CÁCH MỞ FILE DOCX BẰNG WORD 2003

  -  
Bạn thường nhận thấy tư liệu văn bạn dạng dạng .docx tuy vậy máy vi tính của người tiêu dùng lại chỉ được cài đặt Word 2003. Nếu không thích mất thêm chi phí nhằm tăng cấp bộ ứng dụng Microsoft Office, các bạn sẽ làm cho thế nào?
*

Cách 1: Sử dụng ứng dụng bung file filetrước hết chúng ta cần thay đổi đuôi tập tin *.docx thành *.zip. Sau đó bung file tập tin này ( Winzip, Winrar xuất xắc pháp luật giải nén mang định của Windows). Sau Lúc bung file bạn sẽ thấy một thư mục Word bên trong với tương đối nhiều tệp tin dạng *.xml tại chỗ này.

Bạn đang xem: Cách mở file docx bằng word 2003


*

Tiếp theo, các bạn hãy msinh sống tệp tin có tên là document.xml bằng Internet Explorer, một thông báo đang hiển thị và các bạn ấn Alow (mang đến phép) trình coi xét chạy ActiveX.Lúc bấy giờ, toàn cục văn bản văn bạn dạng sẽ chỉ ra trên trình chăm bẵm website. Quý khách hàng chọn cục bộ phần văn uống phiên bản đề xuất thực hiện, thường xuyên xào luộc nó qua một file word 2003 bắt đầu và lưu giữ.Nếu trong tập tin có chứa hình ảnh hoặc âm tkhô cứng thì các bạn sẽ thấy vào thuộc thư mục Word đó tất cả thêm thư mục Media, chúng ta vào đó cùng vẫn thấy tất cả các hình đã ckém những xuất hiện.Cách 2: Sử dụng Gmailtrước hết, các bạn đăng nhập thông tin tài khoản Gmail của bản thân. Sau kia chọn tư liệu dạng *.docx với triển khai những thao tác gửi thỏng điện tử. Tiếp đó bạn vào tùy chọn thỏng vẫn gửi của Gmail. quý khách đã thấy dưới tư liệu mà lại mình vừa gửi bao gồm nút lệnh “View as HTML”. Tiếp tục clichồng chọn lệnh này.
*

Một cửa sổ làm việc new đã hiện ra có thể chấp nhận được các bạn xem phải trực tiếp bên trên hình ảnh Gmail.quý khách lựa chọn phần văn bản đề nghị thực hiện, thường xuyên lựa chọn lệnh copy với paste sang một file word 2003 mới với bảo quản.

Xem thêm: Cách Làm Nước Uống Tăng Cân Tại Nhà ? Lưu Lại Khi Cần Nhé! Thức Uống Tăng Cân Nhanh, Dễ Làm Ngay Tại Nhà

Cách 3: Sử dụng ứng dụng miễn phíĐể hỗ trợ cho phiên phiên bản Word 2003 có thể thao tác làm việc được với format docx, thương hiệu ứng dụng Microsoft vẫn xuất bản gói vận dụng Office Compatibility Paông chồng File Formats.
*

Với gói ứng dụng này chúng ta cũng có thể sử dụng Office 2003 giúp thấy những tệp tin Word 2007, Excel 2007, và PowerPoint 2007.Sau khi setup gói nâng cấp này, chúng ta có thể mở tài liệu format .docx bằng Word 2003. Tuy nhiên, bạn chỉ hoàn toàn có thể coi tài liệu chứ cần thiết lưu lại dưới định dạng của Word 2003. Để Save sầu lại cùng với định hình Word 2003, chúng ta vào thực đơn File và lựa chọn Save as..., các bạn lựa chọn định hình Word 2003 (.doc) sống mục other format và bấm OK.Một phần mềm bé dại gọn và miễn giá tiền khác cơ mà bạn đọc có thể thực hiện là DocX Viewer của hãng sản xuất Epingsoft. rất có thể thao tác làm việc bên trên hầu hết Windows.

Xem thêm: Cách Đấu Bộ Lọc Âm Thanh - Cách Đấu Amply Với Equalizer Chuẩn Kỹ Thuật 2021


*

Ưu điểm của cách thức này là ko yêu cầu thiết lập và vận tốc mnghỉ ngơi file .docx mau lẹ.Cách thực hiện vận dụng này rất đơn giản dễ dàng, bạn chỉ cần nhấp mngơi nghỉ tệp tin DocXV.exe pháo để khởi chạy lịch trình. Tiếp theo các bạn nhận File, chọn Open (hoặc phím tắt F2) nhằm lựa chọn file .docx phải msinh sống với nhấn Open là coi được văn bản của tệp tin.

------------------------------------------------------------------------------------