Cách Tải File Ghi Âm Từ Zalo Về Điện Thoại

  -  

Người cần sử dụng Zalo hoàn toàn có thể lựa chọn lựa cách thu thanh lại những thông tin quan trọng đặc biệt với chia sẻ với người không giống trải qua vận dụng này. Bài viết dưới đây đã chỉ dẫn chi tiết cách gửi tệp tin thu thanh qua Zalo trên điện thoại Android và iOS đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách tải file ghi âm từ zalo về điện thoại


Cách gửi tệp tin ghi âm qua Zalo tiện lợi, nkhô cứng chóng

Bạn cần biết rằng, hồ hết dụng nhắn tin miễn chi phí nlỗi Viber, Zalo, Messenger hầu hết có thể chấp nhận được người tiêu dùng nhắn tin nhắn thoại (file ghi âm). quý khách hàng hoàn toàn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn nhắn thoại thẳng hoặc thu âm và gửi tệp tin ghi âm qua gần như vận dụng này.

Giới hạn dung tích tệp tin gửi vào vận dụng là 200MB, với đầy đủ tập tin kích cỡ bự thì Việc gửi file qua Viber là bất khả thi.

Còn cùng với vận dụng Zalo, ứng dụng nhắn tin miễn giá tiền chất nhận được bọn họ gửi tệp tin dung lượng cho tới 1GB, gửi ảnh không giới hạn cùng vô vàn những app khác ví như ZaloPay, điện thoại tư vấn video… khôn xiết thuận lợi. Vậy, hãy thuộc tìm hiểu hướng dẫn cách gửi tệp tin thu thanh qua Zalo khôn cùng tiện nghi này nhé.

1. Gửi tệp tin ghi âm qua Zalo trên iPhone

Hướng dẫn biện pháp gửi file thu thanh qua Zalo sau đây được thực hiện trên iPhone chạy hệ điều hành quản lý iOS 13.3. Trên một số mẫu iPhone không giống hoặc vận động trên phiên bạn dạng iOS khác thì đồ họa rất có thể không giống nhau chút ít nhưng mà nhìn bao quát vẫn ngay sát tương tự như.

Cách 1: Trước hết người dùng phải msinh hoạt vận dụng Ghi âm bên trên iPhone.

*

Cách 2: Tại bối cảnh áp dụng ghi âm, bạn nhấn nút đỏ trọng điểm bên dưới để tiến hành thu thanh một tệp tin new. Nếu đang tất cả sẵn tệp tin ghi âm thì chúng ta dấn lựa chọn tên tệp tin đề nghị gửi trong list bao gồm sẵn. Sau kia lựa chọn nút có hình tượng Dấu tía chấm >> Chia sẻ.

*

Cách 3: Để gửi tệp tin ghi âm sẽ thực hiện, chúng ta tìm kiếm chọn thương hiệu người nhận kế tiếp chọn biểu tượng nút mũi tên nhằm gửi file thu thanh. 

*

Sau lúc gửi tệp tin, các bạn hãy truy vấn lại khung chat Zalo với người nhấn, các bạn sẽ thấy tệp tin đã có được gửi trải qua bối cảnh chat chit trên Zalo.

*

2. Cách gửi ghi âm qua Zalo trên Android

Còn với sản phẩm công nghệ Android, cách gửi tin nhắn nhắn thoại qua Zalo được thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

2.1. Gửi tin nhắn thoại qua Zalo trên Android

Việc gửi tin nhắn nhắn thoại (giọng nói) qua Zalo là rất tiện lợi trong những trường đúng theo đang lái xe xuất xắc vẫn chăm con…với cách triển khai thì vô cùng dễ dàng như sau:

Bước 1: Truy ctràn vào vận dụng Zalo trên Android

Cách 2: Chọn fan mà bạn có nhu cầu nhắn tin nhắn

Cách 3: Sau lúc hành lang cửa số nhắn tin trên Zalo hiển thị, Clichồng vào hình tượng Micro (hình số 2) ở kề bên thanh hao chat nhằm tiến hành ghi âm lời nhắn thoại.

*

Bước 4: Nhấn và duy trì vào nút Micro cho tới bao giờ các bạn ghi âm dứt. Thả tay ra là Zalo đang auto nhắn tin nhắn thoại đi.

Hình như, vận dụng còn cho chính mình quyền xóa tệp tin nếu không mong muốn gửi tệp tin vừa thu thanh bằng phương pháp di tay lịch sự trái để lộ diện hình tượng thùng rác rưởi nlỗi hình bên dưới.

*

Trong trường phù hợp tệp tin thu thanh của người tiêu dùng gồm thời lượng to thì chúng ta cũng có thể triển khai nlỗi sau nhằm đỡ đề nghị duy trì tay trên nút ít micro.

Xem thêm: Cách Tính Diện Tích Sơn Tường Theo M2 (Mét Vuông) Tiết, Cách Tính Mét Vuông Sơn Nhà

Cách 1: Thực hiện tại như bước 1 sống trên

Cách 2: Ấn với duy trì biểu tượng micro (nlỗi hình 5) tới lúc xuất hiện inhỏ “khóa” tất cả màu xanh lá cây mặt buộc phải thì kéo micro quý phái kia (như hình 6). Lúc đó file đã có được thu thanh auto mà các bạn không nhất thiết phải giữ lại phím micro nữa.

