Cách Tiến Hóa Eevee Thành Leafeon

  -  

Làm bí quyết nào để tiến hóa Eevee vào Pokétháng GO để phát triển thành Umbreon, Espeon, Vaporeon, Jolteon, Flareon, Leafeon tuyệt Glaceon. Đây luôn là một trong những điểm tranh biện to của tín đồ đùa Pokétháng GO.

Bạn đang xem: Cách tiến hóa eevee thành leafeon

Quý Khách đã xem: Cách tiến hóa eevee thành leafeonquý khách hàng sẽ xem: Cách tiến hóa eevee trong poketháng go

Trong game Pokémon cổ điển, Eevee có thể tiến biến thành những sắc thái khác biệt bằng cách đánh tên, phụ thuộc vào những đồ dùng phđộ ẩm đặc biệt quan trọng, chỉ số hạnh phúc, học được kỹ năng bắt đầu, theo thời hạn trong ngày hay theo vùng địa lý ví dụ. Quả thiệt cài đặt một nhỏ xíu Eevee người nào cũng mong ước search cách tiến hóa nó thành hình thái mếm mộ nhất của bản thân mình, vì thế bất cứ ĐK là gì, hầu như người phần nhiều nô nức thưởng thức nhằm dành được ước muốn đó.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Lưu Trang Trên Google Chrome Vào Thanh Taskbar, Cách Lưu Trang Web Chrome Vào Thanh Taskbar


*

Các dạng tiến hóa hiện giờ của Eevee vào Pokétháng GOCơ chế tiến hóa của Eevee trong Pokémon GO là như vậy nào?

Đó là khi tích trữ đủ 25 kẹo Eevee cùng thực hiện để tiến hóa thì Eevee sẽ tiến hóa tình cờ thành 1 trong những 3 hình dáng Jolteon, Flareon hay Vaporeon. Còn với 2 hình thái Umbreon với Espeon thì sao? quý khách hàng để Eevee là các bạn sát cánh đồng hành với sau thời điểm cùng nhau tích lũy đầy đủ 10km sát cánh, tiếp nối sử dụng kẹo nhằm tiến hóa thì nếu như vào ban ngày thì đang là hình hài Espeon, giả dụ vào đêm hôm thì sẽ là hình thái Umbreon. (Lưu ý là Eevee vẫn luôn là các bạn sát cánh đồng hành thì mới có thể tiến trở thành 2 sắc thái Espeon cùng Umbreon được, giả dụ không còn sát cánh thì sẽ là một trong vào 3 hình thái Jolteon, Flareon giỏi Vaporeon)


*

Tuy nhiên, một mẹo nhỏ tuổi được những người dân ngưỡng mộ phân phát hiện tại bên trên Reddit phát hiện tại đó là đánh tên Eevee ước ao tiến trở thành một cái tên đặc biệt quan trọng, tùy mỗi tên thì Eevee sẽ tiến hóa thành sắc thái tương ứng. Chi ngày tiết như sau:

Đổi tên Eevee thành Sakura nhằm tiến trở thành hệ Psychic là EspeonĐổi tên Eevee thành Tamao nhằm tiến hóa thành hệ Dark là UmbreonĐổi thương hiệu Eevee thành Rainer nhằm tiến hóa thành hệ Psychic là VaporeonĐổi thương hiệu Eevee thành Sparky nhằm tiến trở thành hệ Psychic là JolteonĐổi tên Eevee thành Pyro nhằm tiến biến thành hệ Psychic là FlareonĐổi tên Eevee thành Linnea nhằm tiến biến thành hệ Grass là LeafeonĐổi thương hiệu Eevee thành Rea nhằm tiến trở thành hệ Ice là Glaceon

Ghi chụ quan liêu trọng: Mẹo này chỉ sử dụng được đúng 1 lần nhất cho từng hình dáng tiến hóa, thế nên các bạn hãy chắc chắn là Eevee áp dụng tiến hóa có chỉ số cao để tiến biến thành hình thái bạn mong muốn.

Xem thêm: Cách Làm Ô Mai Mận Hậu


*

Tại sao lại là những tên Sakura, Tamao, Sparky, Rainer với Pyro?

Eevee tiến trở thành Umbreon với Espeon bằng cách thay đổi tên

Bây Giờ trong Pokémon GO, dạng tiến hóa không giống của Eevee là Sylveon vẫn chưa được ra mắt.