi nhà ở góc dưới bên trái của màn hình.Nếu Messenger mở ra cuộc trò chuyện, hãy chạm vào nút Quay lại ở góc trên bên trái của màn hình trước tiên.

*

BƯỚC 3: Cuộn đến cuộc hội thoại bạn muốn xóa.

*

BƯỚC 4: Nhấn và giữ cuộc hội thoại. Sau một giây hoặc lâu hơn, một cửa sổ có tiêu đề “Cuộc hội thoại” sẽ bật lên.

*

BƯỚC 5: Nhấn vào Xóa. Đó là tùy chọn ở đầu cửa sổ “Cuộc hội thoại”.

*

3. Cách xóa tin nhắn trên facebook ở Desktop Site.

BƯỚC 1: Đăng nhập Facebook

*

BƯỚC 2: Nhấp vào biểu tượng Messenger. Nó trông giống như một bong bóng tin nhắn với một tia sét bên trong, trong hàng các tùy chọn nằm ở phía trên bên phải của trang Facebook.

*

BƯỚC 3: Nhấp vào Xem tất cả trong Messenger. Liên kết này nằm ở cuối trình đơn thả xuống Messenger. Nhấp vào nó sẽ mở tiện ích Messenger.

*

BƯỚC 4: Cuộn đến cuộc hội thoại bạn muốn xóa. Các cuộc hội thoại của bạn được lưu trữ ở phía bên trái của trang này.

BƯỚC 5: Di con trỏ chuột qua thư. Bạn sẽ thấy một biểu tượng bánh răng nhỏ xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải của thư đã chọn.

*

BƯỚC 6: Nhấp vào biểu tượng ⚙️. Làm như vậy sẽ mở ra một menu thả xuống với một số tùy chọn.

*

BƯỚC 7: Nhấp vào Xóa. Nó ở gần giữa menu trở xuống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ultraiso Để Cài Game Từ File Iso Với Phần Mềm Ultraiso

*

Vậy cơ bản là xong rồi đấy các bạn. Nếu các bạn còn có cách nào hay hơn thì có thể chi sẻ ở ngay phân bình luận bên dưới nhé. Thanks all.