Cách xóa bớt 1 trang trong file pdf

  -  

Xóa trang pdf như thế nào? PDF là một định hình tư liệu cực kỳ được thích thú trong số các bước vnạp năng lượng phòng hằng ngày. Vì nó hoàn toàn có thể hiển thị báo cáo bên trên toàn bộ các sản phẩm công nghệ với căn nguyên khác biệt. Nhưng nếu như bạn bắt buộc sửa đổi một file PD. Hay rõ ràng hơn là mong xóa 1 hay những trang ra khỏi tư liệu PDF cội của chính bản thân mình thì đề nghị làm cho cố gắng nào đây?

Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, trangnhacaiuytin.com ra mắt mang đến các bạn phương pháp xóa trang vào pdf. Nếu các bạn đang dần quyên tâm về vụ việc này thì cùng quan sát và theo dõi bài viết nhé!


Hướng dẫn cách xóa trang pdf online

*
Hướng dẫn cách xóa trang pdf online

Cách đầu tiên cơ mà trangnhacaiuytin.com ý muốn chỉ cho bạn là xóa trang trắng trong pdf bằng các phần mềm trực con đường. Bởi vị phương thức này rất có thể chuyển động trên phần đa sản phẩm công nghệ cùng với đa số hệ quản lý điều hành. Tất cả số đông gì bạn phải sẵn sàng đó đó là một liên kết mạng Internet đủ tốt. Có không ít chương trình sửa đổi PDF online rất có thể giúp cho bạn xóa những trang trong PDF. Dưới đây là một trong những áp dụng phổ biến:

Xóa sút trang vào tệp tin pdf bởi EasePDF

Bước 1: Chọn công cụ Delete PDF trên trang chủ EasePDF.

Bạn đang xem: Cách xóa bớt 1 trang trong file pdf

EasePDF


Cách 2: Lựa chọn Add Files để thiết lập lên tệp PDF nhưng bạn muốn xóa những trang. Trong khi, bạn cũng có thể nhập tệp PDF từ Google DriveDropbox cùng OneDrive của chính bản thân mình.
*
Nhấn nút Download nhằm lưu lại vào máy vi tính của bạn

Bước 3: Tất cả các trang vào tư liệu PDF của bạn sẽ được hiển thị bên dưới ngoài mặt ảnh thu nhỏ dại. lúc các bạn đưa chuột vào một trong những trang. Sẽ có biểu tượng Delete chất nhận được bạn xóa trang trong PDF.

*
Biểu tượng Delete có thể chấp nhận được các bạn xóa trang trong PDF

Cách 4: EasePDF đang auto xóa các trang ngoài tư liệu PDF khi bạn thiết lập cấu hình với tạo nên một tệp PDF new. Khi quy trình này được hoàn tất. Một liên kết mua xuống sẽ tiến hành hiện trên trang hiệu quả.

Nhấn nút Download để lưu vào laptop của người tiêu dùng. Tùy chọn xuất tệp PDF đang sửa đổi sang trọng Google Drive, OneDrive cùng Dropbox bao gồm sẵn. Hoặc chúng ta có thể chắt lọc gửi tệp tin qua tin nhắn cho chính bản thân tốt bất kỳ ai.

*
Nhấn nút ít Download nhằm giữ vào máy tính xách tay của bạn

Cách xóa 1 trang bằng SmallPDF

Bước 1: Đi mang đến trang web SmallPDF

SmallPDF

Bước 2: Nhấp vào Delete PDF Pages.

Bước 3: Tải lên tệp tin PDF của người sử dụng.

Bước 4: Di chuyển nhỏ trỏ chuột của chúng ta qua (các) trang PDF bạn muốn xóa.

Cách 5: Nhấp vào nút Recycle bin (thùng rác) sống phía góc của tệp.

*
Nhấp vào nút Recycle bin

Bước 6: Nhấp vào nút Apply Changes nằm ở vị trí bên dưới cùng bên phải của màn hình hiển thị.

Bước 7: Tải xuống tệp PDF bắt đầu của khách hàng.


Xóa một trang bằng Sejda

Cách 1: Truy cập vào website Sejda.

Sejda

Cách 2: Quý Khách nhấp vào Edit a PDF document.

