Cách mở khóa layer trong photoshop

  -  

Trong photosiêu thị bao gồm một tính năng giúp họ bảo vệ những layer, trách rưới để cho tất cả những người dùng sửa đổi vào nó. Đó là công dụng khóa layer, đối với số đông người dùng vừa mới đây có thể là một trong những nghi ngại Lúc ta quan yếu chỉnh sửa lên tấm ảnh của bản thân được, đây là bởi ta sẽ khóa tấm layer của hình hình họa đó. Chính vị vậy trong nội dung bài viết này mình muốn khuyên bảo cùng với các bạn bắt đầu bước đầu phương pháp để msống khóa rất nhiều layer. Các bạn thuộc theo dõi và quan sát bên dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách mở khóa layer trong photoshop

2 cách thức đơn giản và dễ dàng giúp đỡ bạn msinh sống khóa layer trên photoshop

Bước 1: Quý Khách vào File trên thang ngang ở đầu > chọn Open nhằm ta mở một tnóng hình họa như bình thường.

*
Cách 2: Tại mặt phía bảng Layers nằm cạnh đề xuất của đồ họa phần mềm photocửa hàng. Bảng layers đó là bảng đựng những layer (lớp) với tất cả công dụng quản lý, rất có thể sửa đổi một số trong những cảm giác cho các layer trong bảng layer này. Quý Khách có thể thấy được layer của chính bản thân mình, giả dụ nó đang bị khóa. Quý khách hàng vẫn dễ dãi vạc hiện hình tượng ổ khóa bên đề nghị của chiếc layer.

*
Cách 3: Tiếp theo các bạn click chuột trái gấp đôi lên tnóng layer hình ảnh. Nó đã hiện thị lên lên một bảng tên là New Layer nlỗi hình dưới. quý khách hoàn toàn có thể thực hiện đặt tên mới đến layer nghỉ ngơi vào mục Name, rồi ta liên tiếp dấn nút Ok để dứt làm việc.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Mai Bằng Pha Lê Đẹp Rạng Ngời Đón Tết Đang Về, Các Bước Làm Hoa Mai Bằng Đá Pha Lê

*
Lúc bấy giờ trong bảng layers bạn sẽ thấy tnóng layer của họ thuở đầu không còn hình tượng ổ khóa nữa, có nghĩa là layer của chúng ta đã làm được mở khóa. Trong khi để mlàm việc khóa 1 tấm layer ảnh, bạn còn hoàn toàn có thể dìm phím tắt là Ctrl + J. Phím tắt này để giúp đỡ mang đến ta nhân song thành 2 tnóng layer, ta đang có 1 tnóng là layer không khóa và 1 dòng khóa. Cách này vô cùng thuận lợi, vày nhằm mục đích trách nát bài toán trong những khi chỉnh sửa nếu mà chỉnh sửa không đúng trên tnóng layer vẫn mlàm việc khóa cơ thì ta vẫn còn có loại tnóng layers có ổ khóa mà lại dự phòng.

Xem thêm: Cách Làm Khoai Sọ Không Bị Ngứa Da Tay, Cách Gọt Vỏ Khoai Sọ Không Sợ Bị Ngứa Tay

*
Lời kết

Trên đấy là 2 cách để chúng ta có thể mnghỉ ngơi khóa tấm layer ảnh. Cách dấn lưu ban vào layer với giải pháp nhân đôi ra layer mới, 2 cách này hi vọng rằng các bạn sẽ có được một kiến mới bổ ích để giúp đỡ bạn vào câu hỏi sửa đổi ảnh bên trên photocửa hàng. Tới trên đây coi như bài gợi ý này đang kết thúc, hứa hẹn chạm mặt lại chúng ta nghỉ ngơi hầu như bài viết tiếp theo sau bên trên trang web trangnhacaiuytin.com.