CÁCH UỐN TÓC TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN

  -  

Đối mặt với việc sử dụng hóa chất cho tóc là các tình trạng tóc khô xơ, gãy rụng, chẻ ngọn…Vì thế mà chị em phụ nữ ngày nay đã truyền tai nhau về các phương pháp làm đẹp tự nhiên cho tóc. Với nhiều giải pháp làm đẹp tại nhà đã giúp chị em tiết kiệm được một khoản tiền lớn. Bên cạnh làm đẹp cho làn da, vóc dáng thì bạn hoàn toàn có thể làm đẹp cho tóc tại nhà. Bài viết dưới đây của Zema Hair sẽ giúp bạn có thể tự uốn tóc tại nhà với những công cụ đơn giản mà vẫn mang lại mái tóc bồng bềnh, suôn mượt mà bất kỳ ai cũng đều thực hiện được. 


Nội dung bài viết


Uốn tóc bằng lược tròn và máy sấy

Một kiểu tóc xoăn lọn to đương nhiên sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn phải không nào. Vậy tại sao không thử cách làm tóc uốn ngày tại nhà bằng lược tròn và máy sấy tóc. Đây cũng là cách được nhiều áp dụng để có thể làm xoăn phần đuôi tóc.

Bạn đang xem: Cách uốn tóc tại nhà đơn giản

Bước 1: Để làm tóc dễ vào nếp hơn thì nên làm ẩm phần tóc của mình trước khi tạo kiểu.

Bước 2: Xịt một ít gel giữ nếp tóc lên toàn bộ phần tóc của mình.

Xem thêm: Cách Tính Diện Tích Đất Không Vuông Dễ Hơn Nhờ 3 Bước Này, Cách Tính Diện Tích Đất Không Vuông

Bước 3: Dùng kẹp tóc để chia thành từng phần tóc nhỏ, tiếp theo dùng lược tròn giữ từng nếp tóc rồi dùng máy sấy để tạo kiểu.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Massage 5 In 1 Ae, Máy Massage Rửa Mặt 5 Trong 1 Ae

Bước 4: Chỉ cần sấy từ 5 – 10 phút là bạn hoàn toàn hô biến mái tóc suôn thẳng thành tóc xoăn gợn sóng quyến rũ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tóc uốn bồng bềnh đẹp tự nhiên

Hy vọng những gợi ý về cách tự uốn tóc tại nhà mà Zema Hair chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn trong trường hợp muốn tạo kiểu tóc uốn cấp tốc tự nhiên. Với những cách uốn tại nhà này bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí khi đến các salon làm tóc mà vẫn có thể có một mái tóc uốn đẹp ngay tại nhà mình. Còn gì tự hào hơn là chính mình tạo ra mái tóc hoàn hảo dành riêng cho mình phải không nào? Hãy nhanh tay áp dụng ngay tức thì để xem kết quả bất ngờ nhé. Chúc bạn luôn có mái tóc bồng bềnh, khỏe đẹp vạn người mê!