Cách trở thành ca sĩ hàn quốc

  -  
Học tiếng Hàn để trở thành ngôi sao Kpop Trước khi trở thành ca sĩ K-pop và thành ngôi sao, họ là những thực tập sinh tài năng. Các thần tượng là những nghệ sĩ K-Pop được phát
*

Học tiếng Hàn để trở thành ngôi sao Kpop Trước khi trở thành ca sĩ K-pop và thành ngôi sao, họ là những thực tập sinh tài năng. Các thần tượng là những nghệ sĩ K-Pop được phát hiện từ khi còn rất nhỏ, đào tạo và biểu diễn cùng nhau từ tuổi lên 9 hay 10, tất cả đều được giữ dưới sự giám sát chặt chẽ của nhãn hiệu âm nhạc của họ. Xem qua trình dưới đây để biết được việc bắt đầu hoc tieng han làm thế nào để trở thành một thần tượng và bắt đầu cuộc hành trình của bạn trở thành siêu sao K-Pop!

Để có thể trở thành một thần tượng K-Pop thực sự có ý nghĩa.Mong muốn làm việc cực kỳ khó khăn, có thể phải rèn luyện trong 10 giờ trong ngày. Mặc dù có vẻ như rất vui khi xem ca sĩ hoặc nhóm nhạc yêu thích của bạn, là một ngôi sao Kpop (từ "thần tượng" được sử dụng rộng rãi hơn) là làm rất nhiều công việc. Mặc dù nhiều người tin rằng trở thành một người nổi tiếng sẽ tự động làm cho một người trở thành triệu phú, ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc không phải lúc nào cũng trả tiền cho các nghệ sĩ của họ về lương mà họ xứng đáng. Đại đa số người hâm mộ - và thậm chí cả những người đăng ký làm người thực tập sinh - không nhận thức được điều kiện mà một số thần tượng trước đây phải chịu, ví dụ như mức lương thấp và ký túc xá nghèo nàn.Tuy nhiên, cũng có nhiều điểm tích cực, đặc biệt nếu bạn cảm thấy liên quan đến văn hoá Hàn Quốc, ngôn ngữ, hoặc là đam mê âm nhạc và khiêu vũ. Trước khi thử giọng cho một công ty, hãy kiểm tra lại xem chưa có tài năng nào của mình bao giờ đưa ra vụ kiện cho các vấn đề như đối xử bất công hoặc điều kiện sống nghèo nàn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng nhận được sự nghiệp không được đảm bảo ngay cả sau khi bạn đã trở thành một thực tập sinh. Bạn có thể luyện tập nhiều năm và không bao giờ có cơ hội ra mắt.

Bạn đang xem: Cách trở thành ca sĩ hàn quốc

*

Trở thành ngôi sao Kpop rất có ý nghĩa

Học cách hát hay rap.Để trở thành một thần tượng Kpop, bạn phải có khả năng hát (hay rap) tốt, vì công việc chính của bạn là tạo ra âm nhạc với sự nhấn mạnh vào giọng hát. Nếu bạn là một ca sĩ giỏi thì điều đó thật tuyệt. Nếu bạn nghĩ rằng kỹ năng ca hát của bạn đang thiếu, hãy đi đến trường ca hát, thuê một huấn luyện viên bằng giọng nói hoặc tìm kiếm trực tuyến về một số phương pháp thanh nhạc tốt để làm mỗi ngày. Nếu bạn không phải là một ca sĩ tuyệt vời nhưng có sự thu hút và sự quyến rũ phù hợp, bạn có thể được chọn để được đào tạo như một rapper.Các tài năng âm nhạc khác, như biết cách chơi nhạc cụ, có thể tiện dụng, nhưng cần phải có một giọng nói tốt. Lưu ý rằng nhiều công ty sẽ dạy cho các thần tượng hát, nhảy, và đôi khi thậm chí nói chuyện ngoại ngữ để giao tiếp với khán giả của họ. Vì vậy, nếu bạn chưa được dạy chính thức nhưng hãy thể hiện một chút tinh thông cho hai kỹ năng đầu tiên, đó có thể là tất cả những gì bạn cần để vượt qua thử giọng của bạn.

