CÁCH KẾT NỐI TỪ ĐIỆN THOẠI SANG TIVI

  -  

Kết nối điện thoại thông minh cùng với truyền ảnh chất nhận được các bạn share số đông hình hình họa, đoạn phim,... từ điện thoại cảm ứng thông minh lên màn hình họa rộng lớn vô tuyến, giúp tăng tính thu hút của câu chữ khi xem. Vậy làm sao nhằm liên kết điện thoại cảm ứng thông minh Android hay iPhone với tivi? Hãy cùng Điện máy XANH xem thêm ngay bài viết sau đây để biết cách kết nối Smartphone cùng với truyền hình cực hiệu quả nhé!

1Những lợi ích của việc kết nối điện thoại thông minh với truyền hình bạn phải biết

Kết nối điện thoại cảm ứng cùng với vô tuyến đem lại cho bạn mọi lợi ích như:

Chia sẻ những hình hình ảnh, bộ phim truyền hình trường đoản cú điện thoại cảm ứng lên truyền ảnh nhằm bằng hữu hoặc các thành viên vào mái ấm gia đình dễ dàng hưởng thụ.Mang lại phần đa yên cầu về hình hình ảnh thú vị hơn với screen tivi bự nhan sắc nét, âm thanh trung thực.Hạn chế tình trạng mỏi mắt, mỏi cổ lúc chứng kiến tận mắt điện thoại cảm ứng.

Bạn đang xem: Cách kết nối từ điện thoại sang tivi

2Cách nhận biết điện thoại cảm ứng rất có thể kết nối được cùng với tivi

Để nhấn biết điện thoại tất cả kết nối cùng với tivi được hay là không bạn nên bình chọn xem một số trong những dấu hiệu sau:

Kiểm tra liên kết trải qua các vận dụng có sẵn trên truyền hình.Bên cạnh đó, chúng ta có thể nhận thấy nó bằng cách đơn giản dễ dàng tuyệt nhất mà lại không buộc phải msinh hoạt truyền hình, sẽ là gọi kĩ chi tiết những thông báo bao gồm bên trên tivi, coi demo truyền ảnh tất cả hỗ trợ tuấn kiệt này hay không. 


3Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh cùng với tivi bằng cáp

Thông qua cổng HDMI


Quý Khách yêu cầu chuẩn bị các đồ vật dụng sau mang đến vấn đề kết nối:

Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android cung cấp MHL:

Một chiếc Smartphone Android gồm cung ứng MHL.Một tivi về tối tphát âm cần có cổng HDXiaoMi MI (cổng MHL).Một sợi cáp MHL.

Kết nối điện thoại Apple iPhone hỗ trợ MHL:

Một chiếc điện thoại iPhone (điện thoại iPhone không có cung ứng MHL).Một tivi buổi tối thiểu bắt buộc có cổng HDXiaoMi MI (cổng MHL).Một tua cáp MHL.

Kết nối điện thoại thông minh ko hỗ trợ MHL:

Điện thoại chạy hệ quản lý và điều hành Android 6.0 hoặc iOS 9.0 trsinh hoạt lên.Cáp HDXiaoMI đa năng.

Bước 2: Bạn nối đầu HDMI của dây MHL vào cổng HDMI của vô tuyến.

Cách 3: quý khách nối đầu USB vào cổng USB của truyền ảnh.

Cách 4: Chọn nút ít nguồn vào trên remote.

Tại mục INPUTS trên truyền họa, các bạn chọn vào tín hiệu HDMI/MHL.

Vậy nên là các bạn đã kết nối thành công điện thoại Android với tivi qua cổng HDXiaoMi MI (MHL). Hiện nay, ngôn từ đã hiện trên điện thoại thông minh sẽ tiến hành trình chiếu lên màn hình hiển thị Khủng của truyền họa.

Với năng lượng điện thoại iPhone:

Bước 1: Nối đầu HDXiaoMI của dây MHL vào cổng HDMI của tivi > Nối tiếp đầu sót lại vào bộ chuyển đổi (Adapter).

Cách 2: Kết nối bộ biến hóa với ổ cắn qua Dây cáp.

Bước 3: Kết nối dây gặm của cục chuyển đổi vào cổng sạc của iPhone.

Cách 4: Chọn nút ít nguồn trên điều khiển truyền hình > Chọn cổng HDXiaoMi MI đã kết nối. Vậy là kết nối thành công.

Lưu ý: Cáp MHL hỗ trợ tốt nhất có thể là cùng với cổng HDXiaoMI (MHL) trên truyền ảnh. Nếu truyền họa nhà của bạn chỉ gồm cổng HDMI thường thì, rất có thể cũng sẽ liên kết được, cơ mà kĩ năng cung ứng không đảm bảo.


