Cách Xem Địa Chỉ Mac Laptop

  -  
Địa chỉ Mac là một dãy số gồm 6 cặp số được biện pháp nhau bằng dấu gạch ngang (ví dụ: 6D-3E-5G-2F-9K-7W). Mỗi một tác động Mac được gán thắt chặt và cố định và không đổi khác cho một laptop qua thẻ mạng (Network Card Ethernet). Thông qua liên hệ Mac tín đồ ta hoàn toàn có thể xác minh được máy tính xách tay truy vấn mạng mạng internet là laptop như thế nào.

Bạn đang xem: Cách xem địa chỉ mac laptop


Sau đây công ty chúng tôi đang hướng dẫn chúng ta cách xem shop Mac của dòng sản phẩm tính vào hệ quản lý Windows 10 bằng 2 bí quyết không giống nhau.Cách 1: Xem can hệ Mac trong môi trường xung quanh DOS
Cách 1: Bấm tổng hợp phím Windows+ R nhằm mnghỉ ngơi hộp thoại Run, Khi hộp thoại Run mở ra các bạn gõ lệnh cmd rồi Enter.

Xem thêm: Cách Share O Dia Trong Win 7 Để Chia Sẻ Dữ Liệu, Cách Share Ổ, Thư Mục Đơn Giản Trong Win 7


*
Gõ lệnh cmd vào vỏ hộp thoại Run

Bước 2: Cửa sổ Dos xuất hiện nlỗi hình phía bên dưới, chúng ta gõ lệnh getmac/v rồi bấm Enter. Trong hình là 1 trong loạt xúc tiến Mac của card mạng máy tính chỉ ra.
*
Cách coi liên can Mac trong Dos

*
Chọn Properties

*
Cửa sổ ở trong tính của Network

Cách 3: Một hành lang cửa số bắt đầu xuất hiện hình tượng toàn bộ các thẻ mạng trên máy vi tính của người sử dụng, bạn muốn xem hệ trọng của card mạng làm sao thì bấm lưu ban loài chuột vào thẻ mạng đó. Tại đây công ty chúng tôi coi liên quan Mac của card mạng Wifi vẫn vận động.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Office 2013 Đã Active, Làm Thế Nào Để Biết Office Đã Active


*
Nhấp lưu ban chuột vào biểu tượng Card mạng

Cách 4: Sau khi triển khai chấm dứt bước 3, cửa sổ Status mở ra, bạn click chuột vào nút ít Detailsgiúp thấy liên tưởng Mac của card mạng laptop.