CÁCH TIẾN HÓA EEVEE THÀNH LEAFEON

  -  

Làm cách nào để tiến hóa Eevee trong Pokémon GO để trở thành Umbreon, Espeon, Vaporeon, Jolteon, Flareon, Leafeon hay Glaceon. Đây luôn là một trong những điểm tranh luận lớn của người chơi Pokémon GO.

Bạn đang xem: Cách tiến hóa eevee thành leafeon

Bạn đang xem: Cách tiến hóa eevee thành leafeonBạn đang xem: Cách tiến hóa eevee trong pokemon go

Trong game Pokémon cổ điển, Eevee có thể tiến hóa thành các hình thái khác nhau bằng cách đặt tên, dựa vào các vật phẩm đặc biệt, chỉ số hạnh phúc, học được kỹ năng mới, theo thời gian trong ngày hay theo vị trí địa lý cụ thể. Quả thật sở hữu một bé Eevee ai cũng mong muốn tìm cách tiến hóa nó thành hình thái yêu thích nhất của mình, do đó bất kể điều kiện là gì, mọi người đều vui vẻ trải nghiệm để đạt được mong muốn đó.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Lưu Trang Trên Google Chrome Vào Thanh Taskbar, Cách Lưu Trang Web Chrome Vào Thanh Taskbar


*

Các dạng tiến hóa hiện tại của Eevee trong Pokémon GOCơ chế tiến hóa của Eevee trong Pokémon GO là như thế nào?

Đó là khi tích lũy đủ 25 kẹo Eevee và sử dụng để tiến hóa thì Eevee sẽ tiến hóa ngẫu nhiên thành 1 trong 3 hình thái Jolteon, Flareon hay Vaporeon. Còn với 2 hình thái UmbreonEspeon thì sao? Bạn để Eevee là bạn đồng hành và sau khi cùng nhau tích lũy đủ 10km đồng hành, sau đó sử dụng kẹo để tiến hóa thì nếu vào ban ngày thì sẽ là hình thái Espeon, nếu vào ban đêm thì sẽ là hình thái Umbreon. (Lưu ý là Eevee vẫn là bạn đồng hành thì mới tiến hóa thành 2 hình thái Espeon và Umbreon được, nếu không còn đồng hành thì sẽ là 1 trong 3 hình thái Jolteon, Flareon hay Vaporeon)


*

Tuy nhiên, một mẹo nhỏ được những người hâm mộ phát hiện trên Reddit phát hiện đó là đặt tên Eevee muốn tiến hóa thành một cái tên đặc biệt, tùy mỗi tên thì Eevee sẽ tiến hóa thành hình thái tương ứng. Chi tiết như sau:

Đổi tên Eevee thành Sakura để tiến hóa thành hệ Psychic là EspeonĐổi tên Eevee thành Tamao để tiến hóa thành hệ Dark là UmbreonĐổi tên Eevee thành Rainer để tiến hóa thành hệ Psychic là VaporeonĐổi tên Eevee thành Sparky để tiến hóa thành hệ Psychic là JolteonĐổi tên Eevee thành Pyro để tiến hóa thành hệ Psychic là FlareonĐổi tên Eevee thành Linnea để tiến hóa thành hệ Grass là LeafeonĐổi tên Eevee thành Rea để tiến hóa thành hệ Ice là Glaceon

Ghi chú quan trọng: Mẹo này chỉ sử dụng được đúng 1 lần duy nhất cho mỗi hình thái tiến hóa, do vậy bạn hãy chắc chắn là Eevee sử dụng tiến hóa có chỉ số cao để tiến hóa thành hình thái bạn mong muốn.

Xem thêm: Cách Làm Ô Mai Mận Hậu


*

Tại sao lại là các tên Sakura, Tamao, Sparky, RainerPyro?

Eevee tiến hóa thành UmbreonEspeon bằng cách đổi tên

Hiện tại trong Pokémon GO, dạng tiến hóa khác của Eevee là Sylveon vẫn chưa được công bố.