*

Để tắt file ghi âm, nhấn vào nút múi thương hiệu màu xanh lá cây nlỗi hình bên dưới và file lời nhắn thoại sẽ tiến hành gửi trao bạn dìm.

*

2.2. Gửi tệp tin ghi âm qua Zalo trên Android (cùng với file ghi âm mới)

Với trường thích hợp này, bạn phải nhớ là, Zalo được cho phép các bạn gửi tệp tin có dung lượng dưới 1GB nhé.

Cách 1: Trên Smartphone, bạn msinh hoạt ứng dụng Ghi âm

*

Bước 2: Người sử dụng rất có thể lựa chọn gửi file thu thanh đang triển khai hoặc chế tạo ra bắt đầu bằng phương pháp nhấn nút Ghi âm red color để bắt đầu ghi âm và lưu tệp tin lại. 

*

Trên danh sách tệp tin thu thanh, các bạn lựa chọn tệp tin buộc phải gửi qua Zalo rồi chọn nút ít Gửi.

*

Bước 3: Tại hình ảnh tiếp theo sau sẽ hiển thị các vận dụng cho phép share gửi tệp tin thu thanh. Bạn yêu cầu chọn vận dụng Zalo >> lựa chọn fan nhận >> dấn nút mũi tên color xanh nhằm gửi.

Sau lúc gửi tệp tin, chúng ta có thể mlàm việc vận dụng Zalo nhằm khám nghiệm tệp tin ghi âm đã có được gửi tốt không tại hành lang cửa số nói chuyện giữa 2 người bên trên Zalo. 

*

2.3. Gửi file ghi âm qua Zalo bên trên Android (với tệp tin ghi âm có sẵn)

Cách 1: Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Zalo bên trên Android cùng search tín đồ nhưng bạn muốn gửi file ghi âm

Cách 2: Nhấn chọn inhỏ hình lốt “+” ở góc mặt buộc phải của size nhắn tín

Bước 3: Chọn mục tập tin (hoặc tài liệu) với chọn file thu thanh mà bạn có nhu cầu gửi.

Cách thiết lập tệp tin thu thanh tự Zalo

Mặc mặc dù hiện tại Zalo vẫn không cung cấp anh tài mua với tàng trữ tệp tin thu thanh tự trên vận dụng Zalo về điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên, người dùng vẫn hoàn toàn có thể thực hiện một mẹo bé dại để thực hiện tuấn kiệt này thông qua lý lẽ ZArchiver cho thứ Android được chia sẻ với lý giải dưới đây nhé.

Cách 1: Sau Lúc cài đặt cùng cài đặt vận dụng về đồ vật, các bạn mnghỉ ngơi vận dụng thống trị tệp tin ZArchiver rồi lựa chọn tiếp băng thông tại vùng khoanh đỏ. Tiếp theo, chúng ta lựa chọn Bộ nhớ sản phẩm để vận dụng ZArchiver rất có thể hiển thị đúng chuẩn các thư mục của máy.

Bước 2: Tiếp tục mngơi nghỉ theo thứ tự những thỏng mục theo băng thông sản phẩm công nghệ từ bỏ như sau: Android >> data >> com.zing.zalo >> files >> zalo >> voice

Bước 3: Tại thỏng mục voice, chúng ta chất vấn một số tệp tin có format .aac hoặc .arm đó là toàn thể các tệp tin ghi âm đã được tạo ra vì chưng người dùng hoặc dìm từ bỏ ai đó.

Tại trên đây, chúng ta có thể thừa nhận lựa chọn từng tệp nhằm msinh hoạt tệp tin cùng nghe test. Nếu người tiêu dùng mong mỏi mang với tàng trữ file thu thanh làm sao kia về đồ vật thì hãy dìm giữ tập tin để hiển thị bảng tùy chọn rồi chọn Sao chxay.

Cách 4: Cuối thuộc, chúng ta di chuyển về những thư mục cội của lắp thêm giống như nhỏng Cách 1 sinh hoạt bên trên, rồi tìm đến thư mục Download với lựa chọn hình tượng Dán nhằm hoàn toàn.

Xem thêm: Cách Uốn Tóc Xoăn Tự Nhiên, Cách Để Làm Tóc Xoăn Tự Nhiên

Tại thư mục Download, toàn bộ những tệp tin thu thanh sẽ được hiển thị bên dưới dạng âm thanh khô liệt kê trong list nhạc MP3 bên trên sản phẩm. Quý Khách chỉ việc mở bằng tuấn kiệt nghe nhạc bằng vận dụng cội bên trên thứ giúp xem file ghi âm trong danh sách vạc.

Với phương pháp gửi file thu thanh qua Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh Android và iOS được giải đáp bên trên phía trên hi vọng sẽ giúp đỡ người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ ợt chia sẻ file ghi âm thông tin trên Zalo. Người dùng cũng hoàn toàn có thể download file thu thanh bên trên Zalo về Smartphone với việc hỗ trợ của vận dụng ZArchiver.