Cách làm hộp đựng đồ handmade

  -  
Với một chút khéo léo và tỉ mỉ là bạn đã có được một chiếc hộp đựng đồ vừa nhanh gọn vừa tiện dụng rồi đấy. Xem tiếp... Đồ handmade bằng giấy
*
Cách làm hộp đựng đồ

Cùng bắt tay vào làm chiếc hộp đựng đồ này nhé!

Chuẩn bị dụng cụ làm hộp đựng đồ

Hộp giấy Giấy dán trang trí Dây ren Keo dán,kéo Kìm bấm khoen Len,chỉ màu

Cách làm hộp đựng đồ

Bước 1: Đầu tiên bạn lấy chiếc hộp giấy, cắt bỏ phần nắp bên trên của chiếc hộp rồi chia hộp giấy thành 2 nửa bằng nhau.Cắt hộp giấy thành hình chữ L, một nửa bạn giữ nguyên, nửa còn lại của hộp giấy bạn cắt ngắn tạo thành các ngăn nhỏ.

Bạn đang xem: Cách làm hộp đựng đồ handmade


*

Tiếp theo dán giấy trắng bên ngoài chiếc hộp. Cắt tấm bìa cứng dán giấy trắng làm vách ngăn giữa.Bước 2: Cắt giấy màu nâu thành 2 hình vuông nhỏ, gấp đôi 2 hình vuông, dùng kìm bấm khoen bấm 5 lỗ nhỏ trên một cạnh gấp của hình vuông bằng chiếc kìm bấm khoen.
*

Sau đó bạn dập khoen vào 5 lỗ đó để tạo thêm phần sinh động.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Son Bourjois Thật Và Giả Chính Xác, Cách Phân Biệt Son Bourjois Velvet Thật Và Giả

Bước 3: Dán 2 hình vuông vừa cắt và bấm lỗ lên ngăn cao của hộp giấy. Dùng len màu luồn giữa những chiếc lỗ trên 2 tấm giấy vuông, giống như cách bạn luồn dây giày. 
*

Bước 4: Tiếp đến bạn cắt giấy màu thành hình chữ nhật có chiều cao bằng với chiều cao của ngăn nhỏ và chiều dài bằng chiều rộng của ngăn nhỏ. Gấp nếp hình chữ nhật.
*

Sau đó dán các giấy đã gấp nếp lên dán kín mặt trước của ngăn nhỏ tạo hình ảnh các nếp váy xòe.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Dây Kéo Khóa Khi 2 Răng Khóa Không Khớp Được Với Nhau

Bước 5: Cuối cùng, bạn dán dây ren trang trí bọc quanh ngăn nhỏ và chiếc hộp. Chiếc hộp đựng đồ đã hoàn thành.
*

Chiếc hộp đựng đồ hình áo váy cổ điển giúp bạn đỡ lưu trữ những vật dụng hiện đại của bạn: điều khiển tivi, chìa khóa, điện thoại,… Hẳn đó là một ý tưởng khá độc đáo, dễ thương và cũng hết sức tiện dụng!Chúc các bạn thành công .