CÁCH RÚT TIỀN TỪ PERFECT MONEY VỀ VIETCOMBANK

  -  
Home/Bank/Perfect Money/Tutorial/Viet Nam/Hướng dẫn rút tiền từ Perfect Money (PM) về tài khoản ngân hàng.

Bạn đang xem: Cách rút tiền từ perfect money về vietcombank


Xin chào,Ở bài viết trước, mình có hướng dẫn các bạn đăng ký và sử dụng ngân hàng trực tuyếnPerfect Money (PM),
Bài tiếp theo này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền từ PM về tài khoản ngân hàng việt nam.Hướng dẫnLưu ý: Để làm được điều này việc đầu tiên các bạn phải làm là xác minh danh tính tài khoản PM nếu không sẽ không sử dụng được chức năng này của PM.
*

Nếu chưa rõ về xác minh tài khoản, bạn vui lòng xem lại bài viết:Hướng dẫn đăng ký và xác nhận tài khoản Perfect Money (PM).- Chúng ta có 2 cách để rút tiền:+Chuyển khoản ngân hàng (Bank Wire): Tối thiểu 300$, mất tối đa 5 ngày để tiền về đến thẻ. An toàn với những người rút số lượng PM lớn!
+
Đối tác Hối đoái được Chứng nhận(Certified Partners):Tối thiểu 5$, Với hệ thống tự động nên có tiền về thẻ sau không quá 15 phút. Áp dụng cho những người rút số lượng PM nhỏ!
*

PM hỗ trợ ngôn ngữ Tiến việt, nên bạn hãy chọn ngôn ngữ là Vietnam để thuận tiện thao tác, Sau đó click vào Rút tiền như hình trên.
*

*

Xuất hiện trang như hình trên, bạn điền đầy đủ thông tin vào form, ở trường nhập cuối bạn có thể nhập, cũng có thể không, Form cũng chỉ khá rõ nội dung cần nhập, nên mình sẽ không hd kỹ phần này.

Xem thêm: Cách Chữa Da Mặt Bị Dị Ứng, Da Mặt Bị Dị Ứng: Top 8 Nguyên Nhân Cần Đề Phòng


Điền xong bạn click Xem trước để kiểm tra lại thông tin vừa nhập, và chắc chắn rằng thông tin đó là chính xác,
Sau khi kiểm tra thông tin xong bạn click Đồng ýđể tiến hành chuyển khoản, thời gian tối đa là 5 ngày bạn sẽ nhận được tiền.
Giống như thác tác ở phần I, nhưng với cách này bạn chọn phần Đối tác hối đoái được chứng nhận như hình dưới.
*

Bạn tìm trong danh sách này những trang hỗ trợ quy đổi sang tiền việt, bạn Ấn tổ hợp phím Ctrl+ Fđể mở hộp thoại tìm kiếm, sau đó nhập Vietnam và enter, nhưng site nào có chữ Vietnamlà trang đó hỗ trợ chuyển đổi. Có 11 trang thì phải.
Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn quy đổi PM tại trangbanpm.comtrang web này được khá nhiều người lựa chọn cho việc quy đổi tiền.

Xem thêm: Chỉ Bạn Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Nồi Com Điện, Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Nồi Cơm Điện


You sell PM (Amount): số PM Bạn muốn đổi sang vnđYou will get: số tiền Bạn sẽ nhận được sau khi quy đổiPM purse: số Tài Khoản PM của BạnBank transfer account: số tài khoản Ngân Hàng của Bạn dùng để nhận tiền sau quy đổiNhập Email & số điện thoại để hỗ trợ khi gặp lỗiTích vào ô “I agree to terms” & Click Continue
Kiểm tra lại các thông tin đã nhập và clickConfirm payment để tiến hành giao dịch, như vậy là hoàn tất, nếu quá trình giao dịch không được như mong muốn bạn có thể liên hệ admin trang web trung gian đó để được giải đáp,
Hướng dẫn rút tiền từ Perfect Money (PM) về tài khoản ngân hàng.
*
Reviewed by TranDuc on tháng 3 17, 2017 Rating: 5
tháng năm 2018 (1) tháng tư 2018 (1) tháng tám 2017 (1) tháng sáu 2017 (2) tháng năm 2017 (20) tháng tư 2017 (38) tháng ba 2017 (57) tháng hai 2017 (12)
TutorialShareMMOCodeFeaturedAccessUrlHDOnline VIPDefinitionAdiphyHDviet VIPAuto ClickAccountFacebookCSS 3CouponEventHTML 5JqueryReviewBlogspotOneDrivePHPPayResourcesHotlogo.netJavascriptLazadaPhotoshopRegisterSharePongVideoVietcombankViettel2018BloggerFreeMasterCardOBSPerfect MoneyPubvnSnucklsSuper-birdsTemplatetrangnhacaiuytin.comVIP LinksvipViet NamVip FshareVip Zing MP3VoucherWindows3D Text4G ViettelACBALL1ToolAffiliateAutocadAutodeskBack EndBacktotopBankBankplusBootstrap 3Bootstrap 4CVCardCashBackCentosCentos 7CheckConvertDeep WebDesignerDeveloperDownloadFakeFastStone Capture 8.4FrameworkFront EndFull StackGoogleHtaccessIndex personalKenhphuthoKeyKolaLessFormeLinuxLive StreamMVCMXHMessengerMicrosoftModem WifiMomoNhaccuatui VIPOpen ScreenshotPMPayeerPersonalPhotoshop CS6 PortablePoolearnPopupRandom.orgSELLSMS BankingSecuritySendo.vnSettingShoppingSmartOTPSpeedSublime TextThink Width GoogleTipsTopPayTopcashbackVIP TenluaVNPTVPSVerifyVisaWatermarkWeatherWebsiteWordXSSYoutubeYoybuy.comeQuid.coiGate GW040installtv.zing.vn Vip