Cách Quan Hệ Bằng Miệng Khiến Chàng Lên Đỉnh

  -  

Các chị em thân mến, bài dưới đây viết về 11 cách quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh chỉ sau 1 phút giúp các chị em có thêm rất nhiều lựa chọn giúp cho chàng đi từ bất ngờ này đến những thích thú khác. Các Chị em đọc ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách quan hệ bằng miệng khiến chàng lên đỉnh


1/ Tư thế quan hệ bằng miệng đột nhập thang máy

Đây là một tư thế mà các anh vô cùng thích thú, cảm giác như cậu nhỏ đang được nâng niu hết mực. Cách này các chị em có thể làm bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu đều được, ở trong thang máy, ở cầu thang, trong nhà vệ sinh, trong nhà tắm, hay trong phòng ngủ.

*
Tư thế đột nhập thang máy

Cách thực hiện rất đơn giản, chàng đứng thẳng người và giữ thăng bằng, còn nàng thì ngồi hoặc quỳ tùy vào sở thích, hay tay ôm vòng qua mông chàng hoặc cầm trực tực tiếp vào cậu nhỏ, sau nhẹ nhàng di chuyển miệng nhanh chậm, lên xuống tùy mức độ kích thích. Cách này khiến chàng lên đỉnh cực nhanh nên các nàng hãy cẩn thận, nếu muốn được vui đùa với cậu nhỏ lâu hơn thì hãy làm từ từ chậm rãi.

2/ Tư thế khuôn mặt rung động

Tư thế này thích hợp trong phòng ngủ, phòng khách hoặc nơi nào đó mà nàng có thể nằm và nâng đầu lên được. Cách này chàng sẽ là người chủ động đưa cậu nhỏ vào miệng nàng và di chuyển ra vào nhịp nhàng. Nàng thường sẽ vòng hai tay ra sau ôm trọn mông chàng.

*
Tư thế khuôn mặt rung động

Với tư thế này giúp cả chàng và nàng lên đỉnh khá nhanh. Nàng vừa được ôm trọn mông chàng và có thể chủ động điều kiển tốc độ,khiến cho chàng lênh đỉnh nhanh hơn. Ngoài ra chàng cũng có thể chủ động để điều chỉnh tốc độ kéo dài cuộc cuộc vui.

3/ Tư thế quan hệ 69

Đây là mộ tư thế mà chắc các chị em ai cũng đều đã biết hoặc từng sử dụng, và đây cũng là cách tuyệt vời nhất để cả hai cùng lên đỉnh. Tuy vậy bài viết này sẽ chỉ nhắc đến kỹ thuật làm sao để cho chàng lelen đỉnh nhanh nhất, còn với các an hem xin phép được trình bày kỹ thuậ này trong bài viết sau.

Tư thế này cũng có nhiều biến thể, chàng và nàng có thể theo tư thế như trong hình, hoặc cả hai có thể nằng nghiêng. Nhưng dù với cách nào thì các chàng sẽ bị lên đỉnh cực nhanh.

*
Tư thế 69 mang đến cảm xúc tuyệt vời cho cả chàng và nàng

Ngoài sự kích thích mà nàng trực tiếp thực hiện với cậu nhỏ, chàng còn bị kích thích khi vòng tay ôm lấy bờ mông rắn chắc của nàng, và cũng bị kích thích bởi sự quyến rũ của “cô bé”. Nếu các chị em muốn chàng của mình ra nhanh, hãy dùng miệng lên xuống liên tục với tốc độ không đều, lúc nhanh lúc chậm, đồng thời dùng 1 tay massage vùng bìu ở dưới cậu nhỏ, chắc chắn chàng sẽ lên đỉnh chỉ sau 1 phút. Còn nếu các chị em muỗn cuộc vui kéo dài, hãy làm từ từ với cậu nhỏ và dành chút thời gian để cậu nhỏ có thể “nghỉ ngơi”.

Xem thêm: Các Cách Đăng Sản Phẩm Lên Lazada Cho Người Mới, Cách Tạo Sản Phẩm Mới Nhất

4/ Kiểu quan hệ bằng miệng truyền thống

Với kiểu này, chàng sẽ nằm thư giãn trên giường hoặc trên ghế sopha, còn nàng sẽ chủ động vui đùa với “cậu nhỏ”, lên xuống với những tốc độ khác nhau tạo ra những hưng phấn tột cùng cho chàng. Với tư thế này nếu các chị em muốn chàng của mình ra nhanh thì hãy sử dụng tốc độ lên xuống liên tục nhưng ngắt quãng để cậu nhỏ bị kích thích không ngừng.

*
Kiểu truyền thống luôn mang đến hưng phấn tột đỉnh cho chàng

5/ Tư thế chiếc kìm yêu thương

Là một biến thể của kiểu truyền thống vì tư thế này chàng sẽ nằm nghiêng, lúc này hai chân chàng một trên một dưới nhìn trông như một chiếc kìm lớn đang ôm lấy cái miệng xinh xắn của nàng. Với tư thế này chàng sẽ bị lên đỉnh nhanh hơn rất nhiều so với tư thế truyền thống bởi khi nằm nghiêng, chàng sẽ bị kích thích và hưng phấn nhanh hơn.

*
Tư thế chiếc kìm yêu thương khiến chàng lênh đỉnh rất nhanh

Ngoài 5 tư thế trên, còn một vài kỹ thuật nữa mà các chị em nên áp dụng để mang đến sự hưng phấn nhanh nhất cho người đàn ông của mình.

6/ Các chị em hãy chú ý tới phần đầu của cậu nhỏ

Đây là vị trí nhạy cảm nhất vì tập hợp nhiều dây thần kinh nhất của cậu nhỏ. Chính vì vậy mà các chị em không cần quá quan tâm đến chiều dài ( chiều dài cậu bé chỉ quan trọng khi đột nhập vào trong cô bé của chị em thôi), mà chỉ cần tập trung vào phần đầu của cậu nhỏ.

Kỹ thuật sử dụng miệng cho các chị em để chàng lên đỉnh nhanh sẽ như thế này:

Xoắn lưỡi của chị em theo vòng tròn quanh đầu cậu nhỏ một cách thật từ từ và nhẹ nhàng, sau đó ngậm chặt môi quanh cậu nhỏ và từ từ trượt lên trượt xuống.

Thỉnh thoảng, chị em hãy dùng lưỡi đá nhẹ hoặc dùng rang cắn nhẹ vào đầu cậu nhỏ khiến chàng đê mê. Tuy vậy đừng cắn quá mạnh sẽ khiến chàng đau, giảm hưng phấn.

Ngoài ra, chị em hãy dùng tay ôm lấy cậu nhỏ và kết hợp đưa lên đưa xuống cùng với miệng, chàng sẽ bị kích thích tột cùng với cách này.

Xem thêm: Cách Nuôi Chó Nhật Lai Bắc Kinh, Cách Chăm Sóc Chó Bắc Kinh Lai

Với tất cả những tinh túy và những nghệ thuật trong các cách quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh ở trên,các chị em đã có trong tay những kỹ năng tuyệt vời để chàng đê mê mỗi lần gần gũi. Hãy thực hành ngay để người đàn ông của bạn không thể dời xa nhé.