Cách Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói

  -  

Bạn ý muốn về tối ưu hóa thưởng thức search tìm trên Windows nhưng lại không biết cần có tác dụng sao? Hãy cùng với trangnhacaiuytin.com mày mò bí quyết tra cứu tìm bởi tiếng nói trên Windows nhé.

Bạn đang xem: Cách tìm kiếm bằng giọng nói


Từ Lúc có sự xuất hiện thêm của Windows 10 cùng với việc đổi mới của các ứng dụng áp dụng, bây giờ, bạn đã có thể từng trải cảm giác thủ thỉ với bao gồm mẫu máy tính của bản thân mình. Sau phía trên, trangnhacaiuytin.com sẽ giúp đỡ các bạn tò mò phương pháp tìm kiếm tìm bởi các giọng nói trên Windows 10 hết sức ngầu với đơn giản. Bắt đầu thôi.


*

Hướng dẫn tra cứu tìm bằng giọng nói trên Windows


Tìm tìm bởi tiếng nói qua Cortana

Cortana là gì?

Cortamãng cầu là một trợ lý ảo được chủ yếu Microsoft trở nên tân tiến dành riêng cho hệ điều hành và quản lý Windows, Windows 10 Smartphone cùng Xbox One. Nó trọn vẹn vận động theo chỉ thị các giọng nói của doanh nghiệp và không thể nên tới việc nhập liệu nhỏng thông thường.


Cortamãng cầu, trợ lý ảo góp kiếm tìm kiếm bởi giọng nói


Cách search kiếm bởi giọng nói qua Cortana

quý khách hàng có thể Gọi Cortana bởi 2 biện pháp khác biệt tùy ý:

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Crtl + C với Cortana đang bắt đầu nghe chúng ta nói

Cách 2: Nói “Hey, Cortana

Tuy nhiên, để có thể thực hiện được phương pháp 2 này các bạn làm nlỗi sau:

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Window + S

Cách 2: Cliông xã vào biểu tượng Notebook

Bước 3: Chọn Setting

*


Bước 4: Cliông chồng lựa chọn On/Off phía dưới phần Hey Cortana

*

Bất cứ thời điểm như thế nào bạn có nhu cầu kiếm tìm tìm trên Web, kiếm tìm tìm bên trên PC, xem dự báo khí hậu giỏi tác dụng của rất nhiều trận trơn buổi tối qua, bạn chỉ việc nói “Hey Cortana” với bước đầu từng trải.

Xem thêm: Cách Làm Giò Chay Từ Nấm Siêu Dễ Mà Ngon

Bạn có thể kiếm tìm kiếm bởi một số câu lệnh nhỏng sau:

Hey Cortana, what is the weather in Viet Nam this week?Hey Cortana, show me a picture of DrakeHey Cortamãng cầu, first President of the USA

không những dừng lại sinh hoạt hầu hết câu lệnh nlỗi trên, các bạn có thể có tác dụng các đồ vật khác, search tìm những thứ khác với những câu lệnh khác biệt. Có thể vẫn mất một chút thời gian để tìm hiểu nhưng mà các bạn chắc chắn là đang yêu thích nó đấy.

Tìm tìm bởi tiếng nói trên Chrome

Với nhiều người thì Chrome đã hết vượt không quen, ko kể câu hỏi được xem là trình phê duyệt ngốn Ram các độc nhất bên trên Thị Phần thì hơn nữa, nó luôn được coi là trình duyệt y rất tốt cho người cần sử dụng Window hiện thời.

Để tiến hành kiếm tìm kiếm bởi giọng nói trên Google Chrome, chúng ta tuân theo hầu hết bước sau:

Bước 1: Các các bạn mlàm việc trình cẩn thận Chrome lên

Cách 2: Các bạn lựa chọn vào biểu tượng Micro bên trên thanh kiếm tìm tìm thân màn hình

Cách 3: Chọn Cho phnghiền Lúc được thử khám phá thực hiện Micro


Cho phnghiền quyền truy vấn Micro lúc search tìm bởi các giọng nói trên Chrome


Cách 4: Thực hiện tại tìm kiếm phần lớn báo cáo mà bạn phải bởi giọng nói

Không thể khước từ Việc Cortana thành lập với việc xuất hiện của hào kiệt tra cứu tìm bởi giọng nói bên trên Chrome đã tiếp tục tăng cường độ đòi hỏi của người dùng lên một trung bình cao mới. Tuy vẫn đang còn nhiều điều đề nghị đổi mới mà lại cho dù gì nó cũng đưa về một hướng cải cách và phát triển đầy tiềm năng cho các nhà cung ứng.

Xem thêm: Công Dụng Và Cách Chế Biến Hà Thủ Ô Đỏ Làm Thuốc Chữa Bạc Tóc Hiệu Quả

Một số nội dung bài viết chúng ta cũng có thể quan tiền tâm:

Và vừa rồi trangnhacaiuytin.com vẫn cùng bạn mày mò những bí quyết search tìm bằng tiếng nói trên Window hiện nay, mong rằng phần lớn share kia đưa về đa số yên cầu mới mẻ đến chúng ta. Đừng quên vướng lại phản hồi tương tự như xẹp thăm trangnhacaiuytin.com tiếp tục để có được phần lớn kỹ năng và kiến thức về technology hàng ngày.