Qua cổng VGA hoặc AV

Đối với truyền hình không sản phẩm công nghệ cổng HDMI, bạn dùng cổng AV Composite, AV Component, card VGA (tuỳ vào tivi) nhằm kết nối Smartphone iPhone với tivi.

Cách 1: Kết nối tua cáp vào cổng sạc trên Smartphone.

Cách 2: Kết nối cáp vào vào cổng AV (cổng bao gồm 3 jack white color, đỏ, quà hoặc 5 jachồng Trắng đỏ xanh lá, xanh dương, đỏ) hoặc card VGA trên tivi.


Cách 3: Nhấn nút SOURCE hoặc INPUT, hoặc biểu tượng có hình mũi tên bên trên remote (tuỳ tivi).

Bước 4: Trên truyền hình chọn VGA hoặc AV, hôm nay hình, đoạn phim các bạn mlàm việc đã hiện trên màn hình hiển thị tivi.


4Truyền hình hình ảnh tự điện thoại lên truyền họa qua liên kết ko dây

Bằng kết nối DLNA


DLNA (Digital Living Network Alliance) là phương tiện đi lại chia sẻ hình, nhạc, video clip giữa những lắp thêm nlỗi điện thoại, truyền hình, sản phẩm công nghệ in, đầu đĩa, thứ nghe nhạc,... gồm chứng nhận DLNA, thông qua bài toán kết nối tầm thường một mạng internet chứ không hề cần bất cứ dây cáp sạc nào.

Điều kiện sử dụng:

Thứ nhất, bạn hãy bình chọn điện thoại và tivi của chúng ta tất cả DLNA hay là không. Lúc bấy giờ hầu hết năng lượng điện thoại hệ điều hành Android hầu như cung cấp DLNA. Còn trên iPhone thì không tồn tại nhân kiệt này.Nếu tất cả hãy liên kết điện thoại cảm ứng thông minh cùng tivi thông thường một mạng Wifi.

Cách 1: Bạn lựa chọn hình ảnh hy vọng truyền lên tivi cùng kiếm tìm biểu tượng share để mở anh tài DLNA trên điện thoại cảm ứng thông minh.

LG: LG SmartshareSony: Cài đặt máy chủ nhiều phương tiện hoặc là tất cả sẵn biểu tượng chia sẻ hình ô vuông.Điện thoại Windows Phone: Lumia Play ToHTC: Smartphone HTC Connect

Đối cùng với truyền họa hiện nay cũng có khá nhiều thiết bị gồm hỗ trợ DLNA, trong số đó rất nổi bật có Smart truyền họa LG, Android vô tuyến Sony hay Smart truyền ảnh Samsung,...

Bước 2: Danh sách tivi khả dụng đã xuất hiện thêm, chúng ta chọn vào tivi mà lại bạn có nhu cầu sử dụng.

bởi vậy, hình hình họa sẽ được gửi từ bỏ điện thoại cảm ứng lên vô tuyến.


Lưu ý: Kết nối DLNA khá phổ biến vì chưng dễ dàng kết nối cùng có tác dụng tương xứng cao. Nhưng so cùng với các bề ngoài kết nối không dây khác, kết nối DLNA có độ trễ tương đối cao.
Wifi Direct là công nghệ liên kết theo tiêu chuẩn Wifi, cho phép 2 lắp thêm hoàn toàn có thể dễ liên kết với nhau nhưng không đề xuất trải qua nhiều bước setup, ko yêu cầu tới cỗ định tuyến đường tự do (Router). 

Điều khiếu nại sử dụng: Tivi và Smartphone đầy đủ cung cấp Wifi Direct.


Cách 1: Đầu tiên, các bạn vào Cài đặt bên trên tivi.

Bước 2: Trong phần Cài đặt, các bạn lựa chọn Mạng cùng Internet.

Cách 3: Trong phần Mạng với Internet, các bạn chọn Wifi Direct.

Bước 4: Tại trên đây, chúng ta chọn Cài đặt Wifi Direct.

Tại phía trên, tên truyền hình đã hiển thị nhằm các bạn thuận tiện tra cứu kiếm.

Cách 5: Quý khách hàng vào cài đặt Wifi bên trên điện thoại cảm ứng và bấm menu nhằm lựa chọn mẫu Wifi Direct.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Tủ Lạnh Sharp Tiết Kiệm Điện, Những Mẹo Nhỏ Giúp Tủ Lạnh Sharp Tiết Kiệm Điện

Cách 6: Tìm kiếm tên của truyền ảnh bạn có nhu cầu kết nối và nhấn vào để 2 thứ liên kết cùng nhau.

