Cách Tính Lượt Xem Trên Facebook

  -  

Quảng cáo bên trên social, lăng xê bên trên Facebook không còn là điều không quen đối với họ hiện thời. Mục đích của những video clip bài viết quảng cáo đó là càng có nhiều lượng xem, lượt xem càng xuất sắc. Vật trên Facebook tất cả cách tính 1 lượt View (1 lượt xem) như thế nào? Mời chúng ta thuộc quan sát và theo dõi bài viết sau đây của công ty chúng tôi.Quý Khách đã xem: Cách tính lượt coi trên facebook

Trên Facebook tất cả cách tính 1 lượt View (1 lượt xem) như thế nào

Chỉ tiêu tính tân oán thời gian coi đoạn Clip diễn tả độ dài thời hạn phân phát đoạn phim (thời gian xem)

Cộng số giây coi các video ko lặp lại để tính những chỉ số thời hạn coi rõ ràng. Thời gian phân phát liên tiếp cùng một phân đoạn của một video vào và một lần ko được tính. Các chỉ số bên trên phản ảnh con số đoạn Clip được xem như, nhưng mà không những là thời gian vạc video.

Bạn đang xem: Cách tính lượt xem trên facebook

lấy một ví dụ, giả sử một người dùng nào kia xem 5 giây thứ nhất của Clip, rồi lại xem xét lại 5 giây thứ nhất kia. Thì thời hạn coi tái diễn phân đoạn video clip kia người người dùng này sẽ không thể được xem là chu kỳ video clip được xem như trong rộng 10 giây.


*

*

*

*

"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"

Các chỉ số thời gian xem tiếp sau đây được tính bằng số giây phân phát đoạn phim ko lặp lại:

Số lần coi đoạn phim thường xuyên 2 giây trsinh hoạt lên.

Số lần coi video clip 3 giây.

Số lần coi video 10 giây.

Để mày mò thời gian xem video clip (bao gồm cả thời gian vạc lại), thời hạn xem mức độ vừa phải của một Clip được xem như sau: tổng thời gian coi đoạn Clip chia mang đến tổng tần số phát lại (bao hàm cả mốc giới hạn phạt lại).

Trên Facebook bao gồm phương pháp tính 1 lượt View (1 lượt xem) như thế nào

Ví dụ: nếu người dùng phân phát từ trên đầu đến một trong những phần bốn thời lượng thứ nhất của video clip. Hoặc khiêu vũ trực kế tiếp 25% để bắt đầu phân phát. Thì đó có thể được tính là chỉ số số lần đoạn Clip được xem như mang lại 25%. Các chỉ số mốc thời gian coi đoạn phim này được tính bởi cách thức sau:

Số lần xem đoạn phim cho 25%

Số lần xem video đến 50%

Số lần coi Clip mang lại 75%

Số lần xem Clip đến 100%

Số lần vạc đoạn Clip là chỉ số đếm mốc giới hạn một Clip đã có được phân phát đến hơn cả độ rất có thể được xem là một trong lượt coi. Video auto ban đầu vạc hoặc do người tiêu dùng nhấp để phạt. Đều được xem là mốc giới hạn đoạn phim được phân phát. Nhưng sẽ không được xem vào mốc giới hạn phát lại video. (Ví dụ: người dùng tạm dừng đoạn Clip và khởi đụng lại video). Nếu chính là định dạng quảng cáo hiện có các Clip. Chẳng hạn nlỗi quảng cáo băng chuyền. Thì số lần mỗi đoạn Clip được phân phát sẽ được tính riêng.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Email Đã Được Đọc Mail Outlook Chưa? Làm Sao Biết Người Khác Đã Đọc Mail Mình Gửi

Bằng bài toán phối hợp sử dụng thân nhì chỉ số thời gian coi cùng các mốc thời gian xem. cũng có thể giúp bạn phát âm bí quyết người dùng xem video clip trên Facebook.

Trên Facebook gồm cách tính 1 lượt View (1 lượt xem) như thế nào

Số lần nhấp vào link rất có thể được áp dụng nhằm thống kê giám sát mức độ quyên tâm của đối tượng người tiêu dùng lăng xê mang lại truyền bá của doanh nghiệp. Các công ty PR hiện đại số hay coi CTR (tỷ lệ nhấp) là 1 chỉ số thành công của những chiến dịch quảng cáo trực con đường.

Để làm rõ rộng về hồ hết gì sẽ xảy ra Khi người dùng nhấp vào truyền bá. Bạn hoàn toàn có thể đối chiếu các lần nhấp vào liên kết cùng với các chỉ số giám sát không giống. Ví dụ: chúng ta có thể đối chiếu chu kỳ nhấp vào liên kết với mốc giới hạn coi trang được link. Để phát âm tần suất người dùng truy cập vào trang được links sau khi nhấp vào truyền bá của chúng ta.

Cách tính nlỗi sau:

Chỉ số này tính tần số người dùng vẫn nhấp vào các links vào vnạp năng lượng bạn dạng quảng bá, nhiều phương tiện hoặc lời kêu gọi hành động. Từ kia dẫn mang đến các điểm đến chọn lựa hoặc từng trải bởi vì đơn vị PR hướng dẫn và chỉ định. Số liệu này không bao gồm văn bản của phần phản hồi của bài đăng hoặc mốc giới hạn nhấp vào liên kết.

Trên Facebook tất cả phương pháp tính 1 lượt View (1 lượt xem) như thế nào

Các nhà quảng cáo có thể chỉ định các điểm đến cho 1 quảng cáo. Dòng title của quảng cáo có thể links mang lại một điểm đến chọn lựa. Còn lời kêu gọi hành động vẫn liên kết cho một điểm đến khác. Các điểm đến này không nhất thiết buộc phải vị trí trang Facebook. Ví dụ: những điểm đến lựa chọn rất có thể bao gồm:

Trang web

Trung tâm vận dụng hoặc liên kết sâu của ứng dụng

Bấm nhằm gọi

Bấm nhằm gửi tin nhắn1

Bản vật dụng / tuyến đường đường

Cửa hàng

Biểu đối chọi quảng bá dạng liệt kê

Market place

Nhấp vào liên kết nhằm mang đến trang cá nhân Instagram (quảng cáo tăng lượt xem trang cá thể Instagram)

Trải nghiệm thử

Video cung ứng kinh nghiệm “coi cùng duyệt”

Video vày những website không giống cai quản (bao gồm cả đoạn phim được nhúng với nguồn cấp cho thông tin tuy thế được làm chủ vì chưng những gốc rễ đoạn Clip nlỗi YouTube hoặc Vimeo)

Tóm lại có rất nhiều chỉ số nhằm tính lượt coi, lượng xem trên Facebook. Tuy nhiên để được tính là 1 trong lượt xem, lượng view thực sự thì tín đồ xem yêu cầu giành được đều trải đời khăng khăng.

Xem thêm: Các Cách Vẽ Đường Thẳng Có Góc Trong Cad Dễ Nhất, Cách Vẽ Góc Trong Cad

Lượt coi, lượng view càng các chứng tỏ quảng cáo càng thành công xuất sắc. Do vậy, nhằm nóng bỏng được càng các lượt coi, lượt view thì ngôn từ đoạn phim hoặc bài viết của doanh nghiệp yêu cầu tốt với thiết thực. Tránh hầu như câu chữ truyền bá quá rườm rà, hoặc tiêu hao vô số thời gian của tín đồ xem.