Cách ghép ảnh vào file pdf

  -  

Việc cyếu thêm hình ảnh vào file PDF gồm sẵn tương đối dễ dàng và đơn giản, nếu bạn chưa biết biện pháp làm cho thì hãy theo dõi 3 biện pháp thêm ảnh vào tệp tin PDF rất nkhô hanh cùng dễ dàng và đơn giản tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách ghép ảnh vào file pdf

1. Cách thêm hình hình ảnh vào tệp tin PDF bằng Foxit Reader

Foxit Reader là 1 trong trong những rất nhiều phần mềm sửa đổi file PDF miễn mức giá với tác dụng bên trên máy tính xách tay. Phần mượt Foxit Reader được cho phép người sử dụng coi và sửa đổi tệp tin PDF một phương pháp nhanh lẹ.

Trang chủ: Foxit Reader

Cách 1: Các chúng ta thực hiện truy cập trang chủ để sở hữu ứng dụng và thiết đặt. Sau đó, chúng ta Click loài chuột bắt buộc vào file PDF bắt buộc cyếu ảnh với chọn Open With -> Foxit Reader.

*

Bước 2: Tại hình ảnh chính của Foxit Reader, chúng ta chọn mục trang chủ (1) và chọn Image Annotation (2).

*

Bước 3: Để chèn được ảnh vào tệp tin PDF, chúng ta phải lập một vùng chọn bằng phương pháp giữ lại con chuột và kéo chế tác một vùng bên trên tệp tin PDF.

*

Bước 4: Khi mục Add Image xuất hiện thêm, chúng ta lựa chọn mục Browse… nhằm mnghỉ ngơi hình hình ảnh yêu cầu cnhát vào file PDF.

*

Cách 5: Trong mục thêm hình ảnh vào file PDF, các chúng ta có thể điều chỉnh Opađô thị (độ mờ) với Rotate (xoay).

*

Cách 6: bởi thế là chúng ta sẽ hoàn chỉnh việc thêm hình hình ảnh vào tệp tin PDF hối hả cùng tác dụng.

*

Bước 7: Sau lúc thêm hình ảnh hoàn toàn, chúng ta chọn File -> Save/ Save sầu As để triển khai lưu giữ file PDF vẫn chèn hình ảnh.

2. Cách thêm hình hình họa vào tệp tin PDF bởi Adobe Acrobat

Adobe Acrobat là 1 trong các dịch vụ sửa đổi file PDF trả mức giá mà lại chúng biết đến phần mềm sửa đổi tệp tin PDF công dụng tuyệt nhất bên trên quả đât hiện giờ.

Trang chủ: Adobe Acrobat

Cách 1: Các các bạn tiến hành truy cập Home Adobe Acrobat để tải ứng dụng với setup.

Xem thêm: Cách Sửa Máy Tính Khi Màn Hình Bị Đen Trên Máy Tính, Cách Sửa Lỗi Màn Hình Đen Trên Máy Tính

Bước 2: Các các bạn tiến hành msống file PDF phải ckém ảnh bởi Adobe Acrobat trải qua Việc lựa chọn mở cửa With… với chọn Adobe Acrobat.

*

Cách 3: Lúc file PDF được msống bằng Adobe Acrobat, chúng ta lựa chọn mục Edit PDF nhằm vào cơ chế chỉnh sửa tệp tin PDF.

*

Bước 4: Tiếp theo, các bạn chọn mục Add Image và triển khai chọn hình hình ảnh mong cyếu vào file PDF bên trên laptop.

*

Cách 5: lúc hình hình ảnh được ckém vào file PDF, các bạn phải dịch rời chuột để lấy hình hình họa tơi địa điểm yêu cầu cnhát. Sau đó, các bạn tinh chỉnh kích cỡ file PDF bằng phương pháp nhấp vào 4 góc của hình họa.

*

Bước 6: Sau lúc thêm hình ảnh hoàn toàn, các bạn lựa chọn File -> Save/ Save As để tiến hành lưu file PDF đã ckém hình họa.

*

3. Cách thêm hình ảnh vào tệp tin PDF Online (trực tuyến)

Lúc bấy giờ, lý lẽ SmallPDF đang rất được đánh giá rất lớn trên Thị Trường nhờ năng lực sửa đổi tệp tin PDF chuyên nghiệp hóa với chuẩn xác. Để cyếu hình hình họa vào file PDF, những bạn có thể thực hiện công cụ này để triển khai câu hỏi.

Trang chủ: https://smallpdf.com/vi/edit-pdf

Bước 1: Các chúng ta triển khai truy cập Home SmallPDF và chọn Chọn Tệp nhằm sở hữu file PDF bắt buộc ckém câu chữ ảnh lên khối hệ thống.

*

Bước 2: Sau kia, các bạn tiến hành chọn mục Chèn Ảnh để thêm hình ảnh vào khối hệ thống SmallPDF.

*

Cách 3: Tiếp theo, các bạn lựa chọn hình hình ảnh buộc phải cyếu vào tệp tin PDF và nhận Open để mnghỉ ngơi.

Xem thêm: Những Cách Sử Dụng Camera Laptop Dell,Hp,Asus,Acer 2021, Hướng Dẫn Cách Mở Camera Của Laptop

*

Cách 4: Cuối thuộc, các bạn chỉ việc kéo hình hình ảnh cho tới địa điểm buộc phải ckém trong tệp tin PDF là hoàn toàn.

*

Bài viết này vẫn trả lời các bạn cách cyếu hình hình họa vào tệp tin PDF gấp rút với tác dụng. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!