CÁCH LƯU VIDEO TỪ FACEBOOK VỀ IPHONE

  -  

Facebook là 1 giữa những social phổ cập độc nhất vô nhị tại cả nước hiện giờ. Tuy nhiên không ít người tiêu dùng Facebook vẫn chưa chắc chắn bí quyết thiết lập đoạn phim rất chất lượng về Smartphone của chính mình. Trong bài viết này, Sdiễn đàn.vn đang gợi ý cách thiết lập đoạn Clip bên trên Facebook về iPhone của khách hàng với ứng dụng Shortcuts!


Cách 1: trước hết các bạn yêu cầu truy cập và cài về áp dụng Phím tắt (Shortcuts) bên trên App Store.

Bạn đang xem: Cách lưu video từ facebook về iphone

Đầu tiên chúng ta đề xuất truy cập với tải về áp dụng Phím tắt (Shortcuts) trên App Store.

Bước 2: Tiếp theo, bấm vào link bên dưới nhằm cài đặt phím tắt Facebook Download vào áp dụng Phím tắt của công ty.

Lưu ý : Để nhận được phím tắt bạn phải cài link này bên trên trình cẩn thận Safari.

Ngay mau lẹ bạn sẽ được đưa lịch sự ứng dụng Phím tắt, hãy bấm vào nút Lấy phím tắt (Get Shortcuts) màu xanh để cài phím tắt về.

Tải phím tắt Facebook Download về điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng.

Sau Lúc thành công, các bạn sẽ thấy phím tắt lộ diện vào thỏng viện phím tắt.

Sau Lúc thành công xuất sắc, bạn sẽ thấy phím tắt mở ra vào thư viện phím tắt.

Bước 3: Sau Khi sẽ tất cả phím tắt, các bạn hãy mlàm việc ứng dụng Facebook trên máy của mình lên và chọn một nội dung bài viết có đựng video clip nhưng mà bạn có nhu cầu cài đặt về.

Nhấn vào tùy chọn Chia sẻ dưới Video > Tùy lựa chọn khác > Phím tắt.

Xem thêm: Cách Làm Soda Sữa Hột Gà Với Bia, Mật Ong, Sữa Ngon Không Bị Tanh

Trong trường vừa lòng nếu khách hàng không thấy mục Phím tắt, thì nên chọn vào Thêm, kế tiếp tích chọn Phím tắt là được nhé.

*
Sau lúc sẽ tất cả phím tắt, các bạn hãy msinh sống vận dụng Facebook trên đồ vật của chính mình lên và chọn 1 bài viết tất cả chứa đoạn Clip mà lại bạn muốn cài về.

Bước 4: Tại đây, nên chọn lựa phím tắt Facebook Download.

Lúc chúng ta chạy phím tắt này lần thứ nhất, một thông tin đang hiển thị (trường hợp có) hỏi các bạn gồm chắc hẳn rằng chạy phím tắt này hay không thì bạn hãy chọn Chạy phím tắt nhé.

*
Cho phép chạy phím tắt trên lần thực hiện thứ nhất.

Cách 5: Chờ đến phím tắt chạy một chút kết thúc các bạn nên lựa chọn Tải Clip về máy. Ngay sau khoản thời gian thiết lập Clip thành công xuất sắc các bạn sẽ cảm nhận thông báo.

Nếu các bạn chọn Chuyển thành tệp audio thì Clip nhưng các bạn lựa chọn sẽ tiến hành chuyển thành tệp chỉ bao gồm âm thanh (như là bài bác nhạc) và được lưu giữ vào iCloud tốt có cách gọi khác là áp dụng Tệp trên sản phẩm.

*
Ngay sau khoản thời gian cài đoạn Clip thành công xuất sắc các bạn sẽ cảm nhận thông tin.

Thời gian mua sẽ phụ thuộc vào không hề ít vào độ nhiều năm đoạn Clip cùng tốc độ mạng của doanh nghiệp, trường hợp video clip có độ dài càng lớn thì thời hạn tải cũng sẽ lâu dài.

Xem thêm: Cách Làm Khoai Sọ Không Bị Ngứa Da Tay, Cách Gọt Vỏ Khoai Sọ Không Sợ Bị Ngứa Tay

Cuối thuộc bạn chỉ cần vào tlỗi viện hình ảnh là rất có thể xem Video các bạn vừa cài đặt về rồi! Thật hoàn hảo buộc phải ko nào!

Cuối thuộc bạn chỉ việc vào thỏng viện hình ảnh là có thể coi Video chúng ta vừa thiết lập về rồi!

Trong trường đúng theo phím tắt bị lỗi không hề sử dụng được nữa, hãy mua về bản update để sửa lỗi. Vì nỗ lực ví như bạn có nhu cầu được áp dụng phiên phiên bản mới nhất thì nên mua thêm 1 phím tắt nữa có tên là UpdateKit.

Trên đây là chỉ dẫn mua đoạn Clip Facebook rất nkhô giòn về iPhone của bạn cùng với Shortcuts. Chúc các bạn thành công xuất sắc với nhớ rằng chia sẻ bài viết thủ thuật facebook thú vị này mang đến đồng đội nhé!