Cách cài mật khẩu messenger cho iphone

  -  

Trong quy trình thực hiện iPhone những tài liệu như hình hình ảnh, tín nhắn, Facebook … là 1 trong trong những mục mang tính riêng rẽ bốn với rất cần được bảo mật thông tin tuyệt đối hoàn hảo. Vì vậy, bên cạnh đặt mật khẩu đăng nhập khóa màn hình hiển thị, phần nhiều người dùng iPhone còn ước ao đặt password ứng dụng Messenger đến iPhone. Vậy các bạn đã hiểu phương pháp setup chưa? Nều không biết phương pháp thì hãy để chúng tôi lý giải chúng ta giải pháp thiết đặt mật khẩu đăng nhập Messenger trên iPhone hết sức đơn giản và dễ dàng tiếp sau đây nhé!

Hướng dẫn cách thiết đặt mật khẩu đăng nhập Messenger mang lại iPhone

Thực tế, Apple đã hỗ trợ sẵn cho những người cần sử dụng hào kiệt khóa tin nhắn Messenger bằng khía cạnh khẩu. Với kĩ năng này, các bạn sẽ không cần phải Jailbreak hoặc download thêm bất cứ một vận dụng làm sao nhằm khóa Messenger của chính mình. Cách thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Tại màn hình chính, các bạn vào Cài đặt >> cuộn lên lựa chọn mục Thời gian sử dụng (Screen Time)

*
Vào Cài đặt cuộn xuống lựa chọn Thời gian sử dụng

Bước 2: Trọng mục Thời gian sử dụng bạn cliông chồng vào “Sử dụng mật mã thời gian sử dụng”(Use Screen Time Passcode)

*
Chọn thực hiện mật mã thời gian sử dụng

Cách 3: Tại phía trên, chúng ta có thể đặt bất kỳ mật mã như thế nào bạn muốn >> kế tiếp nhập lại mật mã thời gian áp dụng bạn vừa đặt.

Bạn đang xem: Cách cài mật khẩu messenger cho iphone

*
Đặt mật khẩu số lượng giới hạn thời hạn sử dụng

Bước 4: Sau khi để ngừng mật mã, tại bối cảnh Thời gian thực hiện các bạn cliông chồng vào Tên iPhone của người tiêu dùng >> Chọn Tab 7 ngày hôm qua Hiện nay một trong những App đã hiển thị sinh hoạt dưới.

*
Vào tên sản phẩm lựa chọn Tab 7 ngày qua

Cách 5: Tại trên đây, vày bạn thích đặt password mang lại áp dụng Messenger nên bọn họ chọn vận dụng Messenger >> kế tiếp cuộn xuống lựa chọn mục “Thêm giới hạn”

*
Chọn Thêm ứng dụng

Bước 6: quý khách hàng nhập lại mật khẩu đăng nhập thời điểm nãy vừa Cài đặt >> Chọn thêm một Phút ít >> Sau kia chọn Thêm.

*
Nhập mật mã nhằm tạo nên giới hạn

Bước 7: Sau khi chúng ta setup chấm dứt thì ứng dụng Messenger có khả năng sẽ bị mờ đi >> quý khách hàng mlàm việc áp dụng này lên sẽ có được thông báo “Giới hạn thời gian”. Hiện nay để msinh sống ứng dụng chúng ta Cliông xã vào trải đời thời gian >> Nhập mật mã thời hạn để sử dụng áp dụng.

Xem thêm: Cách Ngâm Măng Tỏi Ớt Thơm Ngon Vừa Giòn Không Nổi Váng, Măng Muối Tỏi Ớt

*
Nhập mật mã để thực hiện ứng dụng Messenger

Bước 8: Sau khi hiện nhập mật mã thời gian thì bạn sẽ nhập mật khẩu cơ mà bạn vẫn đặt trước kia, nếu bạn nhập sai so với mật khẩu trước kia thì vận dụng đang báo sai-> còn nếu bạn nhập mật khẩu đăng nhập đúng thì ứng dụng đã hỏi chúng ta sử dụng trong bao lâu. quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng vào 15 phút ít, một giờ đồng hồ hay một ngày dài tùy nằm trong vào chúng ta. Nếu bạn chọn dùng trong 15 phút, thì sau khoảng 15 phút vận dụng Messenger đang tự động hóa khóa lại.

Cách 9: Sau lúc không còn 15 phút ít ứng dụng Messenger đã khóa lại. Nếu bạn có nhu cầu vào lại Messenger chúng ta thực hiện lại Cách 7 trước kia. Nếu bạn muốn thiết đặt cùng với các ứng dụng không giống bạn cũng tiến hành tựa như nhỏng đối với áp dụng Messenger.

Cách tắt giới hạn áp dụng Messenger:

Để tắt số lượng giới hạn áp dụng Messenger chúng ta thực hiện công việc như sau:

Cách 1: Vào Cài đặt >> Thời gian sử dụng >> Giới hạn ứng dụng

*
Vào số lượng giới hạn thời gian

Cách 2: Ở phía trên bạn nhậu mật khẩu giới hạn >> Chọn App bạn muốn gỡ số lượng giới hạn nlỗi Messenger >> Xóa số lượng giới hạn này là chấm dứt.

Xem thêm: Bạn Cần Biết: Cách Tính Lượng Điện Tiêu Thụ Trên Các Thiết Bị Điện Của Gia Đình

*
Xóa giới hạn ứng dụng Messenger

Chỉ cùng với vài thao tác cơ phiên bản sẽ hoàn toàn có thể cài đặt mật khẩu đăng nhập đến ứng dụng bất kỳ bên trên iPhone tự iOS 12 trnghỉ ngơi lên rất nkhô giòn với thuận tiện, giúp đỡ bạn bảo mật thông tin thông tin, hình hình ảnh, vận dụng tuyệt đối. Hãy upgrade tức thì lên iOS 12 để hưởng thụ thêm nhiều tính năng lạ trường đoản cú Apple nhé.