Cách reset thông tin tài khoản zing

  -  

Đăng ký tài khoản Đăng ký một tài khoản trangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.com bằng tên tài khoản Đăng ký một tài khoản trangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.com bằng email Đăng ký một tài khoản trangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.com bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo

Thông tin tài khoản Bổ sung email đăng nhập Thay đổi email đăng nhập chính Xóa email đăng nhập Bổ sung số điện thoại đăng nhập Thay đổi số điện thoại đăng nhập chính Xóa số điện thoại đăng nhập Kết nối tài khoản Xóa kết nối tài khoản Đổi mật khẩu Cập nhật thông tin tài khoản Bổ sung, thay đổi số điện thoại nạp trangnhacaiuytin.comXu bằng SMS

Bảo vệ tài khoản Bổ sung CMND Thay đổi CMND Bổ sung email bảo vệ Thay đổi email bảo vệ Bổ sung số điện thoại bảo vệ Thay đổi số điện thoại bảo vệ Bổ sung mã game (mật khẩu cấp 2) Thay đổi mã game (mật khẩu cấp 2) Bổ sung, thay đổi câu hỏi và câu trả lời bảo mật Hướng dẫn cách đặt mật khẩu an toàn Sử dụng bàn phím ảo Cập nhật các thông tin quan trọng để bảo vệ tài khoản Khóa tài khoản bằng số điện thoại bảo vệ

Lấy lại thông tin tài khoản Lấy lại mật khẩu dùng câu hỏi và câu trả lời bảo mật Lấy lại mật khẩu dùng email bảo vệ Lấy lại mật khẩu dùng số điện thoại bảo vệ Lấy lại mã game (mật khẩu cấp 2)

Hỗ trợ khách hàng: http: //hotro.trangnhacaiuytin.com.vn

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có phải bắt buộc điền tất cả các thông tin trên trang đăng ký trangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.com không?

Bạn không nhất thiết phải điền tất cả các thông tin khi đăng ký trangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.com. Tuy nhiên, để tài khoản của bạn có thể được hỗ trợ khi bạn quên mật khẩu hoặc khi có tranh chấp về tài khoản, bạn phải điền đầy đủ thông tin như:

Địa chỉ email bảo vệ: chúng tôi sẽ dùng thông tin này để liên lạc với bạn và giúp bạn lấy lại được mật khẩu, mã game khi bạn quên. Thông tin CMND: Thông tin này dùng để xác thực bạn là chủ sở hữu của tài khoản, khi có xảy ra tranh chấp.

Về đầu trang

Khi quên mật khẩu tôi phải làm gì?

Bạn có thể lấy lại được mật khẩu bằng cách sau:

Truy cập website sau: https://trangnhacaiuytin.com/forgotinfo/index.html Nhập vào tên, email hoặc số điện thoại đăng nhập. Chọn "Quên mật khẩu", nhập mã kiểm tra và nhấn "Tiếp tục".

Về đầu trang

Mã game (Mật khẩu cấp 2) là gì?

Mã game là khái niệm mới của mật khẩu cấp 2 trước đây, mã này chỉ dùng như mật khẩu cấp 2 cho các game có yêu cầu cần xác nhận mã game (mật khẩu cấp 2) khi thực hiện một số tác vụ trong game. Đồng thời mã game (mật khẩu cấp 2) cũng dùng để lấy lại được mật khẩu cấp 1 khi cần.Bạn đang xem: Cách xóa số điện thoại bảo vệ tài khoản zing

Về đầu trang

Khi quên mã game (mật khẩu cấp 2) tôi phải làm gì?

Bạn có thể lấy lại được mã game (mật khẩu cấp 2) bằng cách:

Truy cập website https://trangnhacaiuytin.com/forgotinfo/index.38.html Nhập vào tên, email hoặc số điện thoại đăng nhập. Chọn "Quên mã game (mật khẩu cấp 2)", nhập mã kiểm tra và nhấn "Tiếp tục".

Về đầu trang

Làm thế nào để bảo vệ tài khoản của tôi được tốt nhất?

Để có thể bảo vệ tài khoản của bạn tốt nhất, bạn cần phải cập nhật đầy đủ thông tin cho tài khoản như: Email bảo vệ, Số điện thoại bảo vệ, Chứng minh nhân dân, Câu hỏi và trả lời bảo mật.

Chú ý: Câu hỏi và trả lời bảo mật phải dễ nhớ với bạn nhưng không dễ đoán đối với ngưới khác.Bạn đang xem: Cách reset thông tin tài khoản zing

Về đầu trang

Mã số tài khoản là gì?

