CÁCH GHI ĐĨA KHÔNG CẦN PHẦN MỀM

  -  

Trong thời điểm này có nhiều ứng dụng giúp bạn ghi đĩa mang đến toàn bộ cả tệp tin nhạc, hình họa,đoạn phim … ra tô CD với đĩa DVD dẫu vậy chúng ta gồm biết là ngay lập tức trên máy tính xách tay của bạn cũng có thể có công dụng ghi tệp tin ra bát tô hay không.Chức năng này cũng tương đối xuất sắc đối với các ứng dụng chuyên được sự dụng không giống cùng với thử khám phá laptop ai đang thực hiện hệ điều hành Win XP.. giỏi Win 7 nhưng mà thôi.Chúng ta hãy cùng cả nhà tò mò về nó nhé !

Sau trên đây,honamphokhổng lồ.com vẫn giải đáp các bạn bí quyết ghi đĩa bởi Windows 7 hoặc Windows XP.. mà lại ko phải sử dụng phần mềm. Để ghi được đĩa thì Việc đặc biệt quan trọng tốt nhất là máy vi tính của chúng ta nên có ổ đĩa quang đãng DVD-RW.Tiếp theo đó bạn phải chuẩn bị 1 tốt những đĩa White .quý khách đang xem: Hướng dẫn ghi đĩa cd / vcd/ dvd không bắt buộc phần mềm !

HƯỚNG DẪN BURN ĐĨA CD/DVD BẰNG WIN XP.,WIN 7 KHÔNG CẦN PHẦN MỀM

Bước 1: Sau Lúc đã chuẩn bị xong bạn tiến hành chuyển đĩa white vào ổ đĩa.Chờ khoảng chừng 30s để laptop load ban bố.
Bạn đang xem: Cách ghi đĩa không cần phần mềm

*

*

Sau kia bạn nhấp buộc phải chuột vào ổ đĩa cùng chọn “Burn to lớn disc”,sẽ có một vỏ hộp thoại hiện hữu bạn bước đầu tùy chỉnh cấu hình vẻ bên ngoài dữ liệu để ghi ra dĩa. Các thông số như sau:

Disc title: Tên ổ đĩa. Quý Khách đề nghị điền vào giờ việt ko dấu

Like a USB flash driver: Đây là hình trạng ghi dữ liệu y hệt như khi chúng ta copy file vào USB flash, sửa đổi, thêm, xóa tài liệu, copy dữ liệu vào ổ

With a CD/DVD player: là hình dạng ghi dữ liệu CD/DVD, dữ liệu chỉ được ghi một lần. Sau khi ghi xong đĩa Trắng của bạn sẽ y như đều đĩa CD/DVD
Xem thêm: Cách Nấu Nước Dùng Hủ Tiếu Ngon Đậm Đà, Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Nam Bộ Ngon Ngây Ngất

*

*Xem thêm: Cách Uống Chanh Mật Ong Giảm Cân Hiệu Quả Với Mật Ong Và Chanh Tươi

Thực hóa học bài toán này cực kỳ dễ dàng và đơn giản ,bạn chỉ cần coi với làm theo lí giải của công ty chúng tôi là có tác dụng được.

Chúc chúng ta thành công xuất sắc.

Thẻ:burn đĩa dvd ko phải phần mềm, bí quyết ghi đĩa đơn giản nhất, khuyên bảo burn đĩa cd dvd bằng win xp win 7

Previous: Hướng dẫn ghi đĩa CD Windows Media Player 11Next: Phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray-Phantom

Leave sầu a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *