CÁCH VẼ MŨI TÊN TRONG SKETCHPAD

  -  
Người gửi Nội dung

Trích dẫn

vẽ hình bởi GPS nấc độ sắc nét thấp!

vẽ hình diễn đạt GA thì sao cũng rất được. cơ mà lúc diễn tả đề xuất bộc lộ những nguyên tố hoạt động của PM chứ đọng ko đề nghị chiếu kết quả lên là được! đề nghị dự đoán thù trình bày yếu tố sư phạm trong đó!

Cabri 3D thì Khi in dán phần ko nhìn thấy vẫn đường nét liền!


Trích dẫn

Trích dẫn

Trích dẫn

Để vẽ được vectơ vào GSP thì Nu nên sở hữu cỗ chính sách mang lại hình học cùng add vào GSP.. Sau đó chỉ cần chọn hiện tượng vectơ, rồi tiếp nối chnóng 2 điểm bất kì (vị bản thân chọn) thì sẽ được vectơ, quá trình còn lại là khắc tên tùy ở trong vào mục đích áp dụng.

Bạn đang xem: Cách vẽ mũi tên trong sketchpad

Nkhô giòn tay tải bộ quy định tại địa chỉ http://www.mediafire.com/?gp3sei3sn8u cùng tham khảo ...

Thật là 1 trong những điều thú vui, từng ngày một kiến thức và kỹ năng mới.


cảm ơn anh Dũng! em ý muốn biết anh vẽ bằng cách nào? thừa ra anh sử dụng khí cụ có sẵn.

thực tiễn huấn luyện ứng dụng GSP cho 1 gia sư mập tuổi, em thiết yếu như thế nào add mẫu bao gồm sẵn. nhưng đề xuất vẽ bởi điều khoản của phần mềm!

tại sao buộc phải vẽ vec tơ?

vày Lúc em biểu thị phnghiền tịnh tiến, tuyệt pnghiền vị từ bỏ thì cần được bao gồm vec tơ cội trước. một đối tượng người sử dụng bắt buộc tìm kiếm hình họa.

khi ban đầu bộc lộ thì mỗi bước đi của hình họa đã kèm theo theo nó 1 mũi tên cùng ở đầu cuối thấy rõ ràng ãnh sẽ có!


để vẽ vec tơ.

thứ nhất em vẽ 3 nửa đường kính khác nhau

vẽ một quãng trực tiếp nằm ngang (ý định là thân của vec tơ)

ứng cùng với điểm ngọn gàng em vẽ 1 đường tròn cùng với nửa đường kính đầu tiên. Sau đó tìm gđ của mặt đường tròn kia cùng với thân của vec tơ được điểm A.

cũng tương tự như trọng tâm là điểm ngọn em vẽ 1 đường tròn lắp thêm nhị bán kính đồ vật nhị lớn hơn nửa đường kính 1.

cùng với điểm gốc vec tơ, em dựng mặt đường vg cùng với thân vec tơ.

cũng như với điểm cội vec tơ kia em vẽ đường tròn với nửa đường kính lắp thêm cha nhỏ tuổi rộng bán kính trang bị hai

thứu tự qua 2 gđiểm của đường tròn lắp thêm tía này với mặt đường vuông g cùng với thân vec tơ vừa vẽ, em tùy chỉnh thiết lập 2 mặt đường thẳng tuy nhiên tuy vậy thân vec tơ giảm con đường tròn trang bị nhì tại 4 điểm. sắp tới chỉ quyên tâm 2 gđiểm phía phía bên trái của vai trung phong mặt đường tròn thiết bị hai thôi. trường đoản cú 2 gđ kia phối kết hợp trung ương mặt đường tròn 1 cùng giao điểm của mặt đường tròn 1 cùng thân vec tơ, em dùng công cụ crt + P., sẽ tiến hành bản thiết kế mũi thương hiệu của vec tơ.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Tên Liên Kết Facebook Trên Điện Thoại Đơn Giản

ẩn hồ hết gì ko cần thiết chừa ngoại hình 1 vec tơ lại thôi

hiện thời chỉ việc thay đổi 3 bán kính sinh hoạt bên ngoài là ta đang có một vec tơ vừa ý!

crúc ý:

phương pháp vẽ trên rất rườm rà! có một vài ba ưu thế, ko khả thi. bạn bè làm sao gồm biện pháp vẽ mới cùng nkhô hanh chỉ giáo góp em với! (bên cạnh hình thức tất cả sẵn)


Trích dẫn

Anh thì vẽ vector trong cabri II mang lại nó khoẻ.

Không biết GSP., ha.

Chắc bản thân là fan tốt nhất ngần ngừ và không use GSPhường vào diễn bọn này.....


Trích dẫn

*

Sao biết cách đó là ko khả thi vậy bồ.

Vẽ hệ trục tọa độ vào GSP.. không có biện pháp làm sao khác cả,từ thời điểm cách đây là độc đáo vô nhị! không thể biện pháp như thế nào không giống. Người ta không quyên tâm đến sự việc tốn thời hạn hay là không, 5 phút ít với người ban đầu vẽ, 1 phút ít với người thương xuyên vẽ, với tôi thì 30s.

Nếu hại xuất sắc thời gian thì vẽ 1 lần rồi đưa nó vào phần pháp luật lập trình sẵn mở rộng, Đa số GSPhường người ta mong mỏi có một cơ chế sẵn có thì đề nghị vẽ nó bằng tay rồi gửi vào thỏng viện vậy thôi.

Và những biện pháp mở rộng trên mạng "cỗ pháp luật đi kèm theo với GSP" tuy có vectơ được xây dựng sẵn dẫu vậy tôi ko chấp thuận với dụng cụ đó chút nào, Đầu mũi thương hiệu thiết yếu chỉnh tùy "rộng lớn, khiêm tốn, tam giác, hay tứ đọng giác lõm," chỉ được một chiếc là khiến cho đầu mũi tên to nhỏ thôi.

Còn đặc điểm này từ bỏ thiết kế ra đề nghị khắc phục và hạn chế được các lỗi của nó. Vấn đề sót lại là mình đề xuất làm sao thực hiện nó nhanh, kết quả, đẹp nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn 6 Cách Chọn Size Quần Short Nam Vừa Đẹp Chuẩn Kích Cỡ Vóc

Bây Giờ GSP không có cơ chế làm cho mũi thương hiệu cho trục tọa độ Oxy, toàn là mũi thương hiệu "trường đoản cú chế" thôi. Người khác ko có tác dụng được đầu mũi tên trong GSPhường. một biện pháp tùy chình, nhưng mà mình có tác dụng được. Đó là vấn đề vẫn nên cùng liên tục bắt buộc gần như tín đồ phấn đấu trí tuệ sáng tạo để hoàn thành xong thêm vào cho những anh tài của GSPhường Giao hàng cho bạn dạng thân các bước.


Trích dẫn

Vui lòng singin để gửi làm phản hồi