Đây là mã số tương ứng với mỗi tài khoản trangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.com. Mã số này dùng để giúp bạn đảm bảo không bị lộ thông tin đăng nhập khi thực hiện các giao dịch mua trangnhacaiuytin.comXu. Khi giao dịch mua trangnhacaiuytin.comXu bạn có thể cung cấp mã số tài khoản thay vì sử dụng tên đăng nhập.

Bạn đang xem: Cách reset thông tin tài khoản zing

Về đầu trang

Tại sao tôi có thông báo "Tài khoản của bạn chưa đầy đủ thông tin" khi tôi đã đăng nhập vào trangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.com?

Tài khoản của bạn được cảnh báo chưa đầy đủ thông tin là do bạn thiếu một trong các thông tin như: email bảo vệ, chứng minh nhân dân. Những thông tin này là quan trọng cho tài khoản, nên bạn được yêu cầu cập nhật đầy đủ để khi cần bạn có thể nhận hỗ trợ từ VNG.

Về đầu trang

Các thông tin bảo mật trên trang “đăng ký” hoặc “cập nhật thông tin” tài khoản dùng để làm gì?

Các thông tin bảo mật là các thông tin quan trọng, giúp bạn bảo mật cho tài khoản hoặc giúp bạn lấy lại được mật khẩu và bảo vệ tài khoản.

Về đầu trang

Đăng ký một tài khoản trangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.com bằng tên tài khoản

Bước 1: Truy cập website trangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.com. Màn hình Đăng nhập hiển thị, nhấn nút Đăng ký tài khoản

Bước 2: Tại màn hình Đăng ký, nhấn link “Bằng Tài khoản” và nhập thông tin đăng ký.

Xem thêm: Cách Hiện Bàn Phím Ảo Trong Win 7 /8/8, Cách Mở Bàn Phím Ảo Trên Win Xp, 7, 8

Để đăng ký nhanh, bạn chỉ cần điền thông tin bắt buộc: Tên đăng nhập, mật khẩu và xác nhận mật khẩu.


*

Bước 3: Sau khi nhập các thông tin trên, nhấn nút “Đăng ký”, màn hình sau sẽ hiển thị:

Bước 4: Vậy là bạn đã có 1 tài khoản trangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.com để sử dụng tất cả các sản phẩm của VNG. Tuy nhiên, để tài khoản được bảo vệ tốt hơn và được hỗ trợ nhiều hơn từ VNG, bạn cần nhấn nút "Cập nhật" để thực hiện bổ sung thêm những thông tin sau:

Về đầu trang

Đăng ký một tài khoản trangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.com bằng email

Bước 1: Truy cập website trangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.com. Màn hình Đăng nhập hiển thị, nhấn nút Đăng ký tài khoản

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin và nhấn nút “Đăng ký”.


*

*

*

Bước 5: Sau khi nhấn link xác nhận đăng ký tài khoản, hệ thống thông báo:

Bước 6: Vậy là bạn đã có 1 tài khoản trangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.com để sử dụng tất cả các sản phẩm của VNG. Tuy nhiên, để tài khoản được bảo vệ tốt hơn và được hỗ trợ nhiều hơn từ VNG, bạn cần nhấn nút "Cập nhật" để thực hiện bổ sung thêm những thông tin sau:

Lưu ý: Khi đăng ký thành công tài khoản trangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.com bằng email, hệ thống sẽ tự động thêm email đăng ký vào trường email bảo vệ tài khoản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kê Khai Bhxh Qua Mạng Chi Tiết Và Đầy Đủ Nhất

Về đầu trang

Đăng ký một tài khoản trangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.com bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo

Bước 1: Truy cập website trangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.com. Màn hình Đăng nhập hiển thị, nhấn nút Đăng ký tài khoản


*

Bước 7: Vậy là bạn đã có 1 tài khoản trangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.com để sử dụng tất cả các sản phẩm của VNG. Tuy nhiên, để tài khoản được bảo vệ tốt hơn và được hỗ trợ nhiều hơn từ VNG, bạn cần nhấn nút "Cập nhật" để thực hiện bổ sung thêm những thông tin sau:

Lưu ý: Khi đăng ký thành công tài khoản trangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.com bằng tài khoản Facebook/ Google/ Yahoo, hệ thống sẽ:

Gửi tên tài khoản và mật khẩu trangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.com đến địa chỉ email Facebook/ Google/ Yahoo. Tự động thêm email Facebook/ Google/ Yahoo vào trường email bảo vệ tài khoản.

Về đầu trang

Bổ sung email đăng nhập

Bước 1: Truy cập website trangnhacaiuytin.com trangnhacaiuytin.com. Trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần thông tin “Email đăng nhập”, nhấn link “Cập nhật”.