Cách Tắt Cập Nhật Win 7

  -  

Windows 7 được tùy chỉnh cấu hình công dụng auto update để cập nhật đều công dụng tiên tiến nhất. Và sau đây là phương pháp tắt update Win 7 nkhô hanh duy nhất nếu khách hàng đề nghị.

Bạn đang xem: Cách tắt cập nhật win 7

Cũng giống như các phiên bản không giống, Windows 7 cũng được cung cấp thiết lập cấu hình nhân kiệt auto cập nhật. Việc update Win 7 giúp bọn họ cập nhật được phần đông anh tài tiên tiến nhất tự Microsoft. Tuy nhiên, vấn đề tự động hóa update này cũng mang theo đông đảo giảm bớt nhất định. Do đó, nếu khách hàng sẽ tò mò phương pháp tắt update Win 7 vĩnh viễn, hãy xem thêm tức thì bài viết tiếp sau đây nhé.

Cách tắt update Win 7 nhanh khô nhất

Chúng tôi đã trả lời mang đến các bạn bí quyết tắt Window update Win 7 nkhô giòn tốt nhất ngay lập tức sau đây:

Bước 1: Vào mục Start của dòng sản phẩm tính và lựa chọn Control Panel;
*
Mnghỉ ngơi hành lang cửa số Control PanelCách 2: Tìm cùng msống mục Windows Update (Tìm theo chữ cái);
*
Mục này hay nằm cuối cùngBước 3: Tắt update Win 7 vĩnh viễn bằng phương pháp chọn mục change settings -> Mlàm việc hộp thoại Choose how Windows can install updates -> Máy đã hiển thị cái chữ “Important Updates”.

Xem thêm: Cách Copy Pdf Sang Word Không Bị Lỗi Font, Cách Sửa Lỗi Font Chữ Khi Copy Từ Pdf Sang Word

*
Chọn change settings
*
Chọn tác dụng Never kiểm tra for updates nhằm tắt update Win 7 vĩnh viễn

Với 4 bước mau lẹ này, bạn đã tắt update Win 7 vĩnh viễn. Việc này sẽ có ảnh hưởng khăng khăng mang lại các bước update phần mềm của bạn. Để hạn chế và khắc phục điều này, chúng tôi đã gợi ý mang lại các bạn ngay lập tức sau đây.

Các chọn lựa thiết lập update Win 7

lúc triển khai biện pháp tắt cài đặt update Win 7 lâu dài, bạn sẽ tất cả những lựa chọn sau:

Install updates automatically: Lựa lựa chọn này khiến cho bạn auto update Win 7 lên bạn dạng mới nhất với nhiều hào kiệt rộng. Chức năng này đang auto mua phiên bản Win mới, setup với thông báo cho bạn khởi động lắp thêm lại để kết thúc quá trình cập nhật;
*
Install updates automatically – Tự đụng update Win 7Download updates but let me choose whether to lớn install them: Với chọn lựa này, hệ thống vẫn download về bạn dạng Win mới nhất. Sau kia, bạn sẽ cảm nhận thông tin và triển khai thiết đặt bằng cách nhấp vào hình tượng sinh sống tkhô giòn thông tin. Bản Win mới nhất được cài đặt với tự động hóa tắt đồ vật khởi động lại lúc hoàn thành;Chechồng for updates but let me choose whether lớn tải về và install them: Tính năng này được Gọi là nhân kiệt bằng tay. Nếu các bạn không thích tắt update Win 7 vĩnh viễn thì phía trên chính là sự chắt lọc lý tưởng dành cho chính mình. Tính năng này giúp đỡ bạn update bạn dạng update Win 7 mới nhất liên tục tuy nhiên chỉ hiển thị thông báo cùng bạn sẽ cài đặt thủ công bằng tay Lúc phải thiết;Never kiểm tra for updates: Đây là bản lĩnh tắt update lâu dài mà Cửa Hàng chúng tôi vẫn giải đáp các bạn bên trên. Khi gạn lọc nhân kiệt này Có nghĩa là chúng ta không có thể chấp nhận được hệ thống soát sổ những bạn dạng update new, đồng nghĩa với bài toán ko sở hữu với thiết đặt những phiên bản mới này.

Xem thêm: # Cách Ứng Tiền Sim Việt Nam Obile Từ 3K, 502 Bad Gateway

Trên đó là gợi ý cách tắt update Win 7 nhanh tuyệt nhất cơ mà công ty chúng tôi thông tin mang đến các bạn. Tuy nhiên, đó là giải pháp ko khuyến nghị áp dụng vị đang khiến cho vật dụng bạn cạnh tranh cập nhật đầy đủ công dụng mới nhất của Window. Để được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn nữa nữa về sự việc này, hãy contact ngay với trangnhacaiuytin.com VIệt Nam nhé. Đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp hóa của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị cung ứng chúng ta nhanh chóng, miễn tổn phí và tinh vi tuyệt nhất.

trangnhacaiuytin.com đất nước hình chữ S – Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Chulặng Nghiệp