Cách 3: Upload tệp PDF của khách hàng lên chính sách này.

Cách 4: Cuộn mang lại trang PDF bạn muốn xóa.

Cách 5: Nhấp vào nút Recycle bin trong tkhô giòn quy định phía bên trái.

*
Nhấp vào nút Recycle bin

Bước 6: Nhấp vào nút Apply changes làm việc phía footer.

Bước 7: Tải xuống tệp bắt đầu của bạn.

Xóa bởi PDFCandy

Cách 1: Truy cập vào website bằng lòng của PDFCandy.

PDFCandy


Cách 2: Nhấp vào Delete pages.

Bước 3: Nhấp vào Add file cùng cài đặt lên tệp PDF của khách hàng.

Bước 4: Nhấn bằng tay thủ công vào từng trang PDF bạn có nhu cầu xóa hoặc nhập số trang của nó vào hộp dưới của trình coi trang.

Cách 5: Nhấn vào Delete pages một đợt nữa.

Xem thêm: Cách Tắt Chế Độ Công Khai Trên Facebook, Hướng Dẫn Bật Công Khai

*
Nhấn vào Delete pages

Bước 6: Tải xuống file PDF new của bạn.


Cách xóa trang vào PDF Foxit Reader

Cách 1: Mở đoạn mượt Foxit Reader bên trên máy vi tính. Sau kia, bạn hãy dìm Open File hoặc thực hiện phím tắt Ctrl + O.


*
Nhấn Open File vào Foxit Reader

Cách 2: Chọn file bạn cần xóa > Nhấn Open.

*
Chọn file bạn cần xóa

Cách 3: Xác định trang bạn muốn xóa là trang như thế nào. ví dụ như tệp tin PDF của chính bản thân mình bao gồm 30 trang và mình muốn xóa trang số 4.


*
Xác định trang nào muốn xóa

Cách 4: Nhấn Ctrl + P, sau đó:

Chọn tên trang bị in là Foxit Reader PDF Printer trên mục Name.Chọn mục Pages và ở chỗ này các bạn hãy nhập những trang bạn muốn giữ lại. ví dụ như, bản thân xóa trang số 4 thì mình đã chọn in tự trang 1 cho trang 3 cùng trang 5 đến trang 30 (không chọn trang 4).
*
Chọn tên thứ in là Foxit Reader PDF Printer với nhập trang giữ lại

Cách 5: Nhấn OK.


*
Nhấn vào OK

Cách 6: Chọn tlỗi mục lưu lại file PDF sau khoản thời gian xóa trang > Đặt thương hiệu cho file PDF bắt đầu > Nhấn Save để gìn giữ.

*
Lưu tệp tin PDF sau khi xóa xong

Xóa trang mất một chút thời hạn, bạn hãy hóng một thời gian nhé.

*
Quá trình xóa trang mất một chút thời gian

Sau Lúc tệp tin PDF mới được lưu lại, vẫn được tự động hóa msinh hoạt bên trên phần mềm Foxit Reader, lúc này chúng ta hãy kiểm tra coi chúng ta sẽ xóa trang thành công xuất sắc chưa nhé.

*
Kiểm tra lại file PDF mới

Hướng dẫn xóa một trang trong PDF trên Windows

Cách xóa bằng Microsoft Word

Microsoft Word 2013 và các phiên bản new rộng chất nhận được các bạn mlàm việc và sửa đổi một tệp PDF. Vì vậy, câu hỏi áp dụng Microsoft Word nhằm xóa những trang PDF là một trong lựa chọn tốt cho những người cần sử dụng Windows miễn giá thành.

Cách 1: Mnghỉ ngơi Microsoft Word bên trên máy tính xách tay Windows của doanh nghiệp. Chọn “File” > “Open” > “Browser“. Chọn “Open” để mlàm việc nó vào Word.

*
Chọn “Open” nhằm msinh hoạt nó trong Word

Cách 2: Một thông tin cảnh báo sẽ tiến hành nhảy lên để cảnh báo bạn rằng hành động này đã biến đổi tài liệu PDF của công ty sang Word. Nhấn vào OK nhằm tiếp tục.

