CÁCH XEM TRỰC TIẾP VIDEO YOUTUBE TRÊN FACEBOOK

  -  

Nếu làm việc trong nghành nghề dịch vụ mạng internet kinh doanh, có lẽ rằng bạn cũng cảm nhận được sự tức giận Lúc post links youtube lên facebook. Khi đăng liên kết video Theo phong cách thông thường, hình họa thumbnail của youtube sẽ ảnh hưởng co hẹp thành một hình vuông vắn nhỏ dại.Với kích thước điều này, nếu chúng ta ko biết phương pháp đặt tiêu đề thu hút thì tỉ trọng bấm chuột của người tiêu dùng có khả năng sẽ bị tác động đáng chú ý. Và để khắc chế vấn đề trên, hôm nay bản thân đang trả lời bạn giải pháp đăng liên kết youtube lên facebook nhưng mà vẫn không thay đổi kích thước (full size) hình ảnh thumbnail.

Đăng đoạn Clip youtube lên facebook trải qua PicSee

PicSee là một dụng cụ online miễn tổn phí khôn xiết công dụng. Trước đây khi sử dụng PicSee, họ vừa tạo nên full ảnh thumbnail vừa rất có thể xem youtube thẳng trên facebook. Tuy nhiên, vào cuối năm 2017 tính năng này đã không còn khả dụng nữa.quý khách đã xem: Cách post full thumbnail, coi thẳng video clip youtube bên trên facebook


Bạn đang xem: Cách xem trực tiếp video youtube trên facebook

*Xem thêm: Cách Bảo Quản Thức Ăn Chín Trong Tủ Lạnh, Bảo Quản Thức Ăn Đã Nấu Chín Thế Nào Cho Đúng

*Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Chuông Cho Đồng Hồ Quả Lắc, Cách Chỉnh Đồng Hồ Quả Lắc Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Bước 4, cliông chồng vào nút ít "sao chép" màu xanh lá cây nghỉ ngơi trang chế tạo thumbnail của PicSee. Tại đoạn này, nếu như mục đích của công ty đơn thuần là hiện tại full kích thước thumbnail thì chỉ cần cliông xã "sao chép" là đầy đủ. Còn giả dụ bạn có nhu cầu tùy đổi mới các hơn thế thì hãy click vào nút "biên tập" bên dưới.Tại trang biên tập, các bạn sẽ hoàn toàn có thể thay đổi thumbnail theo ý thích hoặc chỉnh sửa phần title, diễn tả của Clip. Cách 5, sau khoản thời gian copy liên kết PicSee các bạn hãy truy vấn facebook cùng dán link PicSee vào size soan thảo status. Cách 6, đợi vài ba giây cho facebook tải tài liệu sau đó clichồng nút "đăng".

Đăng video clip youtube lên facebook cùng với nền tảng Gaming

vì thế là bọn họ vừa tò mò chấm dứt cách post links youtube cùng với PicSee. Còn bây giờ đã là giải pháp đăng video clip youtube full form size thumbnail với nền tảng gốc rễ gaming. Phương pháp thứ hai này có ưu thế là triển khai vô cùng nkhô giòn và không cần sử dụng công nghệ của mặt sản phẩm 3.Tuy nhiên, ở bên cạnh ưu thế đó thì phương pháp này lại bao gồm điểm yếu kém là không thiết lập cấu hình được thumbnail như PicSee. Cách post link này đang phù hợp với những video clip vẫn buổi tối ưu sẵn thumbnail tương tự như title.Để tiến hành, thứ nhất bạn hãy truy vấn vào video youtube nên share. Cách thứ 2, tìm kiếm thanh thúc đẩy web của trình chăm sóc cùng sửa 3 ký kết trường đoản cú "www" thành chữ "gaming". lấy ví dụ như, URL nơi bắt đầu của video là "https://www.youtube.com/watch?v=xg5VE_kPOSTg" thì bọn họ cần được sửa nó thành "https://gaming.youtube.com/watch?v=xg5VE_kPOSTg".Cách 3, sao chép mặt đường links vừa chế tạo kế tiếp dán vào ô đăng status. Cách 4, hóng một thời gian mang đến facebook sở hữu tài liệu về rồi click nút "đăng". Lưu ý, bạn cần phải thực quá trình theo như đúng vật dụng tự nhưng mà tôi đã giải đáp.Nếu các bạn dán link đoạn phim lên facebook rồi new sửa chữ "gaming" thì facebook sẽ chỉ bắt được thumbnail của format "www". Còn định hình "gaming" được tạo thành sau cần facebook sẽ không bắt được.Trên đó là bài viết chia sẻ biện pháp đăng links đoạn phim youtube lên facebook cùng với full kích thước hình ảnh thumbnail. Bằng các cách thức này, đoạn phim youtube của họ vẫn dễ nhìn cùng si hơn. Từ đó giúp tăng tỉ lệ thành phần fan coi video clip của họ. Chúc bạn thực hiện thành công ^^!

*

Dương Đại Nghĩa

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu năm năm nhâm thìn với lý thuyết cung ứng những ngôn từ có lợi, quý hiếm độc nhất vô nhị cho độc giả của bản thân mình. Các bạn hãy cỗ vũ mang đến tôi nhé ^^!