Học cách hành động.Rất nhiều ngôi sao Kpop cuối cùng đã thực hiện một số hoạt động - trong video âm nhạc hoặc trong các tác phẩm kịch tính thực sự. Trong khi tài năng ca hát và nhảy của bạn nên đến đầu tiên, một khả năng mạnh mẽ để hành động có thể là một lợi ích nghiêm trọng trong buổi thử giọng của bạn. Xem xét thuê một người dạy kèm diễn xuất hoặc tham gia vào các hoạt động sân khấu địa phương để nuôi dưỡng tài năng diễn xuất của bạn.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Ngang Trong Word 2010 2013, Cách Xoay Chữ Trong Word 2010 2013

*

Học cách ứng xử và diễn xuất

Chọn một công ty để thử giọng.Có rất nhiều công ty hoạt động trong nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc tự hào với các ngôi sao K-Pop của họ, nhưng SM, JYP, YG, Cube, LOEN, Pledis, Woolim và BigHit là một trong số những người nổi tiếng nhất. Tất cả các công ty có những mục tiêu riêng của họ có thể khác với những người nhận được một cuộc gọi lại và những người không. Ví dụ, SM Entertainment là một nơi đào tạo thần tượng số 1 của Hàn quốc trong việc tìm kiếm những người có ngoại hình xinh đẹp và tài năng, JYP chọn dựa trên ngoại hình và tài năng như nhau, và YG chọn dựa nhiều vào tài năng hơn là ngoại hình. Bạn có thể muốn đưa những tin đồn này vào tài khoản khi lập kế hoạch thử giọng của bạn.

Audition!Tin hay không, K-pop đã tuyển dụng thử giọng xảy ra trên khắp thế giới. Hầu hết là truyền thống - nghĩa là bạn thực hiện trước nhà tuyển dụng - nhưng bạn thậm chí có thể nhận thấy với một buổi thử giọng trên YouTube! Ngoài ra, có những chương trình tài năng như K-Pop Star (một chương trình ở đâu, phù hợp, ba giám khảo để tìm một ngôi sao K-Pop) có thể cho phép bạn thử giọng.

Xem thêm: Gợi Ý 8 Cách Chế Biến Món Nộm Sứa, 3 Cách Làm Nộm Sứa Ngon Nhất

*

Nhóm nhạc nữ tài năng T-araHiểu rằng mặc dù không nhất thiết phải có nguồn gốc từ Hàn Quốc hay thậm chí Đông Nam Á, phần lớn các nghệ sĩ đều là người Hàn Quốc. Tuy nhiên, cho dù họ đã được sinh ra ở trong nước hay không không quan trọng như vậy. Nhiều ngôi sao Kpop không phải là người Hàn Quốc hoàn toàn, vì vậy việc trộn lẫn không phải là vấn đề. Sự lựa chọn này không phải do chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, mà là do kỳ vọng của người Hàn Quốc thường được thực hiện bởi, tất nhiên, người Hàn Quốc. Có lẽ một lời giải thích khả thi hơn về việc thiếu người châu Á là bởi vì Kpop là một ngành công nghiệp tương đối mới và chỉ thu hút sự chú ý của phương Tây trong vài năm gần đây, không nhiều người phương Tây đã từng cố gắng tham gia vào ngành công nghiệp này.Có được phong cách phù hợp cho buổi thử giọng của bạn. Trình bày tất cả mọi thứ! Khi bạn thử giọng, đừng mặc những bộ quần áo kỳ quái hoặc mặc ngoài. Ví dụ, bạn không nên mặc những loại quần áo mà bạn có thể mặc cho một bữa tiệc. Thay vào đó, hãy mang một cái gì đó thanh lịch và trang nhã mà khen ngợi vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Một cái gì đó đơn giản như quần jean và áo sơ mi bình thường có thể là đủ nếu bạn nhìn tốt trong nó!Trang điểm một cách nhẹ nhàng nếu bạn có kế hoạch mặc bất kỳ. Các nha tuyển dụng muốn nhìn thấy vẻ đẹp tự nhiên của bạn, do đó, không trang điểm quá đậm.