*
Nhấn vào OK để tiếp tục

Bước 3: Chuyểb mang đến tab Home cùng nhấp vào danh sách thả xuống FindGo To. Hộp thoại Find and Replace sẽ tiến hành bật lên. Nhấp vào tab Go To với nhập lệ số trang mong ước. Sau kia dìm Go to cùng Microsoft sẽ tiến hành bạn mang đến trang nhưng chúng ta vẫn lựa chọn.

*
Nhấn Go to và Microsoft sẽ được bạn cho trang cơ mà bạn đã chọn

lúc bạn sẽ sinh hoạt tại trang phải xóa, chỉ cần sơn Black hết tất cả văn bản của trang đó. Sau đó nhấn phím Delete bên trên bàn phím của công ty. Để xóa nhiều trang PDF, các bạn chỉ cần lặp lại bước 3 một đợt nữa.

Cách 4: Đi đến “File” > “Open” > “Save As” với chọn “PDF” có tác dụng định hình cổng đầu ra, tiếp nối nhấp vào nút ít “Save“.

*
Nhấp vào nút ít “Save“

Hướng dẫn phương pháp xóa giảm trang PDF bên trên iPhone và iPad

Cách 1: Tải xuống và cài đặt đặt PDF Expert cho iPhone & ipad tablet. Sau đó hãy khởi chạy áp dụng này bên trên trang bị của doanh nghiệp.

PDF Expert

Bước 2: Nhấn vào nút gồm biểu tượng 4 mẫu hộp nằm tại vị trí bên trên cùng bên trái bảng điều khiển và tinh chỉnh trên máy tính bảng ipad. Nếu ai đang sử dụng iPhone, nút ít này sẽ tiến hành nằm tại vị trí bên dưới cùng.

*
Biểu tượng 4 chiếc hộp nằm ở vị trí bên trên thuộc bên trái

Bước 3: Nhấp vào tùy chọn “Select” nằm ở vị trí phía bên trên thuộc mặt đề nghị.


Bước 4: Lựa lựa chọn các trang PDF cơ mà bạn có nhu cầu xóa và nhận nút “Delete” bên trên thiết bị của người tiêu dùng.

Cách xóa trang vào tệp tin PDF bên trên Smartphone Android

Cách 1: Tải xuống PDFelement trên cửa hàng Google Play và tiếp đến khởi chạy vận dụng.

PDFelement

Bước 2: Mlàm việc tài liệu PDF trên máy Android của bằng bằng PDFelement.

Bước 3: Chạm vào hình tượng Ba vết chấm sống bên trên cùng mặt phải của đồ họa. Sau đó chọn “Page” bên trên Menu pop-up nhảy lên.

Xem thêm: Cách Hack Xu Trong Bang Bang, Cách Hack Nick Zing Me Mà Không Biết Mật Khẩu

*
Chọn “Page” bên trên Menu pop-up

Cách 4: Chọn một xuất xắc nhiều trang PDF bạn muốn xóa bằng phương pháp nhấn vào hình thu nhỏ của trang. Tiếp theo bấm vào nút “Delete” sinh sống phía bên trên cùng mặt đề xuất. Sau đó, nhấp vào nút ít “Yes” bên trên vỏ hộp thoại xác nhận được nhảy lên.

*
Nhấn vào nút ít “Delete” sinh sống phía trên cùng bên phải

Kết luận

Hy vọng cùng với đông đảo biết tin mà trangnhacaiuytin.com cung ứng về biện pháp xóa trang pdf vẫn thực sự có lợi với chúng ta. Hãy share thông báo này mang đến rất nhiều người để ai cũng đều phải có phần lớn biết tin, kiến thức có lợi này nhé!!!

Nếu còn vụ việc gì thắc mắc, hãy còn lại comment phía bên dưới bài viết của trangnhacaiuytin.com nhé. Và nhớ rằng comment thêm hầu hết sự việc mà chúng ta còn hy vọng khám phá nhằm tụi mình làm nên thêm càng ngày càng các thông tin có lợi cho độc giả nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và quan sát hết nội dung bài viết của mình. Hẹn gặp lại chúng ta ngơi nghỉ hồ hết topic sau nhé!