Cách Làm Hộp Đựng Đồ Handmade

  -  
Với một ít khôn khéo cùng tỉ mỉ là bạn đã sở hữu được một loại vỏ hộp đựng đồ vật vừa nhanh khô gọn vừa tiện lợi rồi đấy. Xem tiếp... Đồ handmade bằng giấy
*
Các bước làm vỏ hộp đựng đồ gia dụng

Cùng hợp tác vào làm cho chiếc vỏ hộp đựng đồ này nhé!

Chuẩn bị cơ chế có tác dụng hộp đựng đồ

Hộp giấy Giấy dán trang trí Dây ren Keo dán,kéo Kìm bnóng khoen Len,chỉ màu

Cách thức làm vỏ hộp đựng đồ

Bước 1: Thứ nhất các bạn rước loại vỏ hộp giấy, giảm vứt phần nắp trên của cái vỏ hộp rồi chia hộp giấy thành 2 nửa bằng nhau.Cắt vỏ hộp giấy thành quyết chữ L, một ít bạn không thay đổi, nửa còn sót lại của vỏ hộp giấy các bạn cắt nthêm tạo thành thành các ngnạp năng lượng nhỏ tuổi.

Bạn đang xem: Cách làm hộp đựng đồ handmade


*

Tiếp theo dán giấy Trắng bên phía ngoài loại hộp. Cắt tnóng bìa cứng dán giấy White làm cho vách ngăn uống giữa.Bước 2: Cắt giấy màu nâu thành 2 hình vuông vắn nhỏ dại, gấp hai 2 hình vuông, dùng kìm bnóng khoen bnóng 5 lỗ nhỏ dại bên trên một cạnh vội của hình vuông vắn bởi cái kìm bnóng khoen.
*

Sau kia bạn dập khoen vào 5 lỗ kia nhằm sinh sản thêm phần nhộn nhịp.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Son Bourjois Thật Và Giả Chính Xác, Cách Phân Biệt Son Bourjois Velvet Thật Và Giả

Bước 3: Dán 2 hình vuông vừa cắt với bấm lỗ lên ngăn cao của hộp giấy. Dùng len color luồn Một trong những chiếc lỗ trên 2 tấm giấy vuông, giống hệt như cách các bạn luồn dây giầy. 
*

Bước 4: Tiếp mang lại các bạn cắt giấy màu thành hình chữ nhật gồm độ cao bằng cùng với độ cao của ngăn bé dại cùng chiều lâu năm bởi chiều rộng lớn của ngăn bé dại. Gấp nếp hình chữ nhật.
*

Sau kia dán những giấy đã vội vàng nếp lên dán bí mật mặt trước của ngăn nhỏ dại sản xuất hình ảnh những nếp đầm xòe.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Dây Kéo Khóa Khi 2 Răng Khóa Không Khớp Được Với Nhau

Cách 5: Cuối thuộc, chúng ta dán dây ren trang trí quấn xung quanh ngnạp năng lượng nhỏ cùng cái vỏ hộp. Chiếc vỏ hộp đựng thứ đã dứt.
*

Chiếc vỏ hộp đựng đồ hình áo váy cổ điển giúp bạn đỡ lưu trữ đa số thiết bị dụng văn minh của bạn: tinh chỉnh và điều khiển truyền họa, chìa khóa, điện thoại thông minh,… Hẳn đó là 1 ý tưởng tương đối độc đáo, đáng yêu và dễ thương với cũng rất là luôn tiện dụng!Chúc các bạn thành công xuất sắc .