Cách Nhận Biết Iphone 6 Và 6 Plus

  -  

Kích thước, độ phân giải màn hình hiển thị, giá cả, thời gian PIN của 2 sản phẩm này đều sở hữu gần như biệt lập to.

Bạn đang xem: Cách nhận biết iphone 6 và 6 plus


Kích cỡ

*

Kích thước đó là điểm dễ dàng khác nhau nhất giữa 2 mẫu iPhone new. iPhone 6 bao gồm màn hình hiển thị 4,7 inch, trong khi iPhone 6 Plus dùng màn hình to hơn những, ở tại mức 5,5 inch. Trên thực tế, dòng iPhone 6 Plus cao hơn nữa khoảng chừng đôi mươi milimet so với bọn em, rộng lớn hơn 10 mm tuy nhiên lại dày hơn 0,2 mm.

Độ phân giải màn hình

*

Với cái iPhone 6 Plus, người tiêu dùng không chỉ có có một vật dụng màn hình lớn hơn mà lại độ phân giải cũng cao hơn. Chiếc phablet thứ nhất của Apple cần sử dụng màn hình hiển thị độ sắc nét Full HD 1.080 x 1.920 px (tỷ lệ điểm ảnh 401 ppi), trong những lúc màn hình iPhone 6 bao gồm độ sắc nét 750 x 1.334 pixel, mật độ điểm ảnh giữ nguyên kiểu như iPhone 5S (326 ppi).

Thời lượng pin

*

iPhone màn hình hiển thị phệ đồng nghĩa tương quan cùng với thiết lập pin dung tích Khủng. Đa phần những cái phablet hiện thời đều phải sở hữu pin dung lượng lớn, mang đến thời lượng áp dụng ấn tượng. Theo Apple, iPhone 6 Plus mang đến tài năng thoại 3G vào 24 tiếng, chơi Clip 14 tiếng và thời gian hóng lên đến 16 ngày. Đây là hồ hết con số đầy tiềm ẩn, do trường đoản cú trước tới lúc này, iPhone không được review cao về thời lượng sử dụng pin.

Bản thân loại iPhone 6, dù là thời lượng pin ko tuyệt vời như 6 Plus nhưng vẫn nhỉnh rộng dòng iPhone 5S vắt hệ cũ, cùng với 11 giờ đồng hồ coi đoạn phim liên tục, thoại 3G trong 14 giờ và thời gian hóng 10 ngày.

Giá bán

*

Một số tin đồn trước đó cho tuyệt, Apple đang buôn bán iPhone 6 cùng với giá bán đắt hơn 100 USD. Điều này đang không xảy ra. iPhone 6 vẫn có mức giá 199 USD, kèm hợp đồng hai năm. Apple không ra mắt giá chỉ mngơi nghỉ mạng của sản phẩm này, cơ mà ví như không có gì biến đổi, iPhone 6 vẫn sẽ sở hữu được giá khoảng 650 USD mang lại phiên bản 16 GB, không tính thuế. Trong khi đó, iPhone 6 Plus bao gồm giá cao hơn 100 USD so với iPhone 6. Câu hỏi được đưa ra là, iPhone 6 Plus sẽ có giá chỉ bao nhiêu khi về Việt Nam?

Chống rung quang học

*

iPhone 6 Plus là dòng iPhone thứ nhất sản phẩm công nghệ khối hệ thống ổn định hình hình họa quang quẻ học tập - cho phép sút độ mờ, rung Lúc chụp ảnh với thiết đặt độ mngơi nghỉ ống kính lâu dài vào đêm hôm. Trong lúc đó, iPhone chỉ sử dụng technology ổn đánh giá hình ảnh bởi ứng dụng.

Xem thêm: Cách Ghim Bài Trên Group Facebook Cá Nhân / Group / Fanpage, Cách Ghim Bài Trên Group Facebook

Chế độ landscape

*

Đây cũng trở nên là điểm tạo ra khác hoàn toàn Khủng mang đến iPhone 6 Plus. Sản phđộ ẩm này mang đến từng trải của một cái máy tính bảng iPad thu bé dại, hơn là iPhone phóng Khủng. Giao diện thiết lập của iPhone 6 Plus gồm 2 sản phẩm, màn hình chủ cũng rất có thể luân chuyển ngang. Bàn phím và các ứng dụng bên trên iPhone 6 Plus phần đông được buổi tối ưu hóa nhằm thực hiện nghỉ ngơi cơ chế landscape.


Những tính năng lạ đáng chú ý bên trên iPhone 6

Mặc cho dù tải các điểm lưu ý giống cùng với tin đồn, iPhone 6 vẫn đem về hầu như tính năng vượt trội, tạo hào khởi cho người dùng.


*

Hình ảnh thực tế iPhone 6 và 6 Plus siêu mỏng tanh vừa reviews

16 5 11 8043 97

Sở song mặt hàng mới của Apple vẫn áp dụng gia công bằng chất liệu nhôm nguyên ổn kăn năn, độ mỏng dính chỉ với thứu tự 6,9 cùng 7,1 milimet.

*

Trải nghiệm nhanh hao iPhone 6 và iPhone 6 Plus

13 8 5 6740 6

Dù tất cả màn hình Khủng, tuy thế cả nhị Model này hơi dễ dàng ráng. Mẫu iPhone 6 Plus download các nhân tài thú vui rộng iPhone 6.

Xem thêm: Cách Xoá Phần Mềm Trên Iphone Để Làm Trống Icloud, 2 Cách Xóa Ứng Dụng Iphone Mà Bạn Chưa Hề Biết

*

Đồng hồ nước Apple Watch năng động với đa zi năng trình làng giá chỉ 349 USD

6 2 4 678 14

Sau nhiều đồn đân oán, Apple sau cùng cũng reviews mang lại fan mến mộ mẫu đồng hồ thời trang xuất sắc trước tiên cùng với sản phẩm tá chức năng cung cấp người tiêu dùng.