Cách Mở Khóa Iphone Không Cần Bấm Nút Home

  -  

Nếu iPhone hoặc Máy tính bảng iPad của chúng ta bị hỏng nút nguồn, các bạn vẫn hoàn toàn có thể khóa màn hình (hoặc thậm chí là khởi động lại) bằng phương pháp áp dụng anh tài trợ năng có tên AssistiveTouch. Đây là cách thực hiện.

Bạn đang xem: Cách mở khóa iphone không cần bấm nút home

Assistivecảm ứng giúp bạn cũng có thể tế bào bỏng những vận động đồ vật lý, hành động cùng thao tác làm việc thừa nhận nút cùng với những tùy chọn thực đơn đơn giản dễ dàng bên trên màn hình hiển thị chạm màn hình iPhone hoặc ipad tablet của người sử dụng. Điều đó bao gồm khóa screen và khởi đụng lại đồ vật. Để nhảy kĩ năng này, trước tiên, hãy msinh hoạt Cài đặt (Settings) bên trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad.

Trong Cài đặt (Settings), chọn Trợ năng (Accessibility) > Cảm ứng (Touch).

Trong Cảm ứng (Touch), chọn AssistiveTouch.

Trong phần Trợ năng lựa chọn Cảm ứng (Touch)

Tiếp theo, gạt nút cạnh bên AssistiveTouch.

Bật khả năng AssistiveTouch lên

Một nút AssistiveTouch quan trọng (trông giống hệt như một hình vuông vắn color xám với cùng một vòng tròn màu trắng làm việc giữa) sẽ mở ra sinh hoạt kề bên màn hình.

Xem thêm: Cách Làm Chuông Gió Từ Dây Ruy Băng Và Hướng Dẫn Cách Thực Hiện

Nút Assistivecảm biến lộ diện bên trên màn hình

Bất cđọng lúc nào tính năng này được nhảy, nút Assistivecảm biến này đã luôn ở bên trên screen, tuy nhiên thỉnh thoảng nó rất có thể trngơi nghỉ đề nghị trong suốt hoặc tạm thời biến mất để rời làm cho pthánh thiện cho chúng ta. Quý khách hàng có thể đặt lại địa điểm của chính nó bằng cách dùng ngón tay kéo nó trên màn hình.

Để khóa iPhone hoặc iPad tablet nhưng ko yêu cầu thực hiện nút ít mối cung cấp, hãy nhấp vào nút AssistiveTouch một đợt. Trong menu mở ra, hãy bấm vào Thiết bị (Device).

Vào biểu tượng thiết bị

Trong menu sản phẩm công nghệ, ấn Khóa screen (Lock Screen).


Chọn hình tượng khóa màn hình

Sau khi chúng ta thừa nhận, screen đang tắt đi. Quý Khách vừa khóa đồ vật của bản thân cơ mà ko yêu cầu sử dụng nút mối cung cấp. Assistivecảm biến thực thụ là 1 trong những dụng cụ khôn cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Cách msinh sống khóa iPhone ko phải cần sử dụng nút nguồn

Sau khi khóa màn hình hiển thị, chúng ta có thể msinh sống lại iPhone hoặc ipad của mình bằng cách dấn nút ít Home (giả dụ vật dụng của người tiêu dùng có) hoặc gõ vào screen (Vào Cài đặt > Cài đặt thông thường > Trợ năng > Chạm nhằm bật). Hình như bạn cũng có thể msống khóa bằng phương pháp nhấc Smartphone lên (nếu như hào kiệt này được bật). Quý khách hàng cũng có thể demo sử dụng “Hey Siri” vào ngôi trường thích hợp iPhone hoặc máy tính bảng iPad của người tiêu dùng bị khóa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Giờ Đồng Hồ Casio Điện Tử 3 Nút Bấm Đơn Giản Nhất

Nếu do nguyên nhân làm sao này mà các bạn cần yếu khởi động lại lắp thêm, thì bài toán sạc thứ hoặc nhận thông báo cũng trở thành bật screen, chế tạo ra thời cơ cho mình liên tưởng cùng mnghỉ ngơi khóa iPhone hoặc iPad của chính bản thân mình.


iPhone
*
Dữ liệu
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện thứ Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA