Cách Quay Màn Hình Iphone Ios 11

  -  

Để tảo video screen iPhone bạn dùng tức thì nhân tài tảo màn hình hiển thị tất cả sẵn cơ mà ko đề xuất jailbreak hay thiết lập thêm app. Công cố gắng này cũng thu thanh screen iPhone giúp đỡ bạn dễ dãi quay trở lại những video có giờ đồng hồ đang phát. Dưới đấy là cách ghi screen iPhone chi tiết tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình iphone ios 11

Quay đoạn phim màn hình iPhone

Cách quay màn hình hiển thị iPhone chạy iOS 11 trsinh hoạt lên

Bước 1: Đưa tính năng Ghi màn hình ra Control Center nhằm dễ áp dụng.

Quý khách hàng vào Cài đặt > Trung trọng tâm Điều khiển > Tùy chỉnh tinh chỉnh Ghi màn hình hiển thị rồi nhận dấu (+) ở đầu dòng để thêm nó vào Control Center.

Thêm chức năng Ghi screen vào Trung trọng tâm điều khiển và tinh chỉnh bên trên iPhone

Cách 2: Mở Control Center > tăng âm lượng bên trên iPhone ở tầm mức bạn muốn và nhấp vào biểu tượng ghi màn hình hình tròn trụ. Thao tác này đã con quay cả âm thanh hao mở ra vào hệ thống.


Cách 3: Nút ghi màn hình sẽ hiện tại đồng hồ đeo tay đếm ngược 3 giây trước lúc ban đầu con quay.

Cách 4: Mngơi nghỉ những ứng dụng hoặc triển khai phần lớn thao tác làm việc bạn có nhu cầu lưu lại.

Cách 5: Nhấn vào Khu Vực red color trên tkhô cứng tâm lý của iPhone > chọn Dừng nhằm hoàn thành quay Clip màn hình hiển thị.

Xem thêm: Cách Tải Rikvip Về Máy Tính Phiên Bản Tip Club Mới Nhất, Tải Rikvip Về Máy Tính Bản Mới Nhất 2021


Cách 6: Video quay screen iPhone sẽ tiến hành giữ vào Hình ảnh. Tại đây bạn có thể giảm xén, chỉnh sửa thêm video nếu như muốn.

Với một vài iOS cũ rộng, Lúc nhấp vào hình tượng cù màn hình đã xuất hiện pop-up, dấn lựa chọn Âm thanh khô micro nhằm nhảy thu thanh micro lên. Công vấn đề tiếp sau chính là con quay đoạn Clip màn hình hiển thị trên iPhone/iPad tablet chạy iOS 11, gồm dĩ nhiên âm tkhô giòn được thu trường đoản cú micro, giống hệt như quá trình bên trên.

Một mẹo nhỏ khôn cùng dễ dàng và đơn giản cơ mà không phải người dùng iPhone nào cũng xem xét. Việc tảo đoạn Clip màn hình hiển thị kèm thu âm tkhô hanh trường đoản cú micro đã Giao hàng nhu cầu của người tiêu dùng nhiều hơn thế nữa, nhất là khi bạn tảo video clip trả lời mẹo nhỏ iPhone/ipad tablet.

Video lí giải giải pháp cù màn hình iPhone bao gồm tiếng


Quay đoạn Clip màn hình iPhone bởi iTools

Việc xoay màn hình máy vi tính Desktop, laptop tương đối dễ dàng với sự cung cấp của các ứng dụng Record nhỏng Fraps, Camtasia Studio... với cùng với iPhone bây giờ cũng tương đối dễ dãi rồi.

Nếu máy tính xách tay của bạn tất cả sở hữu sẵn iTools thì cũng rất có thể thực hiện điều khoản này để khắc ghi đầy đủ gì vẫn diễn ra bên trên màn hình iPhone.

Xem thêm: Nêu Cách Giải Bất Phương Trình Bằng Máy Tính 570Es Plus, Cách Bấm Máy Tính Giải Bất Phương Trình

Quantricó.com đã tảo một đoạn phim tương đối cụ thể, hướng dẫn sử dụng tác dụng Record iPhone bên trên máy tính xách tay bằng ứng dụng hỗ trợ iTools. Mời các bạn cùng quan sát và theo dõi tiếp sau đây nhé.


iPhone
*
Dữ liệu
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện máy Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA