Cách tính số tuổi của người

  -  

Có bao giờ mọi người tự hỏi rằng bản thân thuộc vào ngũ hành như thế nào không? Nếu bao gồm nhưng chưa biết phải có tác dụng như thế nào để đưa ra mệnh mang lại đúng mực thì mọi người chỉ cần theo dõi và quan sát cùng thực hiện phương pháp tính mệnh theo năm sinh được đưa ra trong phần nội dung dưới đất. Chắc chắn khi tính toán theo đúng chỉ dẫn bên dưới, bạn sẽ biết chính xác được cung mệnh của chính bản thân cùng người khác hết sức dễ dàng. Hãy tiếp tục theo dõi và quan sát nhé.

Bạn đang xem: Cách tính số tuổi của người

Đang xem: Cách tính tuổi nhanh hao nhất

Có thể bạn quan lại tâm:

Nội Dung Chính

1 Cách tính mệnh theo năm sinh

Cách tính mệnh theo năm sinh

Để tất cả thể nắm rõ được phương pháp tính mệnh theo năm sinh thì bắt buộc mọi người phải biết một số thông báo, kiến thức quan liêu trọng như sau:

Hệ thống Can với Chi của một năm

Trước Lúc tìm kiếm hiểu về cách tính mệnh kyên ổn mộc thủy hỏa thổ theo năm sinc thì mọi người cần phải hiểu rõ về hệ thống Can cùng Chi của một năm gồm gì đã:

Đây là một hệ thống đánh dấu chu kỳ vòng lặp của các năm theo chuẩn văn hóa các đất nước phương Đông, bao gồm Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản,…Trong hệ thống đánh dấu chu kỳ này sẽ gồm nhánh 10 Can bao gồm: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý.Còn lại sẽ tất cả 12 Chi, tương ứng với hệ thống 12 con gần kề hết sức quen thuộc thuộc, gồm: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

*
*

Ảnh 2: phương pháp tính cung mệnh vợ chồng (nguồn: internet)

Sau Lúc mọi người đã nắm rõ được hoặc coi mệnh của bản thân lẫn đối phương rồi, mọi người chỉ việc đối chiếu cả 2 theo ngulặng tắc “Tương sinh, tương khắc” nhưng mà thôi.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Keo Nối Mi Để Keo Tránh Bị Đông Cứng, Cách Bảo Quản Keo Nối Mi Trong Tủ Lạnh Đúng Nhất

Tương sinh – những mệnh hợp với nhau: Kim hợp Thủy, Thủy hợp Mộc, Mộc hợp Hỏa, Hỏa hợp Thổ, Thổ hợp Klặng.Tương khắc – các mệnh ko hợp nhau: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kyên ổn.

Xem thêm: Cách Ẩn Bạn Bè Trên Facebook Tren Dien Thoai, Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Facebook Trên Điện Thoại

Như thế phương pháp tính cung mệnh hợp nhau quả thật rất đơn giản phải ko, bản chỉ cần nắm rõ được cung mệnh ngũ hành của chồng hoặc vợ với bản thân, sau đó đem ghép lại coi tất cả nằm trong bộ Tương sinh hay không là được. Việc có tác dụng này hết sức cần thiết để dự đoán thù tương lai, cuộc sống của gia đình tương lai sẽ như thế làm sao đấy.