CÁCH SỬ DỤNG BÚP BÊ TÌNH DỤC NỮ SAO CHO SƯỚNG NHẤT

  -  

Nếu bạn đang sở hữu một con búp bê tình dục và điều bạn đang băn khoăn là gì? Bạn không biết cách quan hệ với nó, cách vệ sinh và tất cả mọi điều về nó. Thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến cách sử dụng búp bê tình dục.

Bạn đang xem: Cách sử dụng búp bê tình dục nữ sao cho sướng nhất

Bạn đang sở hữu một búp bê tình dục nguyên khối. Oh.. bạn quá tuyệt vời, đó là một khoản chi đúng đắn cho cuộc đời của bạn. Một con búp bê giả giúp bạn thỏa mãn dục vọng Sex của mình mà không gây mọi phiền toái cho bạn. Sẽ không quấy rầy, không la ó, không nhiều chuyện và không quan tâm bạn là ai, miễn bạn đã mua nó thì bạn là chủ của nó, nó sẽ phục vụ tình dục cho bạn.

Nếu bạn chưa sở hữu thì hay liên hệ Shop trangnhacaiuytin.com hoặc danh mục sản phẩm búp bê tình dục để lựa chọn cho mình một cô em xinh xắn đi nhé.

Cách quan hệ với búp bê tình dục như thế nào?


Mục lục

1 Cách quan hệ với búp bê tình dục như thế nào?

Điều đầu tiên để biết cách quan hệ với búp bê tình dục thì bạn phải sở hữu nó, một con búp bê tình dục theo sở thích và ý nguyện của bạn. Bạn cần phải là người đủ 18 tuổi trở lên và nhất là Gia đinh không cấm cản việc này hoặc việc này thực hiện trong “bí mật”.

Xem thêm: Cách Up Video Dung Lượng Lớn Lên Facebook Siêu Rõ Nét Bạn Đã Biết Chưa?

1. Mở hộp và kiểm tra búp bê tình dục sau khi nhận hàng

Bạn cần phải kiểm tra hàng của mình có phải đúng là con búp bê mà mình đã đặt hay không. Về chiều cao, cân nặng, máu sắc thậm chí cả chất liệu độ mới của sản phẩm còn nguyên zin hay không.

Sau khi mở hộp bạn cần lắp các bộ phận rời của nó vào nếu có. Và bạn sẽ ngắm nghía, từ đây bạn đã có một người bầu bạn thầm kín. Giúp bạn giải quyết những nhu cầu riêng tư.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Sạch Xoong Nồi Bị Ố Vàng, Han Rỉ, Cháy Đen

*
*
*
*
*
Người thật quan hệ với búp bê tình dục

Những thiết kế nổi bật giúp búp bê vượt trội

Toàn cơ thể mịn màng, điều khiển được các tư thế bạn muốn quan hệThiết kế silicon hoặc TPE như da người thật.Về bộ ngực của búp bê giả căng tròn, to và điều đặc biệt là không bị chảy xệ như hàng thật.Âm đạo được thiết kế khít, gai nổi bên trong, hút được dương vật, ôm khít.Có cơ chế phát nhiệt như người thật, rên thay nhịp điệu

Có thể nói trong tương lai búp bê tình dục nam và nữ đều có thể thay thế cho các hoạt động của chúng ta. Tuy nhiên, nếu bạn duy trì nồi giống thì việc này không tốt.

Ngoài ra, một chiếc mông giả nguyên khối cũng có thể làm bạn lên đỉnh nhanh chóng, vô cùng mềm mại và kích thích nếu