Cách Làm Bình Đập Đá Đẹp

  -  

Nói đến ma túy, chúng ta dễ dàng hình dung ra đó là một chất gây nghiện khiến con người mất khả năng tự kiểm soát. Vậy chắc hẳn bạn đã từng nghe hoặc từng thấy cụm từ “ma túy đá”? Dạng ma túy này có gì đặc biệt so với các chất gây nghiện khác? Cùng trangnhacaiuytin.com tìm hiểu về tác động của loại ma túy này đến cơ thể thông qua bài viết sau!

1. Thông tin chung về ma túy đá

1.1. Định nghĩa

Ma túy đá hay còn gọi là hàng đá, chấm đá là tên gọi chỉ chung cho các loại ma túy tổng hợp.Bạn đang xem: Hướng dẫn làm tiêm đập đá

Nó là hóa chất tổng hợp từ thuốc kích thích amphetamine, có tên khoa học là methamphetamin. Trước đây còn xuất hiện với tên dược phẩm là Methedrine nên còn được gọi tắt là Met.Một gói ma túy đá thường sử dụng cho từ 7 – 8 người. Đây là loại ma tuý nguyên chất, không pha trộn như các loại ma tuý khác. Người nghiện khi sử dụng ma tuý này nó sẽ có tác dụng trực tiếp vào bộ não. Điều đó gây kích thích thần kinh trung ương và ảo giác có thể kéo dài 3 ngày sau khi dùng.

1.2. Dạng tồn tại

Ở Mỹ hay Mexico, “ma túy đá” được tổng hợp tại các phòng thí nghiệm một cách bất hợp pháp với số lượng lớn. Cũng như tại các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ sử dụng các nguyên liệu rẻ tiền, và những chất hóa học độc hại khác.

Bạn đang xem: Bình đựng nước đá thủy tinh đẹp chất lượng, giá rẻ
Bạn đang xem: Cách làm bình đập đá đẹp

*

*Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp 3G Lên 4G Đơn Giản Nhất, Cách Nâng Cấp Sim 3G Lên 4G Đơn Giản Nhất

*

*Xem thêm: Cách Làm Cho Các Dòng Trong Word Bằng Nhau Trong Bảng Word, Cách Chỉnh Độ Rộng Của Dòng Và Cột Trong Word

*

Bình đập đá luôn được đổ lưng mực nước, để cản lại làn khói chết người do ma túy đá tạo ra. Trên thân bình có gắn chiếc tẩu dài khoảng 60 đến 80 phân. Chóp của bình đập đá được đính thêm một chiếc cóng với chức năng đựng đá. Luồng khí trắng kết quả từ việc đốt các muỗng đá sẽ được tuồn vào bên trong bình đập đá. Sau đó mới theo tẩu tuồn vào khí quản của người sử dụng.

Dân đi đập đá còn luôn mang theo trên 10 chiếc bật lửa gas để phục vụ cho việc đốt các muỗng đá. Những chiếc bật lửa này được tháo tung phần sắt (dùng để bảo vệ ngọn lửa) ra. Đồng thời chỗ tiếp xúc giữa đá bật lửa và cần gạt gas bị chèn bởi 1 đoạn tăm (hay sắt nhỏ). Việc làm này nhằm giữ cho ngọn lửa được cháy liên tục.

trangnhacaiuytin.com hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có một cái nhìn tổng quát hơn về ma túy đá. Bài viết không mang tính chất hướng dẫn, kích động sử dụng các chất gây nghiện. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của trangnhacaiuytin.com để giải đáp các thắc mắc về sức khỏe của bản thân nhé!

Dược sĩ Tạ Hoàn Thiện Quân