Cách Nối File Rar Lại Với Nhau

  -  
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức nhưng mà bạn đang cảm giác giỏi nhé! tin tức ni sẽ giúp ích đến rất nhiều bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích cho 20MB với mãi sau trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh tốt nhất để share vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

lúc sử dụng Internet thì cũng trở nên có những lúc các bạn cần biết mang đến thủ thuật phân chia nhỏ tuổi file béo thành tệp tin nhỏ hoặc nối những file thành file nhất. Thủ thuật này sẽ giúp đỡ bạn có thể chia sẻ những dữ liệu lớn lên các trang lưu trữ trực tuyến đường nhỏng Google Drive, OneDrive sầu, Dropbox, Box.com,… hoặc di chuyển dữ liệu sang sản phẩm công nghệ không giống bằng USB Khi dung lượng tập tin quá lớn.

Bạn đang xem: Cách nối file rar lại với nhau


Trong nội dung bài viết này, mình vẫn gợi ý chúng ta sử dụng Winrar hoặc phần mềm FileSJ nhằm triển khai bài toán phân chia hoặc nối tệp tin một giải pháp nhanh lẹ với công dụng nhất.


Chia nhỏ hoặc nối các tệp tin .rar hoặc .zip

Winrar là một phần mượt khá nổi tiếng trong nghành nén tài liệu trên máy vi tính cũng tương tự các vật dụng di động áp dụng Android xuất xắc iOS. Dường như, Winrar còn cung ứng các tài năng tuyệt vời khác trong những số đó bao gồm tính năng phân chia những file phệ thành nhiều tệp tin .rar, .zip, .part1, .part3,….

Xem thêm: Trắc Nghiệm Tính Cách Qua Hình Vẽ, Trắc Nghiệm Đoán Tính Cách

 nhỏ nhằm thuật luôn thể trong Việc share tài liệu.

Sử dụng Winrar phân chia nhỏ dữ liệu

Cách 1: Chọn loài chuột phải vào file hoặc Folder cơ mà bạn muốn phân chia nhỏ ra đa phần >> Add to Archive

*
*
*
*
*
*
*

Cuối thuộc chọn nút ít Join. lúc kia ứng dụng FileSJ sẽ auto nối file hoàn tất cho chính mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Cá Cơm Khô Tẩm Gia Vị Cực Ngon, Cách Làm Cá Cơm Khô Rim Tẩm Gia Vị Cực Ngon


Lời kết

Đây là nhì bí quyết rất có thể giúp bạn phân chia bé dại những file lớn một giải pháp đơn giản dễ dàng với khá hữu hiệu. Hy vọng rằng nội dung bài viết này vẫn mạng lại cho bạn một kỹ năng và kiến thức hữu ích nào đó giành cho công việc của khách hàng. Nếu nhỏng gồm thắc mắc hoặc góp ý như thế nào khác tương quan mang đến nội dung bài viết thì nhớ rằng còn lại lời bình của người tiêu dùng trong phần dưới đây.