Cách mở file excel 2010 bằng excel 2007

  -  
Tất cả các cách mở Excel trên máy tính, mở file xls, xlsx thông dụng nhất sẽ được trangnhacaiuytin.com.vn chia sẻ dưới đây, đây là thao tác đơn giản mà bạn cần biết để khởi động Excel được nhanh hơn.

Bạn đang xem: Cách mở file excel 2010 bằng excel 2007

Bạn đang xem: Cách mở file excel 2010 bằng excel 2007

Excel là công cụ trang tính trong bộ công cụ văn phòng Microsoft Office nổi tiếng trên thế giới được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết được các cách mở Excel trên máy tính, mở file xls, xlsx bởi có khá nhiều cách khởi động Excel. Theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây của trangnhacaiuytin.com.vn để tìm hiểu về thao tác này nhé.


*

*

Cách 3: Dùng chuột phải


*

Cách 4: Dùng hộp tìm kiếm trong máy tính (hiệu quả trên Windows 10)

Windows cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm khá mạnh mẽ, bạn chỉ cần thực hiện click vào nút Start gõ từ khóa phần mềm muốn tìm kiếm thì icon của phần mềm sẽ xuất hiện ngay. Tại đây bạn thực hiện gõ Excel thì biểu tượng Microsoft Excel sẽ hiện ra


*

Cách 5: Dùng Start Menu

Nếu bạn sử dụng Windows XP hay Windows 7 thì bạn có thể sử dụng Start Menu để khởi động Excel bởi khi cài đặt phần mềm, một thư mục của phần mềm Office chứa các icon khởi động các công cụ của Office cũng được cài đặt cùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Đất Trồng Rau Tại Nhà, Cách Làm Đất Trồng Rau Sạch


*

https://trangnhacaiuytin.com/cach-mo-excel-tren-may-tinh-mo-file-xls-xlsx-37509n.aspx Khi sử dụng Excel, việc sắp xếp dữ liệu trên bảng tính Excel cũng rất quan trọng, nó giúp cho bạn có cái nhìn trực quan hơn, không bị rối tung lên, tham khảo cách sắp xếp dữ liệu trên bảng tính Excel gọn gàng tại đây.

Xem thêm: Cách Bật Dịch Trong Google Chrome, Thay Đổi Ngôn Ngữ Của Chrome Và Dịch Trang Web


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.


Đăng ký danh sách gửi thư của chúng tôi để nhận thông tin cập nhật hàng ngày trực tiếp đến hộp thư đến của bạn!