Cách Tải Hình Từ Google Về Điện Thoại

  -  

Google Photos là một kênh dịch vụ tàng trữ hình họa trực con đường từ Google có thể chấp nhận được chúng ta lưu trữ hầu như tấm hình số với đồng nhất chúng tự những trang bị điều khiển xe trên các hệ điều hành và quản lý không giống nhau nlỗi iPhone, Android…
Bạn đang xem: Cách tải hình từ google về điện thoại

*

1. Cách thiết lập hình họa trường đoản cú Google Photos về điện thoại iPhone

Bước 1: Các các bạn thiết lập về Google Photos ở địa chỉ sau: https://itunes.hãng apple.com/vn/app/google-photos/id962194608?l=vi&mt=8

Sau khi sở hữu về, các bạn msinh sống ứng dụng lên. Chúng ta tắt hào kiệt Sao giữ cùng nhất quán hóa (1) nhằm vận dụng không tự động cài lên hình ảnh từ Smartphone của doanh nghiệp. Sau kia các bạn Đăng nhập với tài khoản Google của công ty (2).


*

Cách 2: Sau khi đăng nhập, chúng ta chọn mục Album (1) => lựa chọn Album chứa ảnh bắt buộc tải về (2) => mlàm việc hình họa nên mua về bên trên Google Photos (3).


*

Bước 3: Các chúng ta va vào dấu 3 chnóng ở góc cạnh buộc phải screen (1) => Tải xuống (2). Thông báo Đang lưu vẫn hiển thị nlỗi hình dưới.You watching: Cách cài hình từ bỏ google về năng lượng điện thoạiSee more: ( Bột Bắp Có Phải Là Bột Năng, Có Thể Thay Bột Bắp Bằng Bột Năng khi Làm BánhSee more: Lợi Ích Và Tác Hại Của Mạng Xã Hội Đối Với Đời Sống Con Người?
Xem thêm: Cách Share O Dia Trong Win 7 Để Chia Sẻ Dữ Liệu, Cách Share Ổ, Thư Mục Đơn Giản Trong Win 7

*

Bước 4: Sau lúc bao gồm thông tin Đã lưu hình ảnh vào Tlỗi viện ảnh là ngừng, họ mngơi nghỉ Thỏng viện Ảnh trên điện thoại với bình chọn tấm hình đã lưu giữ là được.


*

2. Cách download hình ảnh tự Google Photos về điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: Các các bạn msinh sống áp dụng Google Photos cùng đụng vào biểu tượng vết 3 gạch ngang => Đăng nhập.


Cách 2: Các chúng ta chuyển lịch sự mục Album (1) => lựa chọn thỏng viện ảnh buộc phải cài về (2) => mlàm việc ảnh đề nghị download về (3).
Xem thêm: Pha Sữa Công Thức Đúng Cách, Pha Sữa Công Thức Sai Cách Sẽ Gây Hại Cho Trẻ

Bước 4: Sau khi download về hoàn toàn, chúng ta gạt theo hướng từ bên trên xuống bên dưới nhằm msinh hoạt thông báo. Chúng ta va vào file ảnh vừa mua xuống (1) với mnghỉ ngơi trong Bộ sưu tập (2).


Google Photos có dung tích không giới hạn giúp bạn cũng có thể dễ chịu lưu trữ hầu như bức ảnh nhưng mà không lo ngại hết dung tích trên sản phẩm. Các các bạn hãy gạnh thăm ThuThuatPhanMem.vn mỗi ngày nhằm cập nhật những thông tin với thủ pháp mới nhất nhé!