Cách tìm wifi trên máy tính

  -  
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Nếu bạn là người mới sử dụng Laptop thì ắc hẳn bạn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ khi muốn kết nối mạng Internet thông qua Wifi. Vậy cách bật hoặc mở Wifi và làm sao để kết nối mạng thì bạn hãy thực hiện theo từng bước dưới đây. Trước tiên, hãy kiểm tra xem bạn đã bật thiết bị dò tìm wifi hay chưa?


Vừa rồi, mình vừa tổng hợp các thông tin cũng như kinh nghiệp có thể giúp bạn chọn mua một bộ phát Wifi phù hợp cũng như bộ kích sóng Wifi tốt nhất, nếu như đang có nhu cầu sử dụng một trong 2 thiết bị này hãy tìm xem lại trong phần Mua hàng >> Thiết bị số tại trang web nhé!


Cách bật Wifi cho Laptop để kết nối Internet

Hãy nhìn vào biểu tượng mạng ở phía dưới góc phải. Nếu nó có dấu X màu đỏ thì bạn cần bật thiết bị dò tìm Wifi bằng cách sau. Bạn cần dùng tổ hợp phím tắt là Fn + Fx với x là dãy số 1 đến 9.

Bạn đang xem: Cách tìm wifi trên máy tính

Với Laptop Asus hoặc Dell: Fn + F2Với Laptop Lenovo: Fn + F5Với Laptop Acer: Fn + F5Với Laptop Sony Vaio hoặc một số máy khác để bật Wifi thì sẽ có một nút riêng biệt để bật tắt.

Xem thêm: Cách Làm Đệm Lót Sinh Học Nuôi Gà, Lợn, Bò Hiệu Quả, Kỹ Thuật Làm Đệm Lót Sinh Học Trong Nuôi Gà

*
*
*
*

Trong trường hợp ngược lại, nếu như bạn cần tắt Wifi vì một vài tình huống nào đó, có thể thực hiện ngược lại, tức chọn chuột phải vào mạng Wifi đã kết nối rồi chọn Disconnect. Khi đó, thẻ Wifi sẽ được chuyển từ trang thái màu xanh sang trạng thái màu Xám.

Xem thêm: Top #10 Xem Nhiều Nhất Cách Tải Lucky Patcher Cho Ios Android

Lời kết

Như vậy bạn đã biết bật tắt Wifi trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows rồi phải không! Thực tế, trong quá trình sử dụng mạng Internet từ Wifi, chắc chắn bạn sẽ gặp các vấn đề như lỗi không bắt được Wifi, máy tính bị mất Driver mạng, mạng Wifi bị dấu X đỏ,…


Nếu như bị một trong các tình trạng trên, hãy để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây để nhận được sự giúp đỡ nhé! Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về cách đổi mật khẩu Wifi rất chi tiết mà mình đã chia sẻ trong thời gian gần đây.