Cách live stream trên youtube bằng obs

  -  

Khả năng hỗ trợ phạt trực con đường (live stream) của YouTube đang trlàm việc phải tốt hơn với hiện là đối phương tuyên chiến đối đầu của Twitch. Nếu bạn là fan chế tạo nội dung trên Youtube cùng ước ao phân phát thẳng game trên gốc rễ này, hãy tiến hành theo công việc vào lí giải sau.

Bạn đang xem: Cách live stream trên youtube bằng obs

Cách sử dụng ứng dụng OBS Studio để trangnhacaiuytin.com Youtube

Bước 1: Cài đặt OBS

OBS là công tác vạc trực đường với ghi âm phổ biến. Nó rước cổng đầu ra của trò đùa và sau đó phân phát trực tiếp lên YouTube hoặc Twitch. Thiết lập OBS hơi đơn giản nhưng lại đi kèm theo với tương đối nhiều thiết đặt nâng cấp chúng ta có thể thông số kỹ thuật.

*

Nói tầm thường, các bạn sẽ nhận ra công suất tốt Lúc chạy ứng dụng quay Clip màn hình cùng lúc cùng với trò đùa. Tuy nhiên, nếu như thực hiện khối hệ thống cấu hình phải chăng, các bạn sẽ ko đạt ngưỡng may mắn mặc dù hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh cài đặt cùng quality ghi âm.

Download: OBS Studio

Cách 2: Lấy key phân phát trực tiếp và thiết lập cấu hình OBS

*

Cliông chồng loài chuột bắt buộc vào hình thay mặt của doanh nghiệp ở góc cạnh bên trên mặt buộc phải của cài đặt YouTube, kế tiếp chọn Creator Studio.

quý khách sẽ thấy key phát trực tiếp trong phần Live Streaming trong Encoder Setup.

Mở OBS Studio và khởi động trình hướng dẫn thông số kỹ thuật tự động. Lúc cho phần Stream Information, cầm đổi Twitch thành YouTube và tiếp đến dán key phân phát trực tiếp từ bỏ thiết đặt của YouTube.

*

Bạn yêu cầu giữ key này ngơi nghỉ chỗ an ninh bởi giả dụ không người nào đó có thể phạt thẳng lên kênh của công ty. Nếu cần thiết đem key, chúng ta có thể rephối nó tự trang tổng quan (dashboard) của YouTube

Cách 3: Thiết lập báo cáo phạt trực tiếp

*

Bạn đang buộc phải tùy chỉnh cấu hình báo cáo vạc này mỗi lần live sầu stream.


YouTube hoạt động tương đối không giống so với Twitch Lúc nó phạt trực tiếp. Trên Twitch, chúng ta chỉ việc chọn trò đùa đang nghịch và đặt title phạt trực tiếp. Trên YouTube, phát thẳng trò nghịch cũng giống với phân phát thẳng đoạn phim, vì vậy bạn phải hình thu nhỏ, title, bộc lộ cùng cực kỳ tài liệu vào một video clip thông thường.

Xem thêm: Cách Xét Tốt Nghiệp Thpt 2016 Chính Xác Nhất, Cách Tính Điểm Xét Tốt Nghiệp Thpt Năm 2016

Trong khi, các bạn còn có tùy chọn phát thẳng công khai minh bạch, ẩn hoặc nhằm chính sách riêng rẽ tứ nếu còn muốn khám nghiệm thiết lập phân phát thẳng trước lúc phạt.

Trong Stream Options, chúng ta có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa hóa DVR, chế tạo ra lưu trữ vạc trực tiếp sau khoản thời gian chấm dứt cùng lựa chọn thời hạn ngóng.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thêm thời gian chậm rì rì giả dụ bao gồm vụ việc cùng với nhân kiệt Stream sniping (xem kênh vạc thẳng của các gamer khác).

*

Trong Advanced Settings, chúng ta cũng có thể cấu hình tùy chọn chuyện trò như nhảy cơ chế lờ lững còn chỉ bao gồm member mới hoàn toàn có thể nhắn tin nhắn truyện trò.

*

Từ trên đây, nhấn Start Streaming vào OBS Studio nhằm bắt đầu phạt thẳng với bạn sẽ thấy trò nghịch được stream vào trang tổng quan lại của YouTube.


Nếu đang bật bản lĩnh tìm chi phí, chúng ta có thể kích hoạt PR trong lúc phân phát trực tiếp cùng có thể chấp nhận được những người dân khác góp phần Khi chuyện trò. Nếu bao gồm màn hình hiển thị máy nhì, bạn có thể kéo trang tổng quan lại sang màn hình hiển thị này để vừa hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát phát trực tiếp vừa rất có thể phát âm phản hồi.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Bằng Cà Rốt Đơn Giản Trang Trí Món Ăn, Tỉa Hoa Cà Rốt Đơn Giản Trang Trí Món Ăn

do vậy, những bạn đã sở hữu thể tự live sầu stream Youtube hồ hết câu chữ của chúng ta lên Youtube cùng thuộc chia sẻ với mọi bạn. Các chúng ta có thể áp dụng chính sách này để chia sẻ nội dung game, giao lưu cùng với bằng hữu hoặc chia sẻ những nội dung khác cho phần đông fan. Không chỉ trên Youtube mà ngay cả mạng xã hội nổi tiếng như Facebook hiện nay cũng rất phổ biến. Cách live sầu stream Facebook cũng tương tự nlỗi phương pháp live stream Youtube cơ mà chúng tôi khuyên bảo sinh hoạt bên trên, chúng ta có thể áp dụng OBS Studio để live sầu stream Facebook một biện pháp dễ ợt.

lúc trangnhacaiuytin.com trên Facebook bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Simple trangnhacaiuytin.com của ATPsoflware để tăng số lượng dân cư coi cùng theo dõi và quan sát cũng tương tự tăng lượt tác động để đắm đuối được rất nhiều người xem cùng trsống cần đáng tin cậy hơn