Cách 7: Lúc liên kết trên điện thoại thông minh hiển thị "Connected" (Đã kết nối) thì bạn vẫn kết nối thành công xuất sắc cùng bây giờ chúng ta có thể gửi văn bản nhưng mà bạn muốn lên truyền họa.

Nếu các bạn kết nối không thành công xuất sắc, bạn có thể lựa chọn Hiện mật khẩu/mạng (SSID). Tivi đã hiển thị tên Wifi cùng password, các bạn áp dụng nhằm kết nối điện thoại với Wifi này và gửi ngôn từ nhưng mà bạn có nhu cầu lên truyền hình.

Kết nối Miracast


Miracast là thủ tục truyền toàn thể ban bố screen trên điện thoại cảm ứng lên truyền họa, chđọng không chỉ là gồm nhạc, video clip, hình hình họa giỏi tập tin. Miracast y như kết nối HDMI nhưng ko sử dụng dây mà lại liên kết trải qua Wifi.

Điều kiện sử dụng:

Tivi và điện thoại đều hỗ trợ Miracast.Kết nối truyền hình cùng điện thoại cảm ứng thông minh thông thường một mạng Wifi.

Bước 2: Kích hoạt bản lĩnh Miracast trên Smartphone, kế tiếp điện thoại cảm ứng đã dò tra cứu tivi. quý khách chọn tivi mong liên kết và ngóng vài ba giây để điện thoại cảm ứng thông minh kết nối cùng với truyền họa.


Thông qua tài năng Smart View

Để rất có thể dùng vận dụng Smart View, trước nhất bạn bắt buộc cài đặt ứng dụng này về điện thoại thông minh tốt sản phẩm muốn liên kết với vô tuyến trường đoản cú kho vận dụng Google Play, Samsung Apps, App store,...

Quý Khách đề nghị đảm bảo an toàn thứ và truyền hình sẽ thực hiện kết nối Wifi trực tiếp hoặc áp dụng cùng một bộ định tuyến (Router).

Bước 1: Kết nối đồ vật di động/máy tính bảng với truyền hình của công ty với một mạng.

Cách 2: Tải Samsung Smart View xuống trường đoản cú App Store, Google Play, hoặc Samsung Galaxy Apps.

Cách 3: Khởi cồn vận dụng cùng làm theo công việc để thiết đặt Smart View. 

lúc cài đặt cùng cài đặt vận dụng Smart View về điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính xách tay bảng thành công, các bạn triển khai các làm việc kết nối sau:

Msinh hoạt vận dụng Smart View, đồ vật sẽ thực hiện dò search với hiển thị các truyền họa hoàn toàn có thể liên kết, chọn vào truyền họa bạn muốn liên kết.Hiện giờ, trên tivi đã hiển thị một mật mã, chúng ta nhập lên điện thoại thông minh là đang kết nối thành công xuất sắc.

5Kết nối Smartphone cùng với vô tuyến thông qua các vận dụng của hãng

Để sử dụng các ứng liên kết điện thoại cảm ứng với những hãng vô tuyến, bạn cần phải đánh giá coi những áp dụng này hoàn toàn có thể search thấy bên trên truyền ảnh nhà bạn hay không, giả dụ bao gồm thì có nghĩa là vô tuyến gồm cung ứng tuấn kiệt này. do đó, bạn cũng có thể thực hiện áp dụng này thẳng bên trên truyền hình.

Nếu truyền họa nhà của bạn ko hỗ trợ tài năng này thì bạn cần phải tải những ứng dụng về điện thoại cảm ứng thông minh, sau đó bắt đầu áp dụng được:

6Chiếu màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng lên vô tuyến trải qua Youtube


Để phát đoạn phim tự Smartphone thanh lịch truyền họa qua Youtube, bạn phải thỏa mãn:

Điện thoại vẫn thiết lập vận dụng YouTube.Điện thoại cùng tivi liên kết bình thường một mạng Wifi.

Bước 1: Bạn mở vận dụng Youtube với chọn Clip ước ao truyền tự điện thoại cảm ứng lên truyền hình. Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng kết nối (gồm hình ô vuông).

Bước 2: Điện thoại đã dò tìm kiếm vô tuyến, chúng ta chọn vào vô tuyến của chính bản thân mình. 

Bước 3: Màn hình Youtube bên trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ hiển thị "Connecting..." tức là 2 trang bị đã tiến hành liên kết với nhau.

Sau Lúc vẫn liên kết thành công xuất sắc, đoạn phim Youtube từ điện thoại của bạn sẽ được chiếu lên truyền họa.

