Cách Thay Đổi Tên Page Trên Facebook

  -  

Với đa số người bây chừ, Fanpage được coi là kênh biết tin mà hồ hết cá thể, công ty lớn các có thể từ gây dựng và bảo trì để tiếp thị hình hình ảnh bản thân hoặc uy tín cho tới công bọn chúng. Đây còn là một địa điểm nhằm phần lớn tín đồ rất có thể gặp mặt liên kết với nhau hàng ngày thông qua các bài xích post, lượt comment, inbox...

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên page trên facebook

*

Giống như các trang mạng xã hội không giống, sau một thời hạn áp dụng, chúng ta thấy Fanpage hiện giờ không thể đúng theo mục đích áp dụng của bản thân nữa cùng mong thay tên bọn chúng. quý khách hàng đo đắn liệu có thể đổi tên Fanpage được không? Đổi thương hiệu Fanpage như vậy nào…? Đừng lo, bài viết tiếp sau đây Shop chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý các khó khăn trên. Cùng theo dõi để biết cách triển khai nhé.

Điều khiếu nại nhằm rất có thể đổi tên Fanpage Facebook

Để hoàn toàn có thể đổi tên Fanpage Facebook, bạn bắt buộc đáp ứng được các điều kiện sau:

quý khách phải là quản trị viên của Fanpage kia thì mới có thể rất có thể thử khám phá đổi tên trang của mình.Tên Trang bắt đầu của công ty phải bao gồm tương quan cùng với thương hiệu trang cũ với ko được phxay quá vượt 75 ký kết từ.Fanpage không thực sự 5000k likeTrang fanpage cần sống chế độ công khaiKhông nhằm tên Fanpage cùng với các từ bỏ khóa bám liên quan tới bản quyền (Ca sĩ, cung hoàng đạo, …) cùng cam kết trường đoản cú đặc biệt như ( + – , ? )

Lúc nói tới tên Fanpage chúng ta có thể phát âm là nói tới Tiêu đề của Fanpage Facebook được hiện trên hình họa hồ sơ của bạn. Việc thay đổi thương hiệu này sẽ không có tác dụng biến hóa URL của trang cũng như thương hiệu người dùng của chúng ta.

*

Hướng dẫn phương pháp thay tên Fanpage Facebook

Cách đổi tên Trang Facebook thực ra vô cùng đơn giản dễ dàng, bạn chỉ cần triển khai đúng các bước sau:

Bước 1: Truy ctràn lên trang Fanpage Facebook đã thống trị cùng với tứ giải pháp là Admin.

Cách 2: Sau Khi singin Facebook thành công xuất sắc, các bạn hãy vào phần quản lý Fanpage của chính mình, bạn thừa nhận chọn Fanpage Facebook thay tên.

Cách 3: Tại bối cảnh Fanpage phải đổi tên, bạn nhấp vào tab Chỉnh sửa lên tiếng Trang làm việc bên trái Trang Fanpage của chính mình.

*

Cách 4: Tại trên đây, bạn tìm về mục Chung đang thấy Tên và Tên người tiêu dùng Fanpage Facebook. Trong mục Tên, chúng ta bấm vào để chỉnh sửa, chuyển đổi tên đến Fanpage. Facebook đang hiển thị “Tên trang hiện nay tại” với “Tên trang mới” nhằm người dùng nhập tên new ý muốn đổi khác.

Cách 5: Chúng ta vẫn thấy Facebook chỉ dẫn Tên cũ trước kia của Fanpage cùng Tên bắt đầu bây giờ đang đổi. quý khách hàng nhấn vào “Yêu cầu nuốm đổi” mang lại tên trang Fanpage là xong xuôi.

*

Facebook vẫn chăm chú yên cầu thay tên trang Facebook của chúng ta vào tối nhiều là 3 ngày với phản hồi rằng Fanpage của chúng ta đã có được phê chuẩn hay là không. Quý Khách cũng cần lưu ý một điều rằng không hẳn cái thương hiệu làm sao của Fanpage cũng khá được Facebook đồng ý. Tên Fanpage mới tránh việc thừa biệt lập so với thương hiệu Fanpage cũ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Âm Chụp Ảnh Iphone 5S Nhật, Tắt Âm Chụp Ảnh Cho Iphone 5S

Những chú ý Khi đổi tên Fanpage

Tên trang fanpage của khách hàng yêu cầu phản ảnh đúng chuẩn hồ hết hoạt động xảy ra bên trên trang. Và hãy nhớ là, chỉ gồm có người dùng được ủy quyền bắt đầu được có thể quản lý fanpage cho 1 thương hiệu, địa điểm, tổ chức hoặc một nhân thứ cộng đồng. khi viết tên cho trang Fanpage Facebook, bạn cần tránh những điều sau đây:

*

Tên trang thiết yếu bao gồm

Điều khoản hoặc cụm từ hoàn toàn có thể sử dụng hoặc vi phạm luật quyền của người nào kia.Từ “Official” (chủ yếu thức) trừ khi chúng ta là trang ưng thuận của một của chữ tín, vị trí, tổ chức triển khai hoặc nhân thứ công cộng.Viết hoa không ổn như: tHe best CaFE... Tên trang nên sử dụng viết hoa đúng ngữ pháp với rất có thể ko bao hàm tất cả các chữ in hoa, không tính các tự viết tắt.Các cam kết hiệu như: ®,
, *…hoặc có thể dấu câu ko quan trọng.Mô tả hoặc slogan (ví dụ: The Best Cafe – Chúng tôi Ship hàng coffe rất tốt trong thị trấn). Những bạn cai quản Trang hoàn toàn có thể thêm lên tiếng này vào phần Giới thiệu của Trang .Bất kỳ trở thành thể làm sao của từ bỏ “Facebook”.

