CÁCH THAY GIẤY MÁY QUẸT THẺ

  -  

Ngày nay, tổng cộng các cửa hàng bán lẻ, hết sức thị mini, quán nạp năng lượng, quán cà phê,... hồ hết sử dụng máy in hóa solo bởi sự tiện dụng cũng nlỗi thể hiện sự siêng nghiệp vào cách làm việc. Chính vì thế, những ai sử dụng máy in hóa đơn thường xulặng các bạn cầnbiết giải pháp thêm giấy sản phẩm công nghệ in hóa đơn. Nhưng nếu bạn chưa được đào tạo hoặc không biết thì hãy cùng khám phá lí giải vậy giấy in rất đơn giảnngay dưới đây nào!

Mục lục

Cách thêm giấy mang đến sản phẩm in hóa 1-1 ẩm thực với 5 bước rất là 1-1 giảnMột số các loại giấy in phù hợp đến vật dụng in hóa đơn

Cách gắn thêm giấy mang đến sản phẩm công nghệ in hóa đối chọi siêu thịcùng với 5 bước rất là đối kháng giản

Cách 1: Chuẩn bị cuộn giấy in hóa solo phù hợp đồ vật in

*

Chuẩn bị cuộn giấy in hóa đơn

Trmong Khi sử dụng máy in, người dùng nên phải khẳng định coi thiết bị in của bạntrực thuộc nhiều loại gì với thực hiện phù hợp cùng với các loại thành phầm cuộn giấy in như thế nào. Sau đó bạn sẽ áp dụngbí quyết thêm giấy sản phẩm in hóa solo tương xứng.Giấy in nhiệt khổ 80milimet (k80) và giấy in nhiệt khổ 57mm (k57) là nhì khổ giấy in hóa đơn mang lại loại sản phẩm inthông dụng nhất.Thông thường Khi sử dụngnhững loại máy in hóa đơnmini hay máy in hóa đối chọi cầm tay sẽ sử dụng cuộngiấy in k57, còn những loại máy in hóa đơnnhiệt to lớn sẽ sử dụng cuộn giấy in hóa đơncó khổ lớn k80 nhằm chuyển động.

Bạn đang xem: Cách thay giấy máy quẹt thẻ

Cách 2: Msinh sống nắp trang bị in hóa đơn

*

Cách mngơi nghỉ nắp trang bị in hóa solo vô cùng thị

Sau lúc chuẩn bị loại giấy in hóa 1-1 sử dụngphù hợp mang đến sản phẩm in, người mua tiếp tục tiến hành mở nắp máy in nhiệt. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn vào thao tác lắp giấy in hóa đối kháng chomáy in, Lưu ý, quý khách cần phải tắt nguồn hoặc rút nguồn máy in của bạntrcầu kế tiếp mới tiến hành bước 2.Các loại máy in hóa solo đều được thiết kế nút mở nắp thứ in hóa đơntiện dụng. Có một số máy in thì phần nắp lắp thêm inmở ở phía trên, một số máy in hóa đơnthì nắp lại được thiết kế dưới thân máy in, bắt buộc quý khách cần phải kiểm tra kỹ lưỡng lý giải sản phẩm thứ in của khách hàng.

Cách 3: Đặt cuộn giấy in hóa solo mới vào vào máy in

*

Đặtcuộn giấy in chosản phẩm in hóa đơn

Bạn sẽđặt cuộn giấy in hóa đối kháng mới vào trong máy in hóa đối kháng. Lưu ý sống bước 3 lúc đặt cuộn giấy in hóa đối kháng phải ngửa ra ngoài và hướng lên phía trên thì khi in mới ra nội dung hóa đối kháng với chú ý các bạn cầnxé đoạn giấy đựng keo dán giấy dán tránh sợ đầu in sản phẩm công nghệ in nhiệtcủa chúng ta.

Cách 4: Đóng nắp sản phẩm in hóa đơn lại

*

Bước 4: Đóng nắp máy in hóa solo sau khi đính thêm giấy in

Để áp dụng giấy in hóa đơn mới sau thời điểm được đặt trong máy in nhiệtthì người mua hàng cầnđể thừa ra ngoài1 đoạn và đóng nắp máy in của bạnlại, sau đó khởi động nguồn điện để máy in hóa đơnhoạt động.

Cách 5: Tiến hành feed giấy in bình chọn (nhấn nút ít feed bên trên sản phẩm in)

*

Kiểm tra sản phẩm công nghệ in nútfeed lắp thêm tốt

Khi bật nguồn lắp thêm in, người dùng nhận nút feed trên thân máy in của bạntiếp nối giữ nút feed nàytầm 4 – 5 giây rồi mới thả tay ra. Nếu người mua hàng để giấy in đúng cách thì sau thao tác máy in sẽ tự động đẩy cuộn giấy in ra và máy in sẽ thông báo “Print kiểm tra thành công” và ko báo lỗi.Còn nếu nlỗi máy in hóa đơnphát ra tiếng kêu báo lỗi hoặc thiết bị in ko in ra nội dung “Print test” thì có nghĩa là quý khách đã lắp không nên giấy in hóa solo cholắp thêm invà cần phải lắp lại theo thao tác đã được khuyên bảo núm giấy in ở trên.

