Cách mở realtek hd audio manager

  -  

Tóm lược :

*

Trong gợi ý này, chúng ta cũng có thể mày mò bí quyết msinh hoạt Realtek Audio Manager vào Windows 10 theo 2 giải pháp. Nếu ao ước, bạn có thể chế tạo lối tắt mang đến Realtek Audio Manager để dễ ợt truy vấn vào lần sau. Nếu bạn cần một trong những phần mượt khôi phục tài liệu miễn tổn phí, trình quản lý phân vùng ổ cứng, ứng dụng sao lưu lại cùng Phục hồi khối hệ thống, v.v., bạn cũng có thể tra cứu thấy bọn chúng trường đoản cú Phần mượt MiniTool .

Bạn đang xem: Cách mở realtek hd audio manager

Realtek Audio Manager được cài đặt vào khối hệ thống Windows để cho phép người dùng định thông số kỹ thuật setup âm tkhô giòn Windows. Bài đăng này giải đáp các bạn biện pháp kiếm tìm với mnghỉ ngơi Realtek Audio Manager vào Windows 10 theo 2 cách. Nếu bạn muốn tạo thành lối tắt mang đến Trình cai quản âm thanh khô Realtek để dễ ợt truy cập vào lần sau, chúng tôi cũng trình diễn hướng dẫn dưới.


Cách mngơi nghỉ Trình làm chủ âm tkhô hanh Realtek vào Windows 10 tự File Explorer

Quý Khách rất có thể search thấy Realtek HD Audio Manager vào Windows 10 trường đoản cú File Explorer. Kiểm tra quá trình chi tiết dưới.

Bước 1. Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấp vào PC này nhằm mnghỉ ngơi File Explorer vào Windows 10. Sau kia xào luộc C: Program Files Realtek Audio HDA trong thanh khô thúc đẩy với thừa nhận Enter nhằm mlàm trangnhacaiuytin.comệc tlỗi mục tiêu.

Bên cạnh đó, bạn có thể nhận Windows + R với gõ C: Program Files Realtek Audio HDA vào hành lang cửa số Run cùng nhận Đi vào để truy vấn thư mục này.

Bước 2. Tìm RtkNGUI64 cùng nhấp đúp vào nó để msống Realtek Audio Manager trong Windows 10.

*

Cách mlàm trangnhacaiuytin.comệc Realtek Audio Manager vào Windows 10 từ Control Panel

Một cách không giống để truy vấn Realtek HD Audio Manager bên trên Windows 10 là trải qua Control Panel. Kiểm tra giải đáp cụ thể dưới.

Bước 1. Mở Control Panel trong Windows 10 . Cách dễ dàng để truy cập Control Panel là nhấn Windows + R, nhập bảng tinh chỉnh và dìm Enter để msinh sống nó.

Cách 2. Trong hành lang cửa số Control Panel, nhấp vào Biểu tượng nhỏ tiếp đến Xem bởi . Tìm thấy Realtek HD Audio Manager cùng nhấp vào nó nhằm msống Realtek HD Audio Manager trong Windows 10.

Xem thêm: Cách Làm Tôm Chiên Bột Đơn Giản Tại Nhà, 10+ Cách Làm Tôm Chiên Giòn Lâu

Cách tạo lối tắt cho Realtek HD Audio Manager

Nếu bạn phải thường xuyên truy vấn Realtek HD Audio Manager vào Windows 10, chúng ta có thể tạo nên lối tắt mang lại nó để dễ dãi truy cập hồ hết thời gian.

Bước 1. Quý khách hàng rất có thể tuân theo làm trangnhacaiuytin.comệc tựa như trong Cách 1 sống bên trên nhằm xác định vị trí RtkNGUI64 tập tin exe pháo.

Bước 2. Nhấp loài chuột yêu cầu RtkNGUI64 nộp làm hồ sơ với lựa chọn Tạo con đường tắt nhằm tạo nên lối tắt trên màn hình hiển thị mang đến Realtek HD Audio Manager.

Lần tới Lúc bạn muốn mngơi nghỉ Realtek HD Audio Manager vào Windows 10 nhằm điều chỉnh thiết lập âm tkhô nóng, bạn chỉ trangnhacaiuytin.comệc nhấp đúp vào biểu tượng lối tắt của nó để mlàm trangnhacaiuytin.comệc.

Lời khuyên:

Nếu không tìm thấy Realtek HD Audio Manager vào Windows 10, bạn cũng có thể xem bài bác đăng này để tìm hiểu một vài giải pháp: 5 mẹo nhằm sửa lỗi Realtek HD Audio Manager thiếu Windows 10 .

Nếu bạn có nhu cầu thiết lập lại Realtek HD Audio Manager vào Windows 10 để khắc phục và hạn chế sự nỗ lực âm tkhô cứng Windows 10, bạn cũng có thể coi giải đáp này để hiểu khuyên bảo đưa ra tiết: 4 cách thiết đặt lại Realtek HD Audio Manager Windows 10 .

Kết luận

Đây là 2 giải pháp khuyên bảo cách mở Realtek HD Audio Manager trong Windows 10 với biện pháp sinh sản phím tắt Realtek HD Audio Manager trong Windows 10 nhằm thuận tiện truy vấn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Tôm Rang Muối Hồng Kông, Hướng Dẫn Cách Làm Tôm Sú Rang Muối Hong Kong

Là một đơn vị cải tiến và phát triển phần mềm chuyên nghiệp hóa, phần mềm MiniTool chuyên hỗ trợ những phần mềm máy tính xách tay liên quan đến hồi phục dữ liệu , quản lý phân vùng ổ cứng, sao lưu giữ với phục sinh khối hệ thống , chế tác phim cùng chỉnh sửa trangnhacaiuytin.comdeo, Tải xuống Clip trên YouTube , với không những thế nữa.