Tên trang cần thiết chỉ bao gồm

Từ ngữ thông thường chung (ví dụ: Pizza). Các trang đề nghị được thống trị do các đại diện thay mặt xác định của các chủ đề họ sẽ nói về.Vị trí địa lý bình thường (ví dụ: New York). Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể tạo nên thương hiệu Trang đến một đội chức đại diện cho 1 vùng địa lý. Ví dụ: Thành phố Thủ đô New York – Vnạp năng lượng chống Thị trưởng và Nữ hoàng Elizabeth II của Vương quốc Anh là những thương hiệu Trang được chấp nhận.

Đối với tất cả các thay đổi này, Facebook đang mất một thời gian nhằm triển khai bên trên trang vị quy trình xác minc và nỗ lực chất vấn lúc nên từng trải.

Những nguyên do khiến cho chúng ta bắt buộc đổi tên Fanpage

Nếu các bạn sẽ thực hiện đổi tên Fanpage theo quá trình trên tuy nhiên vẫn ko thay tên được thì có lẽ Fanpage của công ty đang mắc phải một vài ba nguyên nhân sau:

Lợi ích lúc thay tên Fanpage Facebook

Fanpage là một trong trong số những liên hệ đáng tin tưởng hiện giờ được người tiêu dùng tận dụng tối đa nhằm cải tiến và phát triển công ty, sản xuất uy tín,... Mỗi cá thể, công ty lớn đều phải có rất nhiều nguyên nhân, mục tiêu riêng Khi thay tên Fanpage, tuy thế chú ý câu hỏi đổi tên này đã nhằm mục đích ship hàng một Một trong những mục tiêu sau:

Ttuyệt thay đổi mục đích tởm doanh: Lúc bạn muốn chuyển đổi thủ tục sale, thì Việc đổi tên Fanpage khiến cho bạn tất cả lượng khách hàng tiềm năng cũ đã lượt thích trang nhưng ko nên mất thời gian và tiền bạc mang đến câu hỏi chế tạo ra trang mới.Hạn chế Việc bị khóa Fanpage: Nếu tên cũ của khách hàng không tồn tại tính link cùng với bản chất của Trang thì Việc đổi tên Fanpage đang giảm bớt trường đúng theo Facebook xét trông nom với khóa hầu như công dụng của page, giỏi thậm chí là là cả Fanpage.Thu hút ít thêm người sử dụng mới: Nếu thương hiệu Fanpage của người tiêu dùng sẽ lỗi thời và không còn cân xứng với Xu thế hiện giờ thì Việc tạo ra một chiếc tên bắt đầu ấn tượng hơn đang phần nào giúp làm cho mới chữ tín, tương tự như say đắm thêm đầy đủ quý khách hàng bắt đầu, tạo thành ấn tượng sâu sắc với quý khách và giúp tăng hình dạng tìm tìm.Dễ dàng quý phái nhượng lại Fanpage: Trong ngôi trường hòa hợp bạn có nhu cầu sang nhượng Fanpage với người mua mong muốn thay tên để Ship hàng cho mục tiêu riêng biệt của mình, thì câu hỏi Facebook tạo nên ĐK cho những người cần sử dụng đổi tên Fanpage đã chế tạo ra ĐK không hề nhỏ.

Đổi tên Fanpage đem về không ít tiện ích cho tất cả những người cần sử dụng, tuy nhiên, bạn cũng phải lưu ý là hãy chỉ đổi tên Fanpage khi thiệt sự cảm thấy quan trọng. Việc thay đổi liên tiếp thương hiệu trang của bạn sẽ tương đối dễ khiến nhầm lẫn cho khách hàng với những người theo dõi. Hơn vắt nữa, Việc thay tên quá nhiều lần cũng biến thành khiến Facebook ra quyết định trang của người tiêu dùng bị spam, nặng rộng là kbiến hóa nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Bàn Phím Ao Laptop Tiện Ích, Nhanh Chóng, Bàn Phím Ảo Là Gì

Tổng kết

Bài viết trên trên đây chúng tôi sẽ share đến độc giả phần đông lên tiếng về kiểu cách đổi tên Page Facebook lập cập và hiệu quả tuyệt nhất hiện nay. Không đề xuất dịp nào chúng ta có thể đổi tên Fanpage được trên đây nhé, việc biến đổi tên cho Fanpage yêu cầu tách tiến hành các lần, chỉ việc thay tên thấy lúc cần thiết. Hy vọng số đông báo cáo này vẫn có lợi cùng với bạn. Chúc bạn làm việc thành công xuất sắc.