Xem thêm: Trắc Nghiệm Tính Cách Qua Màu Sắc Ưa Thích, Màu Sắc Nào Hợp Với Tính Cách Của Bạn Nhất

Trên đấy là phía dẫngiải pháp đính giấy đồ vật in hóa đơnmang đến máy ingấp rút, rất dễ dàng và đơn giản, dễ dàngvới cực kì thuận tiện đúng không nhỉ nào? Sau đây hãy cùng trangnhacaiuytin.com bài viết liên quan một số lỗi bạn cần biếtkhi núm giấy in chothứ in hóa đơnnhé!

*

*

*

Máy in hóa đơn Xprinter XP-58IIH

Máy in hóa đơn Xprinter XP-Q260

Máy in hóa đối kháng Xprinter N160II

390.000 VNĐ

2.400.000 VNĐ

1.390.000 VNĐ

Một số lỗi lúc thaygiấy in chothứ in hóa đối chọi thường xuyên gặp

Gặp trục trặc trong quy trình thực hiệu phương pháp đính thêm giấy máy in hóa đơn là điều khó kị khỏi. Một số lỗi có thể là vì khi cố kỉnh giấy in hóa đơn mới mang lại máy in không đúng cách. Dưới đây là những lỗi khi lắp giấy mang lại máy in thường gặp:

Máy in hóa đối kháng ko in đượcBill: trường hợp này người mua hàng cầnkiểm tra máy in hóa đơncòn giấy in ko. Nếu còn giấy in mà máy in không in được thì buộc phải msinh hoạt nắp máy in hóa đơnxác minh loại giấy in hoặc cách lắp cuộn giấy in chomáy in hóa solo đã áp dụng phù hợp hay không, gồm bị quá ra ngoài hay không. Nếu không thì chúng ta cầnchọn lọc các loại giấy in phù hợp với msinh hoạt nắp lắp thêm in nhằm vậy giấy in theo phía dẫn trên nhé.
*

quý khách hàng yêu cầu kiểm tra cuộn giấy đang đính đúng chưa nếu như lắp thêm in hóa đơnko ra bill

Máy in hóa solo không tự động cắt giấy in: nguim nhân chính gây ra lỗi này driver thứ inbị lỗi hoặc dao cắt của dòng sản phẩm inbị hư. quý khách hàng cần mlàm việc nắp thứ in và khám nghiệm giấy in vẫn gắn thêm với dao cắttiếp đến đóng góp nắp thiết bị in là được.Máy in hóa solo in ra giấy in trắng: Khi đồ vật in hóa đơn, giấy in vẫn xuất ra tuy nhiên ko có nội dung thì có nghĩa là cuộn giấy in tất cả thểbị đặt ngược. Cách giải quyết là quý khách hàng cầnmở nắp máy in ra và đặt lại cuộn giấy in là được.

Một số các loại giấy in phù hợp cho vật dụng in hóa đơn

Giấy in hóa solo 2 liên Carbon

*

Giấy in hóa solo 2 liên carbon

Loại giấy in hóa đơntất cả 2 color khác biệt (white, hồng, xanh) giúp người tiêu dùng dễ dàng lưu giữ biết tin giao dịch. Bao gồm:

Cuộn giấy inkhổ 75milimet (k75): chọn lựa nhằm sử dụng cho lắp thêm in hóa đơnkhổ 76mm (thiết bị in Bixolon, thiết bị inEpson ™ U220B…Cuộn giấy in A4 cùng giấy in A5: lựa chọnmang đến lắp thêm in hóa 1-1 bệnh từ

Giấy in hóa đối kháng 3 liên

*

Giấy in hóa đối chọi 3 liên

Các doanh nghiệp lớn, siêu thịto thực hiện nhiều thanh toán giao dịch trong ngày thường chọn lựa sử dụng nhiều loại giấy in hóa đơnnày cho vật dụng incủa bạn để giữ thông báo dễ dàng,dễ dàng, dễ dãi rộng.

Xem thêm: Làm Cách Chuyển Từ Hàng Sang Cột Trong Excel Đơn Giản, Chuyển Cột Thành Dòng Trong Excel

Giấy in nhiệt khổ 57mm (k57)

*

Giấy in nhiệt độ khổ 57mm

Giấy in hóa đơntất cả làm từ chất liệu đặc biệt gửi trở thành màu sắc Black cung cấp đồ vật in POS ko phải áp dụng Ribbon mực.

Giấy in nhiệt khổ 80milimet (K80)

*

Giấy in nhiệt khổ 80mm

Giấy in hóa đơnK80 thường dùng để gắn thêm giấymang đến máy in hóa đơnnhiệt to ở các khôn xiết thị, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, ẩm thực... ví như sản phẩm in Xprinter XP-Q260, vật dụng in APOS 200