Cách Tách File Pdf Bằng Foxit Reader

  -  

Cắt file PDF để giảm kích thước

khi đề nghị thao tác làm việc với tài liệu PDF gồm kích cỡ mập sẽ gây khó khăn mang đến các bạn vào quy trình sử dụng, sửa đổi, nhất là dịp gửi vào tin nhắn. Bên cạnh các dịch vụ sửa đổi file PDF trực tuyến đường, chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng hiểu file PDF hơi phổ biến là Foxit Reader nhằm phân tách nhỏ file PDF Khi không có mạng. Nếu hy vọng đưa PDF thanh lịch Word nhằm chỉnh sửa thêm, bạn cũng có thể xem: Cách biến hóa file PDF thanh lịch Word đơn giản dễ dàng, ko lỗi fonts.

Bạn đang xem: Cách tách file pdf bằng foxit reader

Cắt tệp tin PDF thành những phần nhỏ dại bởi Foxit Reader, hoặc cần sử dụng luật pháp online tách bóc tệp tin PDF nhằm chỉ mang trang bản thân nên là 2 phương pháp phổ biến tuyệt nhất. Quản Trị Mạng vẫn chia sẻ với các bạn phương pháp cắt nhỏ tuổi file PDF ra đa phần cụ thể bởi cả 2 nguyên lý trên. Mời các bạn tìm hiểu thêm.


Tải Foxit Reader

Các bước giảm, phân chia bé dại file PDF đang nhỏng sau:

Bước 1: Hãy mnghỉ ngơi file PDF cơ mà bạn có nhu cầu giảm lên (tại chỗ này Shop chúng tôi minch họa cùng với tài liệu bao gồm 6 trang)

Bước 2: Hãy ấn Ctrl+P để mlàm việc vỏ hộp thoại Print. Rồi tuân theo lý giải bên dưới


Mục Name: Chọn Foxit Reader PDF PrinterMục Page: Tại đây, giả dụ bạn có nhu cầu giảm rước từ bỏ trang 1 cho trang 3 thì các bạn hãy điền vào là 1-3. Còn nếu bạn chỉ ao ước cắt rước trang 1 cùng trang 3 thì điền vào là một trong những,3. Còn giả dụ điền vào là 1-3, 6 thì sẽ rước trường đoản cú trang số 1 cho trang số 3 với thêm trang số 6 nữa.

Sau đó dấn OK nhằm triển khai lệnh.


Cách 3: Chọn vị trí lưu giữ file cắt

Cách 4: Quá trình cắt file vẫn diễn ra

Bước 5: Hãy mnghỉ ngơi file PDF vừa cắt lên giúp thấy thử


Chỉ qua 4 bước đơn giản, bạn đang cắt thành công file PDF bởi ứng dụng Foxit Reader được rồi đấy. Đơn giản, yêu cầu không nào?

Cắt file PDF thành từng trang riêng rẽ lẻ

Một số bạn muốn giảm từng trang của file PDF thành 1 tệp tin PDF riêng, tôi cũng không hình dung ra giảm những điều đó để làm gì, dẫu vậy chúng ta cũng có thể tiến hành thao tác làm việc này với Foxit Reader.

Trước hết họ mở tệp tin PDF đề nghị cắt bằng phần mềm Foxit Reader bên trên máy vi tính. File PDF sau đây có toàn bộ 5 trang, bọn họ đã giảm từng trang thành từng tệp tin PDF riêng lẻ.

Sau kia nhấn tổ hợp phím Ctrl + P nhằm mnghỉ ngơi đồ họa Print. Tại phần Print Range chúng ta tiến hành lựa chọn trang PDF nhằm cắt. Phần Pages chúng ta nhập tiên phong hàng đầu rồi thừa nhận OK làm việc bên dưới nhằm cắt trang số 1.

Xem thêm: Cách Tính Tỉ Lệ Bản Đồ Địa Lí Lớp 6, Địa Lí 6 Bài 3 Tỉ Lệ Bản Đồ


Hiển thị hình ảnh thư mục trên máy tính để họ lựa lựa chọn khu vực lưu lại tập tin PDF mới. Nhấn Save để giữ gìn thành file PDF new.

Kết quả bọn họ được file PDF đã tách từ trang trước tiên của tập tin PDF cội.

Chúng ta thường xuyên triển khai thao tác làm việc trên với đông đảo trang sót lại của tập tin PDF, để có được file PDF lẻ loi giảm trường đoản cú từng trang của tập tin PDF gốc. Mỗi 1 trang các bạn phải đặt tên mới vày Foxit Reader tự động hóa nhằm thương hiệu nhỏng tệp tin PDF cội.

Trong khi, mình kiếm tìm thấy một điều khoản để giảm PDF thành từng trang siêu nkhô hanh, sẽ là smallpdf, triển khai luôn trên trình xem xét. quý khách hàng truy cập vào website giảm file PDF: smallpdf.com/vi/split-pdf


Kéo tệp tin PDF vào khung "Thả file vào đây" hoặc nhấp vào Chọn file, phê duyệt cho file yêu cầu giảm trên máy tính xách tay cùng mua lên.

Chờ một lúc nhằm hoàn chỉnh mua tệp tin, rồi các bạn lựa chọn Trích xuất những trang lẻ thành những tệp tin PDF riêng rồi nhấn vào Lựa chọn.

Chờ một thời gian nữa để quy trình cắt hoàn toàn, chúng ta có thể thiết lập tất cả các trang về trong một tệp tin .zip hoặc mua từng trang một bằng cách nhấp vào mũi thương hiệu tải xuống tương ứng bên trên trang.

Xem thêm: Cách Chế Biến Thịt Lợn Sề - Biến Thành Thịt Bò Nhờ Hóa Chất,

Các các bạn thử xem nhé.

Chúc các bạn thành công!


*
Tin học Văn uống phòng
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện sản phẩm Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA