Cách Quay Màn Hình Iphone 5

  -  
Quay video màn hình iPhone là nhu cầu cần thiết hiện nay nếu như bạn muốn chia sẻ với mọi người một số thủ thuật thao tác trên thiết bị của mình hay đơn giản chỉ là quay lại màn hình khi bạn đang chơi game trên thiết bị đó. Vậy bạn sẽ phải làm gì để thực hiện điều đó? Thủ thuật quay video màn hình iPhone bằng Shou không cần Jailbreak dưới đây sẽ giải quyết vấn đề đó.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình iphone 5

Bạn đang xem: Cách quay màn hình iphone 5 thường

Cách quay màn hình iPhone, iPad bằng AirShou Cách quay video màn hình iPhone 7 đơn giản nhất Hướng dẫn quay video màn hình trên iOS 10.2 Cách quay phim màn hình Sony Xperia Z3 và Z3 Compact không dùng phần mềm Cách quay màn hình điện thoại bằng Mobizen

Nếu như thiết bị của bạn đang sử dụng phiên bản iOS 11, thì việc quay video màn hình sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết khi được tích hợp sẵn và kích hoạt chế độ này nhanh tại trung tâm điều khiển thì với các phiên bản iOS cũ hơn đó lại là một trở ngại. Chính vì vậy mà nhu cầu quay video màn hình iPhone, iPad khá cần thiết và hôm nay trangnhacaiuytin.com sẽ chia sẻ với các bạn cách quay video màn hình bằng AirShou không cần Jailbreak. Kể từ đó bạn có thể quay lại những gì diễn ra trên màn hình điện thoại với, có thể để chia sẻ trên mạng, trên YouTube một cái gì đó hay, thành tích chơi game hoặc một mẹo thiết yếu nho nhỏ.

1. Tải và cài đặt AirShou cho iPhone

Bước 1: Để quay video màn hình iPhone bằng AirShou không cần Jailbreak, trước tiên các bạn cần truy cập vào trang web TẠI ĐÂY, sau đó nhấn vào Install AppValley


*

Bước 2: Ngay lập tức, bạn được chuyển đến hộp thoại cài đặt cấu hình trang web này, nhấn Install (Cài đặt) > nhập mã Passcode nếu như thiết bị bạn có thiết lập rồi nhấn Install (Cài đặt)


*

Bước 3: Một hộp thoại xác nhận tiến trình hiện lên, các bạn nhấn tiếp vào Install (Cài đặt) và chọn Done (Xong) để hoàn tất.


*

Bước 4: Trở lại màn hình chính của thiết bị, các bạn nhấn vào biểu tượng AppValley và chọn sang tab Library


*

Bước 5: Giao diện tiếp theo, các bạn nhấn vào Browse tại mục Apps và tìm đến ứng dụng AirShou trong danh sách ứng dụng


*

Bước 7: Lúc này, các bạn trở lại màn hình và sẽ thấy ứng dụng AirShou đã được cài đặt lên thiết bị nhưng khi nhấn vào để khởi chạy, các bạn sẽ không thể sử dụng và nhận được cảnh báo độ tin cậy từ hệ thống.


Để sử dụng các bạn cần bật chế độ tin cậy với nhà phát triển của ứng dụng này bằng cách truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Profiles (Cầu hình) và nhấn vào Xiamen Cloud Top InfomationTe...

Xem thêm: "Bật Mí" 5 Cách Làm Bánh Mì Nướng Muối Ớt Tại Nhà Cực Đơn Giản


(Tin cậy...) > Trust (Tin cậy) ở giao diện kế tiếp.


2. Quay video màn hình iPhone bằng AirShou

Bước 1: Khởi động ứng dụng, các bạn nhấn vào Agree > và chọn OK ở màn hình yêu cầu theo dõi một trong các tài khoản mạng xã hội của AirShou nếu có thể.


Bước 2: Giao diện sử dụng khá đơn giản, để quay video màn hình iPhone bằng AirShou các bạn nhấn vào mục Record và thiết lập cấu hình video thành phẩm bao gồm Tên cho video, Orientation (Chế độ quay ngang, dọc màn hình), Resolution (Độ phân giải video).


Sau khi đã thiết lập xong các bạn nhấn vào Next step

Bước 3: Tiếp theo, các bạn vuốt từ dưới màn hình lên và nhấn vào AirPlay


Bước 4: Lựa chọn AirShou đồng thời gạt công tắc kích hoạt Mirroring (Phản chiếu) lên và nhấn Done (Xong)


Giao diện quay màn hình iPhone sẽ bắt đầu và bạn có thể thoát ra ngoài màn hình chính và bắt đầu thu lại những thao tác cũng như những gì bạn muốn thu lại hiển thị trên màn hình iPhone, iPad của bạn. Khi đang quay màn hình thì thanh thông báo trạng thái phía trên của iPhone sẽ có màu đỏ. Để dừng quay màn hình, chúng ta vào lại ứng dụng AirShou và bấm nút STOP.

Xem thêm: Những Cách Làm Giảm Dung Lượng File Word Chứa Nhiều Ảnh, Cách Giảm Dung Lượng File Word Không Cần Phần Mềm


Cuối cùng, để xem lại các video mà bạn đã quay màn hình iPhone bằng Shou không cần Jailbreak thì các bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng AirShou, nhấn vào biểu tượng video góc trên bên trái ứng dụng và chọn video cần xem lại. Sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn như xem lại, mở bằng định dạng khác, lưu vào Camera Roll hay xóa.


Như vậy, trên đây trangnhacaiuytin.com đã hướng dẫn các bạn cách quay video màn hình điện thoại iPhone của mình mà không cần Jailbeak. Trong bài viết trangnhacaiuytin.com sử dụng thiết bị iPhone 6 iOS 9 để thực hiện hướng dẫn, đối với các thiết bị khác như iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s và iPad các bạn đều có thể thực hiện tương tư. Ngoài ra các bạn hãy đọc thêm các bài viết đó là Quay video màn hình Android để biết cách ghi lại video trên điện thoại Samsung, LG hay Oppo nhé

https://trangnhacaiuytin.com/quay-video-man-hinh-iphone-bang-shou-khong-can-jailbreak-2079n.aspx

Cách quay video màn hình Android không cần Root Cách quay màn hình iPhone trên iOS 11 Screencast - Quay video màn hình trên Android Hướng dẫn quay video màn hình Android Q Cách quay video 4k trên Android