Cách mở mật khẩu iphone 4

  -  

Là một trong những sản phẩm thành công và đánh dấu bước phát triển mới của Apple, iPhone 4 và 4s đã có một chỗ đứng quan trọng trong thị trường điện thoại thông minh. Tuy nhiên, sản phẩm càng hiện đại thì càng phức tạp và có nhiều rắc rối. Trong đó, dính iCloud là một trong những lỗi cơ bản và hay gặp phải nhất. Với những tình huống này, bạn cần phải Unlock iCloud iPhone 4, 4S để sử dụng được tiếp. Vậy unlock iCloud khó hay dễ?

Nguyên nhân iPhone 4 bị dính iCloud?

Có rất nhiều nguyên nhân khá nhau dẫn đến vấn đề này, trong đó có những lý do phổ biến như sau:

- Người dùng sau khi đã thiết lập và sử dụng iCloud trên iPhone, iPad nhưng sau đó lại không nhớ mật khẩu và tài khoản để vào lại iCloud. Đến khi Restore máy, hệ thống yêu cầu đăng nhập iCloud mới vỡ lẽ ra thì đã quá muộn.Bạn đang xem: Cách bẻ khóa iphone 4


*

iCloud của máy đã activate và chưa activate

- Lúc mua iPhone, iPad cũ, người dùng không cẩn thận kiểm tra thiết bị có bị dính iCloud ẩn hay không và cũng không yêu cầu chủ cũ của máy restore lại và đăng nhập tài khoản iCloud của mình vào. Đây là một lỗi rất nhiều người gặp phải và chỉ đến khi mua về mới biết.

Bạn đang xem: Cách mở mật khẩu iphone 4

- Những người nhặt được iPhone, iPad hoặc những kẻ cắp iPhone mà chủ nhân thực của thiết bị đã kích hoạt iCloud thì máy coi như bị dính iCloud ẩn. (khi máy bị mất, người mất kích hoạt iCloud và người dùng sau không thể sử dụng máy này được nữa).

Lúc này, bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là phải unlock iCloud của iPhone 4, 4S.

Unlock iCloud iPhone 4, 4S bằng cách nào?

Có rất nhiều cách để unlock iCloud của iPhone 4, 4S, trong đó điển hình như:


*

Bẻ khóa iCloud iPhone 4, 4S bằng cách thay main tại Chiêm Tài

Tuy nhiên, phương pháp này không sử dụng cho máy cũ, máy mua lại nhé, vì có thể đây là máy được buôn bán bất hợp pháp.

Xem thêm: Cách Chạy Lại Chương Trình Máy Tính Win Xp Về Trạng Thái Trước Đó

- Thay main: là bạn tác động trực tiếp vào máy (mở ốp lưng, thay phần ổ cứng bên trong). Lúc này máy được thay bằng main mới không bị dính iCloud. Main mới này được lấy từ những chiếc iPhone bị hư hỏng không sử dụng được nữa.

Unlock iCloud của iPhone 4, 4S khó hay dễ?

Câu trả lời là khá khó. Đây là lỗi khá phức tạp và cần phải được can thiệp bởi người có kinh nghiệm chứ không phải tự mình làm được. Để giúp bạn Unlock iCloud của máy iPhone 4 và 4S, Chiêm Tài Mobile đã xem xét và đưa ra nhiều phương pháp sửa chữa hợp với bạn nhất. Thêm vào đó, nhờ vào kinh nghiệm, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cách sửa sao cho tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho bạn.

Xem thêm: Bật Mí Cách Bảo Quản Thực Phẩm (Thịt, Cá), Bảo Quản Thịt Cá Như Thế Nào Là Đúng Cách

Đến với Chiêm Tài Mobile, vấn đề Unlock iCloud với nhiều dòng máy iPhone khác cũng không phải là lỗi khó khăn nữa. Hãy sáng suốt lựa chọn cửa hàng tiêu chuẩn nhé.