CÁCH VẼ BIỂU ĐỒ TRONG EXCEL 2003

  -  

Vẽ biểu đồ dùng vào trangnhacaiuytin.com 2007, 2010, 2013

Trên thực tế giải pháp vẽ biểu vật dụng trong trangnhacaiuytin.com 2007, 2010, 2013 không không giống nhau các lắm. Nhưng đang trọn vẹn không giống đối với vẽ biểu đồ dùng trên những phiên bản trangnhacaiuytin.com về trước (tự trangnhacaiuytin.com 2003 trnghỉ ngơi về trước).

Bạn đang xem: Cách vẽ biểu đồ trong excel 2003

Trong công việc cùng học tập mỗi ngày, họ chỉ cần nạm được cách vẽ biểu đồ gia dụng trong trangnhacaiuytin.com 2003 và trangnhacaiuytin.com 2007 (hoặc 2010 hoặc 2013) là ổn định rồi. Tại các phiên bạn dạng trangnhacaiuytin.com 2010 2013, biện pháp vẽ biểu thứ trong trangnhacaiuytin.com được kế thừa đa phần từ trangnhacaiuytin.com 2007 – chỉ bao gồm một vài điểm cải tiến nhỏ tuổi. Do đó, trong phạm vi bài này tôi xin share cùng với chúng ta cách vẽ biểu thứ trong trangnhacaiuytin.com 2007.

Đề bài xích vẽ biểu thứ hình tròn trong trangnhacaiuytin.com

Chúng ta có một report Doanh số theo 3 vùng của một đơn vị, trọng trách của họ là đề nghị vẽ biểu vật hình tròn để thể hiện được tỉ trọng lợi nhuận của từng vùng.

*

Thực hiện nay vẽ biểu thiết bị vào trangnhacaiuytin.com – biểu vật hình trụ – miêu tả tỉ trọng doanh thu 3 vùng

Bước 1: Chúng ta dùng chuột nhằm sứt black (đậy đen) vùng dữ liệu cất lợi nhuận của các 3 vùng Bắc Trung Nam. Cụ thể vào ví dụ này ta chọn từ ô C5 cho ô D7 nlỗi hình bên dưới đây:

*

Bước 2: Chúng ta tiến hành những thao tác sau:

1 – Sau Lúc quẹt color vùng dữ liệu đề xuất vẽ biểu thiết bị, ta dùng loài chuột nhằm lựa chọn Insert

2 – Cliông chồng Pie (Pie chart – là hình dáng chart hình tròn)

3 – Chúng ta lựa chọn nhiều loại họ ý muốn vẽ và cliông chồng là được nhiều loại chart chúng ta mong muốn.

*

Bước 3: Tùy chỉnh biểu vật dụng trong trangnhacaiuytin.com

Biểu đồ gia dụng hình trong mang định trong trangnhacaiuytin.com Lúc họ chọn dứt sống bước số 2 (giữ ý: Ad chọn nhiều loại chart trước tiên nlỗi hình vẽ trên) có dạng nhỏng sau:

*

Biểu đồ dùng mang định chưa diễn tả được tỉ lệ Phần Trăm doanh thu từng vùng bên trên đồ dùng thị, Ad vẫn chỉ chúng ta biết cách hiển thị chỉ số đó:

Cliông chồng con chuột bắt buộc vào phần hình tròn trụ cùng chọn Add data labels: lúc kia chỉ có giá trị chi phí hiện ra nhưng mà chưa thấy số % tỉ trọng đâu.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Bộ Mỹ Phẩm Meiya Cam, Cách Sử Dụng Bộ Mỹ Phẩm Meiya Đúng Cách

Chúng ta lại bấm chuột cần vào hình trụ với chọn Format data labels, nlỗi hình sau:

*

Tiếp cho bao gồm một bảng Format data label vẫn hiện ra nhằm bọn họ tùy chọn.

*

Tại bước này, họ vứt lựa chọn Value đi, bởi chúng ta sẽ hy vọng biểu hiện % lợi nhuận từng vùng mà lại. Khi kia chúng ta đang chọn nhỏng hình phía bên dưới.

*

Và đơn giản, chỉ với chúng ta lựa chọn sinh sống bảng format data table cùng thấy được kết quả trên biểu vật dụng chuyển đổi theo từng tùy chọn.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Quân Không Lag Khi Chơi Game Liên Quân Mobile Đơn Giản, Hiệu Quả

Đến tới đấy là các bạn đã có thể từ bỏ vẽ cho bạn một biểu vật hình trụ diễn đạt tỉ trọng lợi nhuận rồi. Chúc chúng ta thành công.