Cách Đưa Biểu Tượng Pin Ra

  -  

Việc mất biểu tượng pin trên taskbar Win 10 là lỗi rất dễ để khắc phục và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà chỉ với vài bước cơ bản để sửa lỗi này.

Cách khắc phục lỗi mất biểu tượng pin trên taskbar Win 10

Thông thường sẽ có hai trường hợp mất biểu tượng pin trên taskbar Win 10, một là do bạn chưa bật lên, hai là bạn đang để nó trong phần Hidden icons (dấu mũi tên hướng lên trong thanh Taskbar). Nguyên nhân chỉ có vậy thôi, và dưới đây là cách khắc phụcmất biểu tượng pin laptop trong Windows 10.You watching: Cách đưa biểu tượng pin ra

Tham khảo:Cách kiểm tra độ chai pin laptop Win 10

1. Kích hoạt biểu tượng pin trong cài đặt Taskbar

Bước 1: Nhấn nút Start.

Bạn đang xem: Cách đưa biểu tượng pin ra

Bước 2:ChọnSettings.


*

*

Bước 4:Nhấn vào dòng TaskbarBước 5:Ở bảng hiện ra bên phải, kéo chuột xuống tới phần Turn system icons on or offvà nhấn vào.


*

*

Như vậy là xong, nếu hiện tượng mất biểu tượng pin trên Taskbar Win 10 vẫn tái diễn thì hãy làm tiếp cách dưới đây nhé.

2. Sửa lỗi mất biểu tượng pin trên Taskbar Win 10

Sau khi làm xong bước trên là bạn đã cho phép hệ thống hiển thị biểu tượng pin rồi, nhưng thường sẽ là nằm bên trong một dấu mũi tên hướng lên. Nếu bạn muốn biểu tượng pin xuất hiện ra thanh Taskbar thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Nhấn nútStart.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Con Sóc Đơn Giản, Cách Vẽ Một Con Sóc Phim Hoạt Hình Mới Nhất 2021

Bước 2:ChọnSettings.See more: 10 Bầu Trời Đêm Kỳ Thú Nhất Thế Giới, Kham Pha Vu Tru Va Phia Sau Bau TroiBước 3: Nhấn vào Personalization.Bước 4: Nhấn vào dòngTaskbarBước 5: Ở bảng hiện ra bên phải, kéo chuột xuống tới phần Select which icons appear on the taskbarvà nhấn vào.


*

Bước 3:Cửa sổ mới hiện ra.Bước 4:Nhấp chuột vào dấu mũi tên ở đầu dòng Battery > chọn vào dòng Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery > Nhấp chuột phải và chọn Disable device. Chờ vài giây rồi chọn Enable devicelại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khóa Ứng Dụng Trên Oppo & Cách Mở Khóa Ứng Dụng Oppo


Bước 5:Khởi động lại thiết bị.See more: Cách Khắc Phục Điện Thoại Mất Cảm Ứng Bị Chết Trên Smartphone

Như vậy là xong. Gần như trong mọi tường hợp thì bạn chỉ cần làm cách 1 hoặc cùng lắm là cách 2 là biểu tượng pin đã hiển thị rồi, cách 3 là để dự trù nếu vẫn bạn vẫn bị mất biểu tượng pin trên Taskbar Win 10.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng biết nhé. Chúc bạn thành công!


Cách mở tài khoản viber cá nhân bị chặn báo lỗi không đăng nhập được do bị đánh giá spam gửi tin nhắn