Cách xóa tất cả dòng thời gian trên facebook

  -  

Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook vào một khoảng thời gian lâu năm, hoặc chỉ đơn giản là bạn post thừa nhiều bài viết bên trên chiếc thời gian của bản thân, bạn phải bắt đầu nghĩ đến bí quyết xóa bỏ những bài bác viết không cần thiết.

Bạn đang xem: Cách xóa tất cả dòng thời gian trên facebook

Tuy nhiên, xóa từng bài đăng bên trên Facebook sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Txuất xắc vào đó, vào bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả bài xích viết đã đăng trên Facebook.


Nội dung chính:


Hướng dẫn xóa tất cả bài viết bên trên Facebook bằng sản phẩm công nghệ tính

Bước đầu tiên để xóa những bài xích đăng cũ trên Facebook đó là chọn chúng (tối đa 50 bài xích viết một lần). Có rất nhiều cách để thực hiện, bao gồm sử dụng bộ lọc bài viết nếu bạn muốn xóa những bài xích viết do bản thân đăng hoặc được gắn thẻ.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Mì Ý Đã Luộc, Mì Luộc Để Được Bao Lâu Trong Tủ Lạnh


Bước 1: Trên trình duyệt web, đi đến trang Facebook.com (tất nhiên là phải đăng nhập vào tài khoản) với nhấn vào thương hiệu người sử dụng ở góc phải của màn hình để đi đến trang profile cá nhân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: Sau khi đã lọc đầy đủ toàn bộ bài bác viết mà bạn muốn xóa thì nhấn vào nút Delete ở phía dưới và nhấn OK để xác nhận.

Xem thêm: Quy Định Về Cách Tính Phụ Cấp Thâm Niên Như Thế Nào ? Quy Định Về Cách Tính Phụ Cấp Thâm Niên Nghề Giáo

Tùy vào số lượng bài xích viết thì thời gian thực thi sẽ nhanh hao giỏi chậm, và đây là tiện ích hỗ trợ mà lại được rất nhiều người dùng tin tưởng để xóa nhiều bài viết đồng thời vì chưng đó bạn gồm thể yên vai trung phong khi sử dụng.