7 Kết nối điện thoại thông minh với truyền họa thông qua cổng USB

Kết nối vô tuyến với điện thoại thông minh bằng cáp USB cung cấp người dùng msinh sống những tệp tin hình hình ảnh, âm thanh hao, Clip sẵn gồm từ bỏ điện thoại cảm ứng lên truyền họa, không hỗ trợ trình chiếu screen điện thoại cảm ứng lên truyền ảnh.

Cách 1: quý khách hàng cắm một đầu lắp thêm vào cổng tiếp nối USB trên truyền ảnh, đầu còn sót lại cắm vào cổng sạc của Smartphone.

Cách 2: Trên điện thoại hiển thị hộp thoại Use USB for (Dùng USB mang đến mục tiêu...), chọn File transfer (Truyền tệp).

Bước 3: Đợi truyền họa kết nối với quét (scan) công bố bên trên điện thoại của người sử dụng. Sau đó chúng ta có thể mlàm việc các file trên điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân mình qua màn hình hiển thị rộng lớn truyền họa.

8Kết nối điện thoại Apple iPhone thông qua AirPlay


AirPlay là một trong những thủ tục truyền cài không dây dùng làm kết nối iPhone, iPad cùng với truyền ảnh thông qua Wifi do Apple phát triển.

Để sử dụng kỹ năng này, bạn cần:

Một loại iPhone, trường đoản cú iPhone 4 trsinh hoạt lên.Một cái truyền ảnh tất cả cổng HDMI.

Lưu ý: Tivi chỉ có thể liên kết được với 1 iPhone/lần.


Cách chuyển hình tự iPhone lên truyền họa bởi AirPlay

Bước 1: Kết nối Apple TV cùng với truyền ảnh bằng cách cắn một đầu tua cáp HDXiaoMI vào Apple TV, đầu còn sót lại cắm vào truyền họa.

Cách 2: Chọn nút nguồn vào trên remote, tiếp đến chúng ta lựa chọn vào tín hiệu HDMI.

Cách 3: Để kết nối mạng mang lại tivi chúng ta vào phần Settings (Cài đặt).

Tiếp đó, chọn Network (mạng).

Bước 4: Chọn mạng Wi-Fi cùng nhập password (nếu có). Lưu ý truyền ảnh và điện thoại cảm ứng thông minh phải được kết nối và một mạng Wifi.

Bước 5: Tại phần Settings (Cài đặt), chọn AirPlay tiếp nối chọn Bật.

Cách 6: Trên iPhone, bạn chọn Apple TV bạn có nhu cầu kết nối.

Sau khi liên kết thành công xuất sắc, hình ảnh trường đoản cú điện thoại sẽ tiến hành hiện hữu vô tuyến của doanh nghiệp.

Lưu ý rằng: Nếu điện thoại cảm ứng của chúng ta từ iPhone 5 trsinh hoạt lên thì cạnh bên việc gửi hình, chúng ta còn có thể chiếu screen điện thoại cảm ứng thông minh lên truyền họa bởi tính năng Screen Mirroring.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Món Bê Tái Chanh Ngon Lạ Miệng Ai Cũng Mê, Bật Mí Cách Làm Bê Tái Chanh Ngon Không Cưỡng Nổi

Với nhân tài này, vô tuyến đã phản chiếu lại đúng đắn đông đảo biết tin đang xuất hiện bên trên screen iPhone.

Mời chúng ta bài viết liên quan một trong những mẫu mã điện thoại thông minh Android và iPhone tiên tiến nhất trên Điện đồ vật XANH để tiện lợi liên kết cùng với vô tuyến rộng nhé!


Trên đó là 10 biện pháp liên kết điện thoại cảm ứng Android với iPhone cùng với truyền họa rất kết quả. quý khách còn hiểu biết thêm bí quyết nào nữa không? Chia sẻ với tất cả bạn nghỉ ngơi phản hồi dưới nhé!


Quý Khách tất cả có tác dụng được trả lời này không?

Có Không

Cám ơn bạn vẫn phản hồi


Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu yếu của khách hàng. Vấn đề các bạn gặp buộc phải là gì?


Đang làm chạm mặt lỗi, không có trong giải đáp Đã làm nhưng ko thành công xuất sắc Bài viết sai trái nhu yếu Bài viết có từ lâu, thiếu thốn thông tin

*

Từ khóa: liên kết điện thoại cảm ứng thông minh game android với truyền ảnh, liên kết điện thoại thông minh iphone cùng với truyền hình, kết nối điện thoại cảm ứng cùng với truyền ảnh, truyền họa, Smartphone

